ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศบราซิล


จองโรงแรม จองที่พักในบราซิล

จองโรงแรม จองที่พักในบราซิล ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในบราซิล
โรงแรมที่พักในบราซิล

บริการจองที่พักในบราซิล จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในบราซิล ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในบราซิล หรือเลือกที่พักในประเทศบราซิล ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศบราซิล

Aquiraz Ilha Grande Prado ไปรแอ ดา ปีป้า บลูเมนัว
นาตาล เบโลโฮริซอนตี เบเล็ม อังกรา ดอส เรอิส มอกี้ ดาส ครูเซส
ลิเมรา กัวรุลฮอส โอลินด้า ซาโอ หลุยส์ จาโอ เปสโซ
เซาเปาโล ปอร์โต เดอ กาลินฮัส ปอร์ตูอาเลเกร อราซ่า คอสต้า โด ซาอุเป
โฟซ โด อีกัวสุ อิเฮอุส ลอนดริน่า ปาราตี ไปรเอ โด ฟอร์เต้
ซาโอโจเซ่ ดอสแคมพอส วิลา เวลฮา บราซิเลีย จอนวิลเล อิตาคาเร่
ริเบลราโอ เปรโต้ Vitoria อาเรส ดี อจุด้า คาราเวลัส อิมบัสไซ
กัวราจุบ้า เลนคอยส์ มอร์โร เดอซาโอ พอโล คาโน คิวบราดา คัสคาเวล
กวาราตินกิวต้า กรามาโด้ กวารุจ้า มารินก้า เจริโคโคร่า
คามาคาริ มาค่า บารูรี่ กอยเอเนีย ตารากัว โด ซุล
จันเดีย ปิราคิคาบ้า ซานโต้ อังเดร ซาดอ เบนโต โด ซุล ซาโอเบอนาโด โดคัมโป
ซาโอ แคตาโน โด ซุล ซาโอ โจเซ่ โดริโอ เปรโต้ ซาโอ โจเซ่ ดอส ปินแอส์ โซโรคาบ้า ตอบาเต้
อเมอริคาน่า อราคาตุบ้า อติไบ เบอร์ติโอก้า คอลดัส โนวาส
Franca อิปาตินก้า จากัวเรียอิว่า มาทา เดอ ซาโอ โจโอ โอซัสโก้
ควาโทร บาร์รัส อุเบอร์ลันเดีย บอลเนียริโอ คัมบอรี บาร์เรโตส ชาเปโก้
อิตาเปม่า เปโทรโปลิส พอนตา กรอสซ่า อูเบอราบา อิมบิตูบา
อราราควาร่า Santos คาโบ ฟริโอ บัวรุ Recife
คาเซียส โด ซุล มาเคลโอ บูซิโอส Manaus ซัลวาดอร์
ปอร์ตูเซกูโร แคมโป แกรนด์ ฟอร์ตาเลซา กูรีตีบา แคมปิแนส
ริโอเดจาเนโร อปูคาราน่า อาไรเอล โด คาโบ ไบเอ ฟอร์โมซ่า เบเบอไรด์
โบรตัส คัมโบส โนวอส คอไคแอ จาปาราตินกา นิเทอรอย
ปัวลิสต้า Ponta Negra ทิบอล โด ซุล วิราโคพอส จาโบเตา โดส กัวราราเปส
เบนโต กอนคอลเวส รอนโดโนโปลิส อัวรุ เปรโต้ ฟลอเรียนโนโปลิส อราพองกัส
คาชออิรา โดบอมเจสุส กราคา ทอร์ต้า อิตาปาริก้า จากัวริอูน่า จาอู
แมงกู เซโก้ พอลโฮค่า ปอร์โต ฟราเด้ ควาโดร Recreio Dos Bandeirantes
ไทบ้า ทรานโคโซ่ ไทรรี่
ที่พักในประเทศบราซิล มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวบราซิล สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในบราซิล ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในบราซิล เลือกที่ท่องเที่ยวในบราซิล ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศบราซิล สถานที่ท่องเที่ยวในบราซิล แหล่งท่องเที่ยวในบราซิล

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศบราซิล (Brazil) บราซิลเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ พื้นที่ทั้งหมดของประเทศเป็น 8,514,876.599 ตารางกิโลเมตร คิดเป็นครึ่งหนึ่งของทวีปอเมริกาใต้ บราซิลดินแดนติดกับประเทศและดินแดนที่อาร์เจนตินา , โบลิเวีย , Colombia , ฝรั่งเศสรนช์เกียนา , กายอานา , ปารากวัย , เปรู , ซูรินาเม , อุรุกวัยและเวเนซุเอลา . บราซิลมีพื้นที่ของประเทศใหญ่่สุดลำดับที่ 5 รองจาก รัสเซีย , แคนาดา , สหรัฐอเมริกาและจีน ดินแดนนี้ทอดยาวกว่า 4 โซนเวลาที่แตกต่างกัน บราซิลยังมี 7,367 กิโลเมตรชายฝั่งทะเลยาวที่มีพรมแดนติดมหาสมุทรแอตแลนติก

ภูมิประเทศบราซิลเป็นหนึ่งในประเทศที่มีระบบแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประเทศที่มีทั้งหมด 8 แอ่งน้ำขนาดใหญ่น้ำของแม่น้ำผ่านแอ่งน้ำที่จะไหลลงสู่มหาสมุทรแอตแลนติก, แม่น้ำแอมะซอนเป็นแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกขึ้นอยู่กับปริมาณของน้ำและในเวลาเดียวกันเป็นแม่น้ำสายที่สองที่ยาวที่สุด สองในโลก ลุ่มน้ำอะเมซอนที่กว้างใหญ่และมีการสร้างเงื่อนไขที่อุดมสมบูรณ์สำหรับเขตของป่าฝนเขตร้อนอันงดงามด้วยการพัฒนาระบบชีวภาพท

ภูมิประเทศที่บราซิลมีความหลากหลายมากและการจัดจำหน่ายที่ซับซ้อน แต่โดยทั่วไปเราสามารถแบ่งพื้นที่ของบราซิลเป็นสองพื้นที่หลัก ส่วนใหญ่ทางตอนเหนือของดินแดนที่ราบลุ่มของบราซิลจะถูกปกคลุมด้วยป่าอะเมซอน ในขณะที่พื้นที่ทางตอนใต้ของประเทศส่วนใหญ่เป็นเนินเขาและภูเขาเตี้ย ภูมิภาคท​​ี่มีพรมแดนติดชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกมีภูเขาสูงจำนวนมากที่มีระดับความสูงเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลที่ 2,900 เมตร จุดสูงสุดของบราซิลยอดปิโกดา Neblina สูงสุด 3014 เมตรคือราบสูงสูงรนช์เกียนา

ในทศวรรษที่ผ่านมาอาชญากรรมทั่วประเทศบราซิลได้กลายเป็นปัญหา อัตราการฆาตกรรมในบราซิลสูงกว่าสหรัฐอเมริกาและส่วนใหญ่ของอาชญากรรมเหล่านี้ยังไม่ได้ค้นพบ อาชญากรรมบนท้องถนนเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเย็นในขณะที่ในพื้นที่ชนบท การปล้นริมถนนเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ที่นี่มีแม้กระทั่งกฎหมายที่จะอนุญาตให้เวลา 10:00-06:00 คนขับไม่ได้รับอนุญาตที่จะหยุดตามสัญญาณไฟโดยมีความเสี่ยงสูง ที่จะถูกโจมตีหรือถูกลักพาตัวไปในเวลากลางคืน

การท่องเที่ยวเป็นภาคที่เติบโตมีความแข็งแกร่งในบราซิล ประเทศบราซิลมีประโยชน์มากสำหรับการท่องเที่ยวและภาคเหนือของประเทศบราซิลมีภูมิทัศน์ที่ไม่ซ้ำกันและแยกจากกันทุก ภาคเหนือของบราซิลมีชื่อเสียงในทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามของป่าอเมซอนและที่โดดเด่นในด้านการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของบราซิลมีชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในภาคตะวันออกเฉียงเหนือเป็นเมืองมากที่สุดซัลวาดอ

เมืองที่จะเน้นความงามมากขึ้นบราซิลประเทศที่แตกต่างกันจากหาดทรายที่สวยงามบนชายฝั่งของมหาสมุทรแอตแลนติกไปยังศูนย์ประวัติศาสตร์ซัลวาดอมีอาคารหลายแห่งและโบสถ์โบราณได้รับการยูเนสโกมรดกการจัดอันดับ สินค้าโลก นอกจากนี้ยังไม่ต้องพูดถึงสองเมืองเรซิเฟ่และฟอร์ มิดเวสต์ รวมทั้งเมืองหลวงบราซิเลีย,บราซิลตั้งอยู่ในใจกลางของประเทศที่มีสวนสาธารณะที่สวยงามหลายแห่ง ทางตะวันออกเฉียงใต้เป็นที่ตั้งของเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในประเทศบราซิลที่มีสองผู้ใหญ่:คือ ริโอเดอจาเนโร มีหาดทรายที่สวยงามรูปปั้นมหาไถ่ และความตื่นเต้นดีใจยักษ์คาร์นิวัลในขณะที่เซาเปาโลเป็นพื้นที่เมือง ตลาดที่คึกคักและร่ำรวย รัฐทางใต้บราซิลที่มีอากาศเย็นทำงานที่แบกสถาปัตยกรรมแบบยุโรปลึกโบราณที่มีเยอรมนี, อิตาลี

ในปี 2005, บราซิลดึงดูดนักท่องเที่ยว 5,358,000 นักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นจาก 4% เมื่อเทียบกับปี 2004 บราซิลเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในทวีปอเมริกา ผู้เข้าท่องเที่ยวส่วนใหญ่มาจากอาร์เจนตินา ,สหรัฐอเมริกาและโปรตุเกส

 

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา