ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเบลารุส


จองโรงแรม จองที่พักในเบลารุส

จองโรงแรม จองที่พักในเบลารุส ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเบลารุส
โรงแรมที่พักในเบลารุส

บริการจองที่พักในเบลารุส จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเบลารุส ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเบลารุส หรือเลือกที่พักในประเทศเบลารุส ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเบลารุส

มินสก์
ที่พักในประเทศเบลารุส มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเบลารุส สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเบลารุส ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเบลารุส เลือกที่ท่องเที่ยวในเบลารุส ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเบลารุส สถานที่ท่องเที่ยวในเบลารุส แหล่งท่องเที่ยวในเบลารุส

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเบลารุส (Belarus) สาธารณรัฐเบลารุส เป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลที่ตั้งอยู่ในยุโรปตะวันออก ติดกับรัสเซียไปทางทิศเหนือ,ยูเครนไปทางทิศใต้โปแลนด์ไปทางทิศตะวันตก และลัตเวียและลิทัวเนียในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เมืองหลวงปัจจุบันคือเบลารุสมินส์

เศรษฐกิจของเบลารุสยังคงเป็นส่วนใหญ่ของรัฐที่ควบคุมเป็นยุคโซเวียต มากกว่าครึ่งหนึ่งของการควบคุมขององค์กรและรัฐของ ประเทศที่มีเศรษฐกิจที่มีเสถียรภาพ แต่มากขึ้นอยู่กับการจัดหาวัตถุดิบเช่นน้ำมัน เหมืองเป็นพันธมิตรใกล้ชิดของรัสเซีย ุตสาหกรรมและการเกษตรส่วนใหญ่จะทำด้วยมือ สหกรณ์การเกษตรส่วนใหญ่และผลิตภัณฑ์ที่สำคัญที่มีมันฝรั่งและปศุสัตว

เครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมมาจากขั้นตอนที่เบลารุสมาตุภูมิเคียฟ เนื่องจากสภาพภูมิอากาศที่อบอุ่นเครื่องแต่งกายสำหรับทุกคน เครื่องแต่งกายในเบลารุสที่ทำจากทั้งผ้าลินินหรือผ้าขนสัตว การตกแต่งขึ้นอยู่กับระยะเวลาและมีอิทธิพลของวัฒนธรรมที่ใกล้เคียง โปแลนด์, ลิทัวเนียลัตเวีย, รัสเซียและประเทศอื่น ๆ ยุโรปอื่น ๆ ภูมิภาคของเบลารุสแต่ละคนมีการออกแบบและการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ชนิดที่พบมากของการตกแต่งบนเครื่องแต่งกายในช่วงต้นของการบริโภคยาสูบในปัจจุบันเป็นธงประจำชาติเบลารุส

อาหารเบลารุสส่วนใหญ่ประกอบด้วยผักและเนื้อขนมปัง อาหารมักจะถือได้ว่าเป็นอาหารจานหลักในเบลารุสรวมทั้งเนื้อหมูกะหล่ำปลีมันฝรั่งและขนมปัง เพราะสไตล์การปรุงอาหารของประเพณีก่อนโซเวียตอาหารมักจะสุกช้าหรือตุ๋น ชนิดที่พบมากที่สุดของการรับประทานอาหารในเบลารุสรวมอาหารเช้าแสงสองมื้อหลักและอาหารเย็นเป็นมื้อหลักของวัน ข้าวสาลีและข้าวไรขนมปังเป็นอาหารที่พบบ่อยในเบลารุส แต่ข้าวจะปรากฏมากขึ้นเนื่องจากสภาพภูมิอากาศไม่เหมาะข้าวสาลี

คุณได้รับเชิญบ่อยครั้งให้กินขนมปังด้วยเกลือ เพื่อแสดงให้เห็นการต้อนรับของพวกเขา เครื่องดื่มนอกจากนี้ยังพบได้บ่อยในครอบครัวของเบลารุส วอดก้ารัสเซียส่วนใหญ่เป็นน้ำกลั่นและข้าวบาร์เลย์ kvass kvass เป็นเครื่องดื่มสไตล์ khats ที่ทำจากขนมปังสีเทาหรือข้าวบาร์เลย์หญ้าหมัก kvass ยังจะเสิร์ฟพร้อมกับผักหั่นในการสร้างน้ำซุปที่เรียกว่า okroshka

 

 

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา