ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศบาร์เบโดส


จองโรงแรม จองที่พักในบาร์เบโดส

จองโรงแรม จองที่พักในบาร์เบโดส ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในบาร์เบโดส
โรงแรมที่พักในบาร์เบโดส

บริการจองที่พักในบาร์เบโดส จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในบาร์เบโดส ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในบาร์เบโดส หรือเลือกที่พักในประเทศบาร์เบโดส ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศบาร์เบโดส

Saint James เซนต์ เจมส์ เซนต์ มิเชล เซนต์ ปีเตอร์ โบสถ์คริสต์
ที่พักในประเทศบาร์เบโดส มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวบาร์เบโดส สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในบาร์เบโดส ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในบาร์เบโดส เลือกที่ท่องเที่ยวในบาร์เบโดส ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศบาร์เบโดส สถานที่ท่องเที่ยวในบาร์เบโดส แหล่งท่องเที่ยวในบาร์เบโดส

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศบาร์เบโดส (Barbados) บาร์เบโดส เป็นประเทศเกาะในภาคตะวันตกของอิสระมหาสมุทรแอตแลนติกทางตะวันออกของทะเลแคริบเบียน สเปนครอบครองเกาะใน 1,518 อาณานิคมของบาร์เบโดสกลายเป็นอังกฤษใน1,627นิโกรที่ถูกส่งไปที่นี่เพื่อเรียกคืนและพัฒนาพื้นที่เพาะปลูกอ้อย ทาสถูกยกเลิกในปี 1834 อำนาจทางการเมืองอยู่ในมือของเจ้าของไร่จนถึง 1,937 ประเทศเกาะแห่งนี้ได้รับความเป็นอิสระและเป็นสมาชิกของสมาคมอังกฤษ ในปี 1966 เออร์รอลวอลตันสาลี่ผู้นำของตนเองรัฐบาลใน 1961กลายเป็นนายกรัฐมนตรีใน 1,966

บาร์เบโดสเป็นเกาะเล็ก ๆ ในพื้นที่ของหมู่เกาะแคริบเบียน ค่อนข้างแบนนูนเล็กน้อยขึ้นในย่านใจกลางเมืองที่มีจุดสูงสุดคือยอดเขา Hillabyในเขตสกอตแลนด์ , ระดับความสูง 340 เมตร (1,100 ฟุต) เหนือระดับน้ำทะเล เกาะนี้ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติกทางตะวันออกของเกาะอื่น ๆ ในทะเลแคริบเบียนสภาพภูมิอากาศของธรรมชาติเขตร้อนกับฤดูฝนตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงตุลาคม

บาร์เบโดสมักจะประสบกับผลกระทบที่เลวร้ายที่สุดของการต่อสู้ของพายุเขตร้อนในพื้นที่ในช่วงฤดูฝนเพราะเป็นจุดที่ไกลที่สุดทางทิศตะวันออกในมหาสมุทรแอตแลนติกในภูมิภาคนี้มักจะเกิดขึ้นในช่วงที่พายุเฮอริเคนและมี ความรุนแรง (พายุเฮอริเคน) เมื่อเร็ว ๆ นี้ทำให้เกิดความเสียหายอย่างรุนแรงต่อบาร์เบโดสเป็นพายุเฮอริเคนเจเน็ตในปี 1955มีระดับที่ 5 พายุเฮอริเคนในระดับพายุเฮอริเคนซิมป์สัน

เศรษฐศาสตร์เป็นไปตามหลักเกี่ยวกับการท่องเที่ยว , ธนาคารและการประมวลผลสาย . มาตรฐานการครองชีพของคนในเกาะนี้ค่อนข้างสูง สินค้าส่งออก: น้ำตาล , น้ำผึ้ง , เหล้ารัม , เบียร์ , สารเคมี , เสื้อผ้า . โปรโมชั่นโครงการก่อสร้างMarina พอร์ตชาร์ลส์ในทาวน์ทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวยังคงเติบโต

ขณะนี้รัฐบาลพยายามที่จะลดจำนวนของผู้ว่างงานส่งเสริมการลงทุนจากต่างประเทศ และการแปรรูปรัฐวิสาหกิจ ส่วนที่สำคัญที่สุดของเศรษฐกิจของเกาะมีการดำเนินงานการให้บริการไปยังเกาะนำ 3/4 ของรายได้ประชาชาติรวมและดึงดูดประมาณ 2/3 ของแรงงานที่มีการใช้งานมากที่สุดในด้านการแปล ธุรกิจ การเงิน ในช่วงปลายปี 1995 เกาะมี 1,834 บริษัท ที่ทำธุรกิจในหลายประเทศ 1,501 บริษัท การค้าต่างประเทศ 230 บริษัท ประกันภัยและ 34 ธนาคารต่างประเทศที่มีสำนักงานในบาร์เบโดส แต่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวใหม่นำที่ใหญ่ที่สุดรายได้เงินตราต่างประเทศ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะอยู่ในฝั่งตะวันตกและเกาะใต้

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา