ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศโบลิเวีย


จองโรงแรม จองที่พักในโบลิเวีย

จองโรงแรม จองที่พักในโบลิเวีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในโบลิเวีย
โรงแรมที่พักในโบลิเวีย

บริการจองที่พักในโบลิเวีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในโบลิเวีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในโบลิเวีย หรือเลือกที่พักในประเทศโบลิเวีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศโบลิเวีย

โคชาบัมบ้า ฮัวตาจาต้า ซัน ไอส์แลนด์ (เกาะตะวัน) โปโตซี่ ซูเกร
ซานต้า ครุซ La Paz
ที่พักในประเทศโบลิเวีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวโบลิเวีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในโบลิเวีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในโบลิเวีย เลือกที่ท่องเที่ยวในโบลิเวีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศโบลิเวีย สถานที่ท่องเที่ยวในโบลิเวีย แหล่งท่องเที่ยวในโบลิเวีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศโบลิเวีย (Bolivia) สาธารณรัฐโบลิเวีย ได้รับการตั้งชื่อตามการปฏิวัติ Simon Bolivarเป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลที่ตั้งอยู่ในภาคกลางของทวีปอเมริกาใต้ ประเทศชายแดนบราซิลไปทางทิศเหนือ และทิศตะวันออกปารากวัยและอาร์เจนตินาไปทางทิศใต้, ชิลีและเปรูไปทางทิศตะวันตก มีพื้นที่ 1,098,580 ตารางกิโลเมตร (424 135 ตารางไมล์), โบลิเวียเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดอันดับที่ 28 ของโลก ทะเลสาบที่ตั้งอยู่บนพรมแดนระหว่างประเทศโบลิเวียและเปรู

เทศกาลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเทศกาลในประเทศนี้คือ "de Oruro" ซึ่งยูเนสโกประกาศพฤษภาคม 2001 กีฬา ได้แก่ฟุตบอลกีฬาแห่งชาติเช่นเดียวกับที่ foosball, ทั้งเด็กเล่นอยู่บนมุมถนนและผู้ใหญ่

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา