ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศบรูไนดารุสซาลาม


จองโรงแรม จองที่พักในบรูไนดารุสซาลาม

จองโรงแรม จองที่พักในบรูไนดารุสซาลาม ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในบรูไนดารุสซาลาม
โรงแรมที่พักในบรูไนดารุสซาลาม

บริการจองที่พักในบรูไนดารุสซาลาม จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในบรูไนดารุสซาลาม ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในบรูไนดารุสซาลาม หรือเลือกที่พักในประเทศบรูไนดารุสซาลาม ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศบรูไนดารุสซาลาม

คัวลาเบลัท บันดาร์เสรีเบกาวัน
ที่พักในประเทศบรูไนดารุสซาลาม มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวบรูไนดารุสซาลาม สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในบรูไนดารุสซาลาม ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในบรูไนดารุสซาลาม เลือกที่ท่องเที่ยวในบรูไนดารุสซาลาม ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศบรูไนดารุสซาลาม สถานที่ท่องเที่ยวในบรูไนดารุสซาลาม แหล่งท่องเที่ยวในบรูไนดารุสซาลาม

   
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศบรูไน (Brunei) รัฐบรูไนดารุสซาลาม เป็นรัฐอธิปไตยตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนเหนือของเกาะบอร์เนียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รัฐซาราวักของมาเลเซียล้อมรอบ ลทำให้แบ่งบรูไนเป็นสองส่วน ประชากรบรูไนเป็น 408,786 คน ในเดือนกรกฎาคม 2012

ประวัติศาสตร์อย่างเป็นทางการของประเทศที่บรูไนสามารถติดตามเริ่มจากศตวรรษที่ 7 บรูไนได้รับเอกราชจากสหราชอาณาจักรเมื่อวันที่ 1 มกราคม 1984 การเติบโตทางเศรษฐกิจในปี 1970 และปี 1990 ได้เฉลี่ยประมาณ 56% ในช่วง 1999-2008, บรูไนกลายเป็นประเทศอุตสาหกรรมใหม่ บรูไนกลายเป็นเจริญรุ่งเรืองด้วยน้ำมันและก๊าซธรรมชาติที่มีขนาดใหญ่ บรูไนเป็น อันดับที่ห้าในผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศของโลก ประเทศบรูไนเป็นหนึ่งในสองประเทศที่มีหนี้สาธารณะที่ 0% ของจีดีพีของประเทศ

ัฒนธรรมของบรูไนเหมือนของวัฒนธรรมชาวมาเลเซียส่วนใหญ่ ที่มีอิทธิพลสำคัญจากศาสนาอิสลาม และถูกมองว่าเป็นอนุรักษ์นิยมมากขึ้นกว่ามาเลเซียและอินโดนีเซีย วัฒนธรรมของชาวมาเลย์จากหมู่เกาะมาเลย์ บรูไนเป็นชาติบังคับใช้กฎหมายอิสลามซึ่งห้ามการขายและการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในที่สาธารณะ ผู้ที่ไม่ได้ปฏิบัติตามศาสนาอิสลามที่ได้รับอนุญาตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพื่อนำมาจำนวนจำกัด

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา