ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศแอลเบเนีย


จองโรงแรม จองที่พักในแอลเบเนีย

จองโรงแรม จองที่พักในแอลเบเนีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในแอลเบเนีย
โรงแรมที่พักในแอลเบเนีย

บริการจองที่พักในแอลเบเนีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในแอลเบเนีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในแอลเบเนีย หรือเลือกที่พักในประเทศแอลเบเนีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศแอลเบเนีย

Durres วลอรา ติรานา
ที่พักในประเทศแอลเบเนีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวแอลเบเนีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในแอลเบเนีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในแอลเบเนีย เลือกที่ท่องเที่ยวในแอลเบเนีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศแอลเบเนีย สถานที่ท่องเที่ยวในแอลเบเนีย แหล่งท่องเที่ยวในแอลเบเนีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศแอลเบเนีย สาธารณรัฐแอลเบเนีย เป็นประเทศในยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศที่ติดกับมอนเตเนโกไปทางทิศเหนือเซอร์เบียไปทางทิศเหนือ สาธารณรัฐมาซิโดเนียไปทางทิศตะวันออกและกรีซไปทางทิศใต้ ประเทศที่มีชายฝั่งของทะเลชายฝั่งทางทิศตะวันตกและทะเลโยนกไปทางทิศใต้ แอลเบเนียเป็นผู้สมัครที่มีศักยภาพที่จะกลายเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปและนาโต

แอลเบเนียเป็นประเทศในยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ที่มีพื้นที่รวม 28,750 ตารางกิโลเมตร ประเทศนี้ชายฝั่งทะเลยาวเหยียด 362 กิโลเมตร ที่ราบลุ่มของตะวันตกเผชิญทะเล 70% ของพื้นที่เป็นภูเขาและยากที่จะเข้าถึงบางครั้ง ภูเขาที่สูงที่สุด Korabตั้งอยู่ในอำเภอ Dibra สูงถึง 2,753 เมตร (9,032 ฟุต) ประเทศนี้มีทวีปภูมิอากาศในภูมิภาคระดับความสูงสูงด้วยฤดูหนาวที่หนาวเย็นและฤดูร้อน ติรานาเป็นเมืองหลวงของที่มี 800,000 คน

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา