ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศกัมพูชา > ปัตตัมบอง


จองโรงแรม ที่พักในปัตตัมบอง ประเทศกัมพูชา

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในปัตตัมบอง ประเทศกัมพูชา


ปัตตัมบอง


ที่พักในในปัตตัมบอง ประเทศกัมพูชา

โรงแรมเดอะ บังกะโล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปัตตัมบองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซ็นเตอร์ The Bungalow Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Battambangสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 10 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนัง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ ร็อทตานัค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปัตตัมบองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซ็นเตอร์ The Rottanak Resort ตั้งอยู่ใน Battambang ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 10 ห้องของโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแบมบู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปัตตัมบองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแบมบู จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Battambang ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 16 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ ซังชัวรี วิลลา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปัตตัมบองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Battambang จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ The Sanctuary Villa ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 7 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้องมี ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออ คาบาเรต์ เวิร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปัตตัมบองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Battambang จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Au Cabaret Vert Hotel ห้องพักทั้งหมด 6 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบาหนัน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปัตตัมบองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซ็นเตอร์ โรงแรมบาหนัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Battambangโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 99 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ พระตะบอง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปัตตัมบองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮอลิเดย์ พระตะบอง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Battambang ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปัตตัมบองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปัตตัมบอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมรอยัล ห้องพักทั้งสิ้น 45 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเซีย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปัตตัมบองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซ็นเตอร์ Asia Hotel ตั้งอยู่ใน Battambang ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสตาร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปัตตัมบองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซ็นเตอร์ Star Hotel ตั้งอยู่ใน Battambang ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 30 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคน อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในปัตตัมบอง โรงแรมเดอะ บังกะโล โรงแรมเดอะ ร็อทตานัค รีสอร์ท โรงแรมแบมบู โรงแรมเดอะ ซังชัวรี วิลลา โรงแรมออ คาบาเรต์ เวิร์ท โรงแรมบาหนัน โรงแรมฮอลิเดย์ พระตะบอง โรงแรมรอยัล โรงแรมเอเซีย โรงแรมสตาร์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
พระตะบอง
พระตะบองเป็นเมืองหลวงของจังหวัดพระตะบองประเทศกัมพูชาในทางตะวันตกเฉียงเหนือ

พระตะบองเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประเทศกัมพูชามีประชากรมากกว่า 250,000 ก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 11 โดยอาณาจักรเขมร, พระตะบองเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการเป็นจังหวัดที่ผลิตข้าวชั้นนำของประเทศ สำหรับกว่า 500 ปีมันเป็นศูนย์กลางการค้าหลักของภาคตะวันออกของสยามแม้ว่ามันจะมีประชากรอยู่เสมอโดยเขมรด้วยการผสมผสานของเชื้อชาติเวียดนาม, ลาว, ไทยและจีน พระตะบองวันนี้ยังคงเป็นศูนย์กลางหลักของตะวันตกเฉียงเหนือเชื่อมต่อกับทั่วทั้งภูมิภาคพนมเปญและประเทศไทยและเป็นเช่นนั้นของการเชื่อมโยงที่สำคัญไปยังประเทศกัมพูชา

เมืองตั้งอยู่โดย Sangker แม่น้ำที่เงียบสงบ, ร่างกายเล็ก ๆ ของน้ำที่ลมทางผ่านพระตะบองจังหวัดให้การตั้งค่างดงามดี เช่นเดียวกับมากของประเทศกัมพูชามีสถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคมฝรั่งเศสเป็นโบนัสที่น่าสนใจของเมือง มันเป็นบ้านของที่ดีที่สุดรักษาสถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคมฝรั่งเศสในประเทศ

ให้กับทางการเงินที่ 36,000 $ จาก Novo Nordisk และการสนับสนุนทางการเงินจากมูลนิธิโรคเบาหวานโลกซึ่งเป็นหนึ่งในสองคลินิกโรคเบาหวานถูกสร้างขึ้นในเมืองอื่น ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นใน Kampong Thom

สถานที่น่าสนใจ
Ba ตั้งวัด
ถูกสร้างขึ้นในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จ Suryavarman II (1002-1050) และตั้งอยู่บนเนินเขาที่หมู่บ้านตั้ง Ba, ตาปุ่นชุมชนใน 15 กิโลเมตร (9 ไมล์) ระยะทางจาก เมืองจังหวัด Ba ตั้งวัดปรับสถาปัตยกรรมของศตวรรษที่ 11 และสร้างขึ้นใน 1036 และ 1042 ถัดไปไปที่วัดมีบ่อน้ำที่มีความยาว 20 เมตร (66 ฟุต) 12 เมตร (39 ฟุต) ความกว้างและ 10 เมตร (33 ฟุต) ความลึกเป็น บ่อจะไม่แห้ง แต่ในฤดูแล้ง ในช่วงฤดูฝนระดับน้ำจะสูงกว่าปกติ

วัดเอกวัด
ปรับสถาปัตยกรรมของศตวรรษที่ 11 และสร้างขึ้นใน 1027 ในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จ Suryavarman II (1002-1050) มันอยู่ที่เปี่ยมเอกชุมชนใน 14 กิโลเมตร (9 ไมล์) จากตัวเมืองจังหวัด

Ba น่านวัด
ปรับสถาปัตยกรรมของศตวรรษที่ 11 กลางและจุดสิ้นสุดของศตวรรษที่ 12 วัดถูกสร้างขึ้นครั้งแรกโดยสมเด็จพระ Dharanindravarman II (1050-1066) และถูกสร้างขึ้นในที่สุดสร้างขึ้นโดยพระเจ้าชัยวรมันที่ VII (1181-1220) เป็นวัดที่อยู่ด้านบนของประมาณ 400 เมตร (1,310 ฟุต) ความสูงของภูเขาที่เกาะ Tey 2 ชุมชน, Ba น่านอำเภอใน 15 กิโลเมตร (9 ไมล์) ระยะทางจากตัวเมืองจังหวัดโดยถนนจังหวัดไม่มี 155 ขนานไปกับแสงเก๋ แม่น้ำ Meas Bit และ Chhung หรือ Chhung Achey ในหุบเขาของภูเขามีกู่ Teuk และสองหลักธรรมชาติที่ดีคือมี

ปราสาท Snung
ลักษณะเป็นสามเจดีย์แยกออกจากกันก่อด้วยอิฐตั้งอยู่บนเนินเขาที่มีความยาว 30 เมตร (98 ฟุต) และ 20 เมตร (66 ฟุต) ความกว้างใน Snung พื้นที่เจดีย์ของ Snung ชุมชน, Ba น่านอำเภอใน 22 กิโลเมตร (14 ไมล์ ระยะทาง) จากตัวเมืองจังหวัด ตามสไตล์ที่ประตูของพระวิหารมีลักษณะคล้ายกับวัดอื่น ๆ ในศตวรรษที่ 12 ด้านหลังวัดที่มีการควบคุมการสร้างวัดใหม่เป็น

พนมเปญสาม Pov รีสอร์ท
เป็นรีสอร์ทธรรมชาติตั้งอยู่บนถนนแห่งชาติไม่มี 57 (ถนนแห่งชาติอดีต No10) ที่สาม Puoy ชุมชน (ที่ดินสูงมีมากกว่า 100 เมตร (330 ฟุต) สูง) ใน 12 กิโลเมตร (7 ไมล์) ระยะทางจากจังหวัด เมืองพระตะบอง ด้านบนของภูเขาสาม Puoy ที่มีการวัดและสามหลุมธรรมชาติคือ Pkar Slar แท้จริง Khuon และ Ak Pheak ดังนั้นจะมี ถัดไปไปยังภูเขาสาม Puoy มีบางภูเขาหลักของเว็บไซต์จากธรรมชาติเช่น Trung พนมเปญ Moan, พนมเปญ Trung ชาและเหล้ารัมพนมเปญ Neang จะพูด Sork ภูเขาเหล่านี้เกี่ยวข้องกับตำนานพื้นบ้านของกัมพูชา Rum เข้าถึงกล Neang กล่าว Sork

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา