ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศอาร์เจนตินา > พินาม่าร์


จองโรงแรม ที่พักในพินาม่าร์ ประเทศอาร์เจนตินา

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในพินาม่าร์ ประเทศอาร์เจนตินา


พินาม่าร์


ที่พักในในพินาม่าร์ ประเทศอาร์เจนตินา

โรงแรมHotel del Bosque
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพินาม่าร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Pinamar ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel del Bosque จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พินาม่าร์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 100 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSan Remo Viking Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพินาม่าร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Pinamar San Remo Viking Hotel ตั้งอยู่ใน Pinamar ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองSan Remo Viking Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLa Vieja Hosteria Boutique Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพินาม่าร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Pinamar La Vieja Hosteria Boutique ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน PinamarLa Vieja Hosteria Boutique ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศโรงแรมแห่งนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในพินาม่าร์ โรงแรมHotel del Bosque โรงแรมSan Remo Viking Hotel โรงแรมLa Vieja Hosteria Boutique Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา