ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศบัลแกเรีย


จองโรงแรม จองที่พักในบัลแกเรีย

จองโรงแรม จองที่พักในบัลแกเรีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในบัลแกเรีย
โรงแรมที่พักในบัลแกเรีย

บริการจองที่พักในบัลแกเรีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในบัลแกเรีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในบัลแกเรีย หรือเลือกที่พักในประเทศบัลแกเรีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศบัลแกเรีย

Plovdiv Shumen Burgas เวลิโก เทอร์โนโว บานส์โก
อาร์บานาสซี โบโรเวทซ์ พามโพโรโว Pleven เซฟลีโว
อัลเบนา โกลเดน แซนด์ เนสเซบา ซันนี บีช Stara Zagora
เซนต์ คอนสแตนติน แอนด์ เฮเลน่า ไบอาลา Varna ซานดานสกี อัคห์โทโพล
บัลชิค บลาโกเอฟกราด ดอลนา บานยา ดอลโน ดรากลิชเท ดัพนิทซา
เอเลนา กาโบรโว เกลา กอร์นา ออยาโควิทซา อิเชรา
คิเทน โพโมรี ราฟดา ราซลอก รูเซ
เซนต์ คอนสแตนติน แอนด์ เฮเลนา ซาโมคอฟ ซาราโฟโว ซิเนโมเรท์ สโมยาล
โสโซพอล โทรยาน ซาเรโว เวลิงราด วิดิน
วลาด ออบซอร์ โซเฟีย บาเชโว บาเนีย
บาทัค เบโลกราดชิค เดวิน Dobrich โดบรินิชเท
คาวาร์นา โคชาริทซา คราเนโว โลเซเนท์ พริโมสโก
เทเทเวน ซิลิสทรา
ที่พักในประเทศบัลแกเรีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวบัลแกเรีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในบัลแกเรีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในบัลแกเรีย เลือกที่ท่องเที่ยวในบัลแกเรีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศบัลแกเรีย สถานที่ท่องเที่ยวในบัลแกเรีย แหล่งท่องเที่ยวในบัลแกเรีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศบัลแกเรีย (Bulgaria) สาธารณรัฐบัลแกเรีย เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในทิศตะวันออกเฉียงใต้ของยุโรป บัลแกเรียเป็นชายแดนโรมาเนียเหนือขอบเซอร์เบียและสาธารณรัฐมาซิโดเนียไปทางทิศตะวันตก ที่มีพรมแดนติดกรีซและตุรกีไปทางทิศใต้ และมีการล้อมในที่สุดทะเลสีดำไปทางทิศตะวันออก เทือกเขาบอลข่านทอดออกมาจากทางทิศตะวันออกไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือบัลแกเรีย แม่น้ำดานูบที่เกิดขึ้นมากที่สุดในชายแดนภาคเหนือของบัลแกเรีย ระหว่างโซเฟียในทางทิศตะวันตกและทะเลสีดำเป็นพื้นที่ลุ่มที่เรียกว่าหุบเขากุหลาบในศตวรรษที่สามได้เติบโตขึ้นในบริเวณนี้ กุหลาบ KAZANLUK ที่นิยมและส่งออกโดยกลิ่นหอมที่แตกต่างกันที่ใช้ในการผลิตน้ำหอม ไปทางทิศตะวันออกเป็นชายฝั่งทะเลสีดำมีหน้าผาไปทางทิศเหนือและทิศใต้ชายหาดที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลก
ตำแหน่งของบัลแกเรียที่สี่แยกของสองทวีปเป็นสิ่งสำคัญที่นี่คือที่ต่อสู้แย่งชิงอำนาจมานานหลายศตวรรษ ในฐานะที่เป็นราชอาณาจักรที่เป็นอิสระหลายศตวรรษ

บัลแกเรียเป็นลักษณะโดยความหลากหลายที่โดดเด่นในฉากจากยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะในเทือกเขาแอลป์ใน Rila , Pirin และเทือกเขาบอลข่านไปยังชายฝั่งทะเลสีดำและเย็นแดดจาก รูปแบบที่โดดเด่นทวีป เดลต้า Danub ( โมวหุ้น) ในภาคเหนือที่จะมีอิทธิพลต่อสภาพภูมิอากาศเมดิเตอร์เรเนียนในหุบเขาแห่งมาซิโดเนียและในที่ราบลุ่มภาคใต้เทรซ
บัลแกเรียโดยรวมมีอากาศเย็นกับฤดูหนาวที่หนาวเย็นและฤดูร้อน ป้องกันผลกระทบของเทือกเขาบอลข่านมีอิทธิพลบางประการเกี่ยวกับสภาพภูมิอากาศทั่วประเทศ ภาคเหนือบัลแกเรียจะมีอุณหภูมิลดลงและปริมาณน้ำฝนที่สูงกว่าที่ราบลุ่มภาคใต้

ส่วนใหญ่ของนักท่องเที่ยวพวกเขาจะถูกดึงดูดด้วยทัศนียภาพที่สวยงามและมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลายและประวัติศาสตร์ที่เก็บรักษาไว้อย่างดีและความเงียบสงบของชนบทและภูเขา
สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ เงินทุนโซเฟียรีสอร์ทชายฝั่งทะเลเช่น Albena , Sozopol , โกลเด้นแซนด์และSunny Beach , และรีสอร์ทฤดูหนาวเช่นPamporovo , Chepelare , Borovetzและบันสโก สถานที่ท่องเที่ยวเช่น ชนบท Arbanasiและ Bozhentsiเป็นบ้านประเพณีชาติพันธุ์จะถูกเก็บไว้อย่างดี สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ รวมถึงสถานอาราม Rila และศตวรรษที่ 10 ปราสาท Euxinograd ศตวรรษที่ 19

 

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา