ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศบาฮามาส


จองโรงแรม จองที่พักในบาฮามาส

จองโรงแรม จองที่พักในบาฮามาส ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในบาฮามาส
โรงแรมที่พักในบาฮามาส

บริการจองที่พักในบาฮามาส จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในบาฮามาส ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในบาฮามาส หรือเลือกที่พักในประเทศบาฮามาส ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศบาฮามาส

Hope Town แนสซอ ท่าเรือมาร์ช เกาะสมบัติ เมืองท่าปลอดภาษี
เกาะแกรนด์ บาฮามา เกาะพาราไดส์
ที่พักในประเทศบาฮามาส มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวบาฮามาส สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในบาฮามาส ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในบาฮามาส เลือกที่ท่องเที่ยวในบาฮามาส ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศบาฮามาส สถานที่ท่องเที่ยวในบาฮามาส แหล่งท่องเที่ยวในบาฮามาส

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศบาฮามาส (Bahamas) บาฮามาสหรือชื่ออย่างเป็นทางการเครือจักรภพของบาฮามาส บาฮามาสเป็นประเทศที่พูดภาษาอังกฤษในหมู่เกาะอินเดียตะวันตก ในฐานะที่เป็นหมู่เกาะ 700 เกาะและเกาะเล็กเกาะน้อย , บาฮามาสอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติกในภาคตะวันออกของประเทศสหรัฐอเมริกา (จุดใกล้ที่สุดคือรัฐฟลอริด้า ) ทางตอนเหนือของประเทศคิวบาและแคริบเบียนตะวันตกอังกฤษขึ ้นอยู่กับดินแดนหมู่เกาะ หมู่เกาะเติร์กและไคคอส

สภาพภูมิอากาศที่อบอุ่นและน่าบาฮามาส สถานที่ที่ดีที่จะเพลิดเพลินกับดวงอาทิตย์ ทรอปิคอลและเต็มไปด้วยชีวิต แต่สถานที่แห่งนี้มักจะอยู่ภายใต้พายุ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีพายุจับฝ่ายตรงข้ามออกมาที่นี่ เมื่อคุณมาถึงคุณสามารถเล่นเซิร์ฟ, ขี่จักรยาน, ว่ายน้ำและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่ได้มอบให้อย่างไม่เห็นแก่ตัวเกาะ!

เกือบ 85% ของประชากรที่มีถิ่นกำเนิดในบาฮามาสแอฟริกา ตามด้วย 12% คอเคซัส ชนกลุ่มน้อยอื่น ๆ รวมทั้งชาวเอเชียและละตินอเมริกาในอัตรา 3% ภาษาอย่างเป็นทางการเป็นภาษาอังกฤษ เกือบทุกคนพูดภาษาอังกฤษ วัฒนธรรมบาฮามาสเป็นส่วนผสมของอิทธิพลของทวีปแอฟริกาและยุโรป บางทีอาจจะเป็นรูปแบบดนตรีของประเทศที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือJunkanoo นอกจาก Junkanoo คาลิปโซ่และรูปแบบเฉพาะของเพลงที่รู้จักกันในการโพสต์เพลงระหว่างประเทศผ่านโจเซฟ Spence

ในหมู่เกาะที่พัฒนาน้อย - มักจะเรียกว่า "เกาะครอบครัว" งานฝีมือรวมถึงเครื่องจักสานที่ทำจากหลายชนิดของใบปาล์ม . วัสดุนี้เรียกว่า "ฟาง" ยังถูกนำมาใช้ในการทำหมวกและกระเป๋าและกลายเป็นของที่ระลึกให้กับนักท่องเที่ยวทั่วไปวันนี้

ล่องเรือเป็นกิจกรรมทางสังคมที่สำคัญในหมู่เกาะจำนวนมาก พวกเขามักจะจัดขึ้นเป็นเวลาหลายวันด้วยเรือแบบดั้งเดิมในเวลาเดียวกันการจัดงานเทศกาลที่จัดขึ้นบนฝั่ง
การตั้งถิ่นฐานบางคนมีงานเทศกาลที่เกี่ยวข้องกับการเพาะปลูกแบบดั้งเดิมหรือการเกิดน้ำท่วมในพื้นที่เช่น "เทศกาลสับปะรด" ในเมืองเกรกอรี่ , Eleuthera หรือ "เทศกาลปู" tauh ประเพณีที่โดดเด่นอื่น ๆ เช่นการเล่านิทาน

บาฮามาสไม่มีกีฬาประจำชาติจริงๆ แม้ว่ากีฬาของอังกฤษเช่นคริกเก็ตฟุตบอลและรักบี้ยังคงเป็นที่ชื่นชอบในวันนี้จากอิทธิพลของสหรัฐอเมริกายังเป็นที่แข็งแกร่งกับกีฬานี้เป็นที่นิยมเช่นบาสเก็ต , เบสบอล , ฟุตบอลอเมริกัน . มีนักกีฬาหลายกรีฑาบาฮามาสถึงระดับนานาชาติ บาฮามาสได้รับรางวัลเหรียญทองโอลิมปิกพาย

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา