ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศแอลจีเรีย


จองโรงแรม จองที่พักในแอลจีเรีย

จองโรงแรม จองที่พักในแอลจีเรีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในแอลจีเรีย
โรงแรมที่พักในแอลจีเรีย

บริการจองที่พักในแอลจีเรีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในแอลจีเรีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในแอลจีเรีย หรือเลือกที่พักในประเทศแอลจีเรีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศแอลจีเรีย

แอลเจียร์ Oran
ที่พักในประเทศแอลจีเรีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวแอลจีเรีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในแอลจีเรีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในแอลจีเรีย เลือกที่ท่องเที่ยวในแอลจีเรีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศแอลจีเรีย สถานที่ท่องเที่ยวในแอลจีเรีย แหล่งท่องเที่ยวในแอลจีเรีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศแอลจีเรีย (Algeria) สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนแอลจีเรีย เป็นประเทศในแอฟริกาเหนือและเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในทวีปแอฟริกา ( ซูดานขนาดใหญ่ แต่แบ่งออกเป็น 2 ประเทศซูดานและซูดานใต้ ) พรมแดนของประเทศที่มีหุ้นตูนิเซียในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, ลิเบียอยู่ทางทิศตะวันออกไนเจอร์ไปทางทิศใต้, มาลีและมอริเตเนียไปทางทิศใต้และโมร็อกโกเช่นเดียวกับที่ไม่กี่กิโลเมตร ดินแดนขึ้นอยู่กับซาฮาราตะวันตกในทางทิศตะวันตก

ตามที่ รัฐธรรมนูญของประเทศที่ได้รับการระบุว่าเป็นชาติมุสลิม , อาหรับและAmazigh (เบอ) ชื่อชื่อ "สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนแอลจีเรีย" มาจากเมืองแอลเจียร์และอย่างเป็นทางการจากอัล Jazā'ir ในอาหรับซึ่งหมายถึง "เกาะ" ไปเพียงสี่หมู่เกาะที่ตั้งอยู่นอกชายฝั่งของเมืองก่อนที่พวกเขากลายเป็น ส่วนทวีป 1525 แต่อาจจะเป็นที่ถูกต้องที่สุด "แอลเจียร์" มาจากซุ Ziriya Mazghana (ภูมิศาสตร์ยุคกลางเช่นอัล IdrisiและYaqut อัล Hamawiใช้) เพียงผู้ก่อตั้งคิง Ziri Amazigh (เมือง Ziri ของAmazigh ) ผู้ก่อตั้งเมืองในยุคกลางของแอลเจียร์ แต่น่าเสียดายที่จะทำเครื่องหมายจุดเริ่มต้น Amazighช ื่อแอลจีเรียนโยบายไปกับประเทศอาหรับของรัฐบาลแอลจีเรียแหล่งAmazighไม่ได้รับการยอมรับ

การศึกษาในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนแอลจีเรียเป็นภาคบังคับและฟรี 9 ปี (เริ่มตั้งแต่ 6 ปี) นักเรียนจะได้เรียนรู้หลักในอาหรับ (ก่อนฝรั่งเศส ) แอลจีเรียมีจำนวนมหาวิทยาลัยในเมืองแอลเจียร์ , โอแรนและQacentina ( คอนสแตนติ )

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา