ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเบลีซ


จองโรงแรม จองที่พักในเบลีซ

จองโรงแรม จองที่พักในเบลีซ ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเบลีซ
โรงแรมที่พักในเบลีซ

บริการจองที่พักในเบลีซ จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเบลีซ ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเบลีซ หรือเลือกที่พักในประเทศเบลีซ ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเบลีซ

ซาน เปโดร Belize City
ที่พักในประเทศเบลีซ มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเบลีซ สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเบลีซ ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเบลีซ เลือกที่ท่องเที่ยวในเบลีซ ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเบลีซ สถานที่ท่องเที่ยวในเบลีซ แหล่งท่องเที่ยวในเบลีซ

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเบลีซ เบลีซ เป็นประเทศในอเมริกากลาง เบลีซติดกับประเทศเม็กซิโก ประเทศกัวเตมาลาทางตะวันออกคือ อ่าวฮอนดูรัสสของทะเลแคริบเบียน เบลีซเป็นประเทศเดียวในอเมริกากลางที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ

สีน้ำเงินหลุมใกล้แอมเบอร์กริสเก เป็นสิ่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศนี้ นอกชายฝั่งของเบลีซเป็นแถบของเกาะ ,ภาษาถิ่นเรียกว่า "เก" และเบลีซ Barrier Reef , แนวปะการังที่ใหญ่ที่สุดในซีกโลกตะวันตก สภาพภูมิอากาศสภาพภูมิอากาศเบลีซร้อน :ร้อนและชื้นฤดูฝนระยะเวลาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนพฤศจิกายน มักจะพายุพัดมาจากทะเลทำให้เกิดน้ำท่วมลุย ประวัติของเบลีซได้เห็นพายุทำลายล้าง ในปี 1931 พายุเฮอริเคนทำลาย 2/3 ของที่อยู่อาศัยในเมืองเบลีซและถูกฆ่าตายกว่า 1,000 คน และในปี 1955 พายุเจเน็ตเปลี่ยนเมืองโคโรซอลลงไปที่พื้น กระแสน้ำสูงทำให้เกิดความเสียหายอย่างกว้างขวาง กรณีที่ได้รับแจ้งรัฐบาลย้ายเมืองหลวงไปยังเบลโมแพนประเทศ

ฤดูแล้งจะสั้นในภาคใต้เท่านั้นที่เป็นเวลานานประมาณสามเดือน อุณหภูมิขึ้นอยู่กับภูมิศาสตร์และความสูง พื้นที่ชายฝั่งทะเลเพราะลมสินค้าจากอากาศเย็นทะเล อุณหภูมิน้ำทะเลเฉลี่ยอยู่ที่ 24 ° C-27 ° C. ลุยแผ่นดินอุณหภูมิสูงขึ้นเล็กน้อย ยกเว้นในกรณีที่เป็นภูเขา Pine Ridge guyen สูงตลอดทั้งปีค่อนข้างเย็น โดยทั่วไปส่วนประกอบแตกต่างกันไปตามฤดูกาลที่ไม่ว่าฝนอุณหภูมิและความชื้น

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา