ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศบาห์เรน


จองโรงแรม จองที่พักในบาห์เรน

จองโรงแรม จองที่พักในบาห์เรน ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในบาห์เรน
โรงแรมที่พักในบาห์เรน

บริการจองที่พักในบาห์เรน จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในบาห์เรน ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในบาห์เรน หรือเลือกที่พักในประเทศบาห์เรน ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศบาห์เรน

มานามา จาซิราธ อาวาร์ ซิตระห์
ที่พักในประเทศบาห์เรน มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวบาห์เรน สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในบาห์เรน ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในบาห์เรน เลือกที่ท่องเที่ยวในบาห์เรน ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศบาห์เรน สถานที่ท่องเที่ยวในบาห์เรน แหล่งท่องเที่ยวในบาห์เรน

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศบาห์เรน (Bahrain) ราชอาณาจักรบาห์เรน เป็นประเทศเกาะในอ่าวเปอร์เซีย ( เอเชียตะวันตก / ตะวันออกกลาง ) ซาอุดีอาระเบียในทางทิศตะวันตก และมีการเชื่อมต่อไปยังบาห์เรนโดยเขื่อนกษัตริย์ฟะห์ถนน (เปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่25 พฤศจิกายนใน1986 ) และกาตาร์ไปทางทิศใต้ในอ่าวเปอร์เซีย กาตาร์บาห์เรนสะพานมิตรภาพ ,กำลังมีการวางแผนกับถนนเชื่อมโยงบาห์เรนสู่กาตาร์เป็นรอยยาวที่สุดในโลก

ศาสนาอย่างเป็นทางการของบาห์เรนเป็นศาสนาอิสลามที่มีประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนา แต่เนื่องจากการไหลบ่าเข้ามาของแรงงานจากประเทศที่ไม่ใช่มุสลิม เช่นแอฟริกาฟิลิปปินส์และศรีลังการ้อยละของชาวมุสลิมในประเทศได้ลดลงในปีที่ผ่านมา ตามการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2001, 81.2% ของประชากรบาห์เรนเป็นมุสลิมมุสลิม (ชิและซุน) ศาสนาคริสต์ 9% และ 9.8% ตามศาสนาอื่น ๆ ของเอเชียและ ตะวันออกกลาง

เมื่อเร็ว ๆ นี้, บาห์เรนได้กลายเป็นสังคมเชื้อชาติผสมกับชุมชน: สองในสามของประชากรบาห์เรนเป็นชาวอาหรับส่วนที่เหลือเป็นแรงงานข้ามชาติและส่วนใหญ่มาจากประเทศอิหร่าน , เอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บทความในไทม์ทางการเงินเผยแพร่บน31 พฤษภาคมใน1983ว่า "บาห์เรนเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทั้งในแง่ของศาสนาและเชื้อชาติ ไม่รวมผู้มาใหม่ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาอย่างน้อย แปดหรือเก้าชุมชนบนเกาะที่อาศัยอยู่

บาห์เรนได้รับการปลายทางบ่อยของนักท่องเที่ยวจากประเทศเพื่อนบ้าน แต่การค้นพบใหม่เกี่ยวกับมรดกย้อนหลังไปห้าพันปีของอารยธรรมของ Dilmun ราชอาณาจักรที่เป็นมากขึ้นการวาดภาพ ล้างไปด้วยนักท่องเที่ยวที่ออกไปข้างนอก บาห์เรนเป็นความสามัคคีระหว่างโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยและสังคมที่ค่อนข้างเสรีที่มีอยู่ใกล้กับอ่าวไทย ทำให้สถานที่ที่เหมาะที่จะเจาะตะวันออกกลาง สถานที่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ป้อมปราการ Qalat อัลบาห์เรนใหม่ยูเนสโกจดทะเบียนมรดกทางวัฒนธรรมของโลกและอีกหลายเว็บไซต์โบราณคดีอื่น ๆ ที่แสดงให้เห็นวัฒนธรรมอาหรับแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ท่านยังมีโอกาสที่จะซื้อสินค้าในศูนย์กลางของการค้าและการตลาดแบบดั้งเดิมอื่น ๆ รวมทั้งเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจในโรงแรมและรีสอร์ทมากมายให้เลือก
บาห์เรนยังมีชายหาดที่เป็นที่นิยมใน Zallaq

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา