ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศแอนติกาและบาร์บูดา


จองโรงแรม จองที่พักในแอนติกาและบาร์บูดา

จองโรงแรม จองที่พักในแอนติกาและบาร์บูดา ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในแอนติกาและบาร์บูดา
โรงแรมที่พักในแอนติกาและบาร์บูดา

บริการจองที่พักในแอนติกาและบาร์บูดา จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในแอนติกาและบาร์บูดา ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในแอนติกาและบาร์บูดา หรือเลือกที่พักในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา

เซนต์ พอล เซนต์ แมรี่ Saint John
ที่พักในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวแอนติกาและบาร์บูดา สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในแอนติกาและบาร์บูดา ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในแอนติกาและบาร์บูดา เลือกที่ท่องเที่ยวในแอนติกาและบาร์บูดา ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา สถานที่ท่องเที่ยวในแอนติกาและบาร์บูดา แหล่งท่องเที่ยวในแอนติกาและบาร์บูดา

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศแอนติกาและบาร์บูดา (Antigua and Barbuda) แอนติกาและบาร์บูดา เป็นประเทศเกาะในภาคตะวันออกของทะเลแคริบเบียน ประกอบด้วยสองเกาะหลักของแอนติกาและบาร์บูดา เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ระหว่างเกาะลมใกล้กับตรินิแดดและโตเบโก , มอนต์เซอร์รัตและแองกวิลลา ชายหาดที่สวยงามตั้งอยู่ในภูมิอากาศเขตร้อนกลายเป็นสถานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวเกาะ Redondaไม่มีใครอยู่, เกาะบาร์บูดาเพียงประมาณ 2,000 คน เมืองหลวงเซนต์จอห์นของเกาะแอนติกา ความแตกต่างระหว่างฤดูกาล โดยทั่วไปเวลาฝนตกชุกคือระหว่างเดือนกันยายนและพฤศจิกายน ความชื้นเกาะต่ำบ่อยและภัยแล้งบ่อย การโจมตีของพายุโดยเฉลี่ยปีละหนึ่งครั้ง อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 27 ° C (80.6 ° F) ที่มีช่วงจาก 23 ° C (73.4 ° F) ในช่วงฤดู​​หนาวและ 30 ° C (86 ° F) ในฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง ความชื้นต่ำทำให้เกาะแห่งนี้เป็นหนึ่งในภูมิอากาศปานกลางมากที่สุดในโลก

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา