ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศกัมพูชา > พนมเปญ


จองโรงแรม ที่พักในพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในพนมเปญ ประเทศกัมพูชา


พนมเปญ


ที่พักในในพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

โรงแรมโฮเทล แคมโบเดียน่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Cambodiana จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 300 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมราฟเฟิล เลอ โรยัล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วัดพนม ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมราฟเฟิล เลอ โรยัล เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 170 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ดึม กอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 346 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้อง< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีเจ้นท์ พาร์ค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมรีเจ้นท์ พาร์ค จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันเวย์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วัดพนม ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Sunway Hotel ห้องพักทั้ง 138 ห้องของโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจูเลียนา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บัค ทู๊ค ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Juliana Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 117 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ วิลลา&สวีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ทเมย Holiday Villa Hotel & Suites ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พนมเปญห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพรินเซส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนน 240 ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Princess Hotel ห้องพักทั้ง 72 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอมันจายา ปานคำ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Amanjaya Pancam Hotel ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 21 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานสิ่งอำนวยความสะดวกภายใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบูเกนวิลลิแยร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Bougainvillier Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 38 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพนมเปญ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วัดพนม Phnom Penh Hotel ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 407 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลา พาร์รันดา เรซิเดนซ์&โฮเทล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ดึม กอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง La Parranda Residence & Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 72 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวยอร์ค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ทเมย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง New York Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 68 ห้องของโรงแรม จึงได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเชีย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ทเมย Asia Hotel ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 135 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซา บูติก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วัดพนม โรงแรมคาซา บูติก ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 70 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตรภาพ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ทเมย ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Mittapheap Hotel โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 79 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิมาวารี
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ Himawari Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พนมเปญห้องพักทุกห้องจำนวน 115 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเทล คารา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วัดพนม Hotel Cara ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พนมเปญห้องพักทั้ง 51 ห้องของโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบุหรี่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอมฟอร์ท สตาร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บึงตราไบ Comfort Star Hotel ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองComfort Star Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดมอนด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ทเมย Diamond Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พนมเปญDiamond Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอฟซีซี พนมเปญ บูติก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง FCC Phnom Penh Boutique Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 10 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม&บ้านพักอิมพีเรียล การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Imperial Garden Villa & Hotel ห้องพักทั้ง 132 ห้องของโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโสกา ออน โนโรดม
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ทเมย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Sokha on Norodom จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 16 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ กวย บูติก
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ The Quay Boutique Hotel ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 16 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม&ศูนย์รวมความบันเทิงนากาเวิร์ล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ NagaWorld Hotel & Entertainment Complex ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองNagaWorld Hotel & Entertainment Complex ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแปซิฟิก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอรูสเซย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Pacific Hotel ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 55 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอควา บูติก เกสต์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนน 240 ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Aqua Boutique Guesthouse Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 8 ห้องของโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอัลมอนท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เบลาดิ้ง Almond Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พนมเปญห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟิลลิ่ง โฮม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บึงเกงกอง Feeling Home Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พนมเปญห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้ เซ็นเตอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง City Centre Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 28 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแฟรงกิพานีวิลลา-90s
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บึงเกงกอง Frangipani Villa-90s hotel ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 22 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริเวอร์ 108
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วัดพนม River 108 Hotel ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 12 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ในห้องพักห้องต่างๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรยัลอินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เบลาดิ้ง Royal Inn Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พนมเปญห้องพักทั้ง 30 ห้องของโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแฟรงกิพานีวิลลา-60s
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนน 240 ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Frangipani Villa-60s Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมตราสัก ปา เอ็ม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนน 240 ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Trasak Pa-Em Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 27 ห้องของโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบลู ริเวอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เพรค ลีพ ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Blue River Hotel ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 86 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ วิลลา พาราดิโซ่
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนน 240 ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ The Villa Paradiso ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหางนึก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอลิมปิค ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hang Neak Hotel Hang Neak Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิมพรีวู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คีน สเวย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Imprevu จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 21 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลลา ลังกา บูติก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บึงเกงกอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Villa Langka Boutique Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 43 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบลู ทังก์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ทเมย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Blue Tongue Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 36 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เดอะ 252
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนน 240 ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The 252 Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 19 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ บิลลาบอง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ทเมย The Billabong Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พนมเปญห้องพักทุกห้องจำนวน 20 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิดทาวน์ อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนน 240 Midtown Inn ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 26 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมลเบิร์น 9999 อินน์ #2
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เพรค ลีพ ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Melbourne 9999 Inn #2 Melbourne 9999 Inn #2 ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมลเบิร์น 9999 อินน์ #1
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บัค ทู๊ค Melbourne 9999 Inn #1 ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ต, โทรทัศน์, ฝักบัว, โทรทัศน์ (เคเบิล), น้ำขวดฟ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดมอนท์ พาเลส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เบลาดิ้ง Diamond Palace Hotel ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 23 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลอ ริท-เรสเทอรองท์ บูติก
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนน 240 ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Le Rit Hotel – Restaurant Boutique จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 7 ห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม&อพาร์ทเม้นท์คาร์ดามอม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ทเมย Cardamom Hotel & Apartment ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 102 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมควีน บูติก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนน 240 ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Queen Boutique Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 43 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม+ห้องสมุดเลบิซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ทเมย ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Lebiz Hotel+Library โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 27 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสาลิตา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอลิมปิค ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Salita Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 62 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจ๊อกกี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนน 240 ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Jockey Hotel ห้องพักจำนวน 52 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบีเจ เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง BJ's House จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 4 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาสเซิล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคาสเซิล ห้องพักจำนวน 75 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมธารา เรียง เส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ Dara Reang Sey Hotel ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองDara Reang Sey Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโซฟิเทล พนมเปญ โพคีธารา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เบลาดิ้ง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโซฟิเทล พนมเปญ โพคีธารา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล พาเลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ดึม กอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Royal Palace Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 158 ห้อง พร้อมด้วยสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ กาบีกิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนน 240 ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ The Kabiki Hotel โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 และมีห้องพักทั้งสิ้น 11 ห้องห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, โต๊ะเขี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแลนด์สเคป
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Landscape Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 56 ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซอร์กิต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ทเมย ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Circuit Hotel Circuit Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูเรก้า วิลลา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนน 240 Eureka Villas ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และมีห้องพักทั้งสิ้น 11 ห้องห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเด้น สเตเดี้ยม
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วัดพนม Golden Stadium Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พนมเปญห้องพักทุกห้องจำนวน 126 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซอร์กา 51
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนน 240 ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเซอร์กา 51 จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 8 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินโดชีน 2
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอินโดชีน 2 จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 32 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดิน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพนมเปญ ซิตี้
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บึงเกงกอง ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมพนมเปญ ซิตี้ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิลเวอร์ ริเวอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซิลเวอร์ ริเวอร์ โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 58 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวันรูม พนมเปญ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวันรูม พนมเปญ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายโรงแรมวันรูม พนมเปญ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจีจีพี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บึงเกงกอง ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมจีจีพี ห้องพักทั้ง 68 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะกรีนเฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บึงตราไบ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดอะกรีนเฮ้าส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 35 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์พลาซ่า พนมเปญ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ทเมย โรงแรมแกรนด์พลาซ่า พนมเปญ ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมแกรนด์พลาซ่า พนมเปญ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเปายี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วัดพนม ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเปายี่ โรงแรมเปายี่ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออรุสซี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอรูสเซย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมออรุสซี่ ห้องพักทั้งหมด 113 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาเก๊า พนมเปญ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บึงเกงกอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Macau Phnom Penh Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 51 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแพดดี้ ไรซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง แพดดี้ ไรซ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 12 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลา วอย รูจ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วัดพนม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมลา วอย รูจ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 41 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิสเตอเรส&แม่โขง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ Mysteres & Mekong ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พนมเปญห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสตาร์ วู้ด อินน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอลิมปิค ค้นพบทุกสิ่งที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Star Wood Inn ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 28 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาเนอร์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนน 240 โรงแรมมาเนอร์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พนมเปญห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวเม็นซิตี้ โฮเต็ลแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ดึม กอร์ นิวเม็นซิตี้ โฮเต็ลแอนด์สปา ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองนิวเม็นซิตี้ โฮเต็ลแอนด์สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนานาโฮเต็ล & คาเฟ่ เรสเตอรอง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ทเมย นานาโฮเต็ล & คาเฟ่ เรสเตอรอง ตั้งอยู่ใน พนมเปญ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 53 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลัคกี้สตาร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โอลิมปิค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสัมบัธ พัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พระสา ดึม กอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Sambath Phal Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายSambath Phal Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้ แคมปัส บูติค โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วัดพนม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Nine
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพนมเปญแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บึงเกงกอง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในพนมเปญ โรงแรมโฮเทล แคมโบเดียน่า โรงแรมราฟเฟิล เลอ โรยัล โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล โรงแรมรีเจ้นท์ พาร์ค โรงแรมซันเวย์ โรงแรมจูเลียนา โรงแรมฮอลิเดย์ วิลลา&สวีท โรงแรมพรินเซส โรงแรมอมันจายา ปานคำ โรงแรมบูเกนวิลลิแยร์ โรงแรมพนมเปญ โรงแรมลา พาร์รันดา เรซิเดนซ์&โฮเทล โรงแรมนิวยอร์ค โรงแรมเอเชีย โรงแรมคาซา บูติก โรงแรมมิตรภาพ โรงแรมฮิมาวารี โรงแรมโฮเทล คารา โรงแรมคอมฟอร์ท สตาร์ โรงแรมไดมอนด์ โรงแรมเอฟซีซี พนมเปญ บูติก โรงแรม&บ้านพักอิมพีเรียล การ์เด้น โรงแรมโสกา ออน โนโรดม โรงแรมเดอะ กวย บูติก โรงแรม&ศูนย์รวมความบันเทิงนากาเวิร์ล โรงแรมแปซิฟิก โรงแรมอควา บูติก เกสต์เฮ้าส์ โรงแรมอัลมอนท์ โรงแรมฟิลลิ่ง โฮม โรงแรมซิตี้ เซ็นเตอร์ โรงแรมแฟรงกิพานีวิลลา-90s โรงแรมริเวอร์ 108 โรงแรมโรยัลอินน์ โรงแรมแฟรงกิพานีวิลลา-60s โรงแรมตราสัก ปา เอ็ม โรงแรมบลู ริเวอร์ โรงแรมเดอะ วิลลา พาราดิโซ่ โรงแรมหางนึก โรงแรมอิมพรีวู โรงแรมวิลลา ลังกา บูติก โรงแรมบลู ทังก์ โรงแรม เดอะ 252 โรงแรมเดอะ บิลลาบอง โรงแรมมิดทาวน์ อินน์ โรงแรมเมลเบิร์น 9999 อินน์ #2 โรงแรมเมลเบิร์น 9999 อินน์ #1 โรงแรมไดมอนท์ พาเลส โรงแรมเลอ ริท-เรสเทอรองท์ บูติก โรงแรม&อพาร์ทเม้นท์คาร์ดามอม โรงแรมควีน บูติก โรงแรม+ห้องสมุดเลบิซ โรงแรมสาลิตา โรงแรมจ๊อกกี้ โรงแรมบีเจ เฮ้าส์ โรงแรมคาสเซิล โรงแรมธารา เรียง เส โรงแรมโซฟิเทล พนมเปญ โพคีธารา โรงแรมรอยัล พาเลส โรงแรมเดอะ กาบีกิ โรงแรมแลนด์สเคป โรงแรมเซอร์กิต โรงแรมยูเรก้า วิลลา โรงแรมโกลเด้น สเตเดี้ยม โรงแรมเซอร์กา 51 โรงแรมอินโดชีน 2 โรงแรมพนมเปญ ซิตี้ โรงแรมซิลเวอร์ ริเวอร์ โรงแรมวันรูม พนมเปญ โรงแรมจีจีพี โรงแรมเดอะกรีนเฮ้าส์ โรงแรมแกรนด์พลาซ่า พนมเปญ โรงแรมเปายี่ โรงแรมออรุสซี่ โรงแรมมาเก๊า พนมเปญ โรงแรมแพดดี้ ไรซ์ โรงแรมลา วอย รูจ โรงแรมมิสเตอเรส&แม่โขง โรงแรมสตาร์ วู้ด อินน์ โรงแรมมาเนอร์เฮ้าส์ โรงแรมนิวเม็นซิตี้ โฮเต็ลแอนด์สปา โรงแรมนานาโฮเต็ล & คาเฟ่ เรสเตอรอง โรงแรมลัคกี้สตาร์ โรงแรมสัมบัธ พัล โรงแรมซิตี้ แคมปัส บูติค โฮเต็ล โรงแรมHotel Nine

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
พนมเปญ
พนมเปญเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศกัมพูชา ตั้งอยู่บนธนาคารของแม่น้ำโขง, พนมเปญได้รับทุนระดับชาติมาตั้งแต่ฝรั่งเศสอาณานิคมของกัมพูชาและได้เติบโตขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางของประเทศของกิจกรรมทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมรวมทั้งเป็นศูนย์กลางของการรักษาความปลอดภัย, การเมือง, เศรษฐกิจ, มรดกทางวัฒนธรรม , การทูตและของประเทศกัมพูชา

ที่รู้จักกันเมื่อเป็น"ไข่มุกแห่งเอเชีย"ก็คือถือเป็นหนึ่งในเมือง loveliest ฝรั่งเศสสร้างขึ้นในอินโดจีนในช่วงปี ค.ศ. 1920 พนมเปญพร้อมกับเสียมราฐและสีหนุวิล, อย่างมีนัยสำคัญทั่วโลกและสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศกัมพูชาสำหรับ ก่อตั้งขึ้นในปี 1434, เมืองเป็นที่สังเกตสำหรับสถาปัตยกรรมที่สวยงามและประวัติศาสตร์และสถานที่ท่องเที่ยว มีจำนวนของอาคารที่รอดตายอาณานิคมฝรั่งเศสกระจัดกระจายอยู่ตามถนนใหญ่ที่มี

ตั้งอยู่บนธนาคารของโตนเลสาบ, แม่น้ำโขงและแม่น้ำ Bassac, พื้นที่พนมเปญปริมณฑลเป็นบ้านกว่า 2 ล้านของประชากรของประเทศกัมพูชากว่า 14 ล้าน เมืองที่เป็นเมืองที่ร่ำรวยและมีประชากรมากที่สุดในประเทศกัมพูชาและเป็นบ้านที่เป็นศูนย์กลางทางการเมืองของประเทศ

ดู
Sisowath Quay aka ริเวอร์ไซด์
Boulevard ที่น่าสนใจทำงานพร้อมธนาคารของแม่น้ำโขงและโตนเลสาบ มัน fronted by ที่มีขนาดใหญ่พื้นที่เปิดยาวกับสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างสวยงาม, ต้นปาล์มและทางเดินเปิดทุกเมื่อเร็ว ๆ นี้อีกแล้วเป็นส่วนหนึ่งของโครงการได้รับการสนับสนุนจากญี่ปุ่นที่จะปรับโครงสร้างน้ำท่วมริมแม่น้ำ ด้านตัวขึ้นของถนนเป็นที่ตั้งของร้านกาแฟและร้านค้าชั้นดีของบาร์และเป็นที่นิยมกับนักท่องเที่ยวและชาวต่างชาติตะวันตกเตรียมที่จะเรียกใช้ฝ่าอันตรายของการขายยาเสพติด touts, หญิงและขี่รถตุ๊กตุ๊ก แต่น่าเสียดายที่ Riverfront (เห็นครั้งเดียวเป็นพนมเปญพื้นที่'ปลอดภัย') จะไม่ทั้งหมดปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยว ตำรวจท่องเที่ยวเป็นที่คาดคะเนในปัจจุบันนอกเครื่องแบบ แต่เศร้าพวกเขามีไม่มีผลกับคลื่นของการโจมตีอิฐกับชาวต่างชาติที่มีการทำเครื่องหมาย 2010 The Esplanade ริมแม่น้ำยังเป็นที่นิยมกับชาวกัมพูชาที่เข้ามาที่นี่ในเย็นของเย็นเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศกึ่งงานรื่นเริง มันเริ่มต้นที่สวน Riverfront ที่อยู่ตรงข้ามพระบรมมหาราชวังและอาจจะเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในช่วงเย็นแรก รุ่งอรุณที่ Sisowath Quay ยังเป็นเวลาที่ยุ่งกับชาวบ้านทำเพาะกายในด้านหน้าของพระราชวังและเขาดวงอาทิตย์ขึ้นเหนือแม่น้ำ นอกเหนือไปจากการโจมตีของอิฐเมื่อเร็ว ๆ นี้ชาวต่างชาติที่มีที่คาดคะเนแก๊งเด็กและ pickpockets เพื่อให้ความระมัดระวังเป็นพิเศษคือการรับประกัน เห็นเดินเล่นบน Sisowath Quay สำหรับทัวร์แนะนำตัวเอง แก้ไข

วัด Botum
(ประมาณสามกิโลเมตรทางใต้ของวัดพนมตั้งอยู่ใกล้กับพระบรมมหาราชวัง) ในอดีตวัดที่ชื่นชอบโดยเจ้านาย ในทศวรรษ 1930 นั้นตั้งอยู่เป็นสามเณรหนุ่มสาวที่มีเสน่ห์ชื่อ Saloth SAR, ผู้ที่"ไม่เคยเกิดปัญหาใด ๆ ทุกคนที่ต่อสู้ไม่เคยเริ่มต้น เป็นเด็กที่น่ารัก" ภายหลังในชีวิตเขาเปลี่ยนชื่อของเขาที่จะซ้ำร้าย แก้ไข

อิสรภาพ และอนุสรณ์ปลดปล่อย
ประทับใจอนุสรณ์อิสรภาพทางพุทธศาสนาแบบอนุสรณ์การจากไปของฝรั่งเศสในปี 1953 dominates ศูนย์กลางของเมือง ใกล้เคียงอนุสรณ์สถานปลดปล่อยสตาลินในรูปแบบเป็นเครื่องหมายเวียดนามจับภาพของเมืองในปี 1979 พื้นที่ที่เป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในคืนวันหยุดสุดสัปดาห์กับชาวบ้านเมื่อน้ำพุหลายสีจะเปิดใช้งานและเพลงของชุมชนที่มีการเล่น . แก้ไข

เขตข้อมูลการฆ่า Choeung เอก
(ประมาณ 17 กม. ทางทิศใต้ของพนมเปญ, 40 นาทีโดยรถแท็กซี่หรือ Moto หรือ Tuktuk) สุสานจีนอดีตนี้เป็นที่ที่เขมรแดงถูกฆ่าตายหลายพันคนจากผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของพวกเขาในช่วงรัชสมัยสี่ปีของความหวาดกลัวของพวกเขา วันนี้เว็บไซต์ที่มีการทำเครื่องหมายโดยมีเจดีย์พุทธศาสนาที่บรรจุเต็มกว่า 8,000 กะโหลกของมนุษย์ -- ด้านข้างทำจากแก้วเพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถเห็นพวกเขาใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีหลุมในพื้นที่ที่มวลหลุมฝังศพถูกขุดเป็นลางไม่ดีกับเรื่องที่สนใจของเสื้อผ้าที่ยังคงที่จะพบได้ที่นี่และมี มันเป็นสถานที่อันเงียบสงบที่ยังอึมครึม อย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งวันพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่มีหน้าจอสารคดีภาพวิดีโอที่น่ากลัวของมนุษย์ยังคงเป็นที่ถูกค้นพบเมื่อหลุมฝังศพมวลพบว่าในปี 1979 แนะนำให้เข้าชมหลังจากการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความหวาดกลัวเขมรแดงที่พิพิธภัณฑ์การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Tuol Sleng แต่ต้องการพิพิธภัณฑ์การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์, สถานที่นี้ไม่ได้สำหรับสนิมสร้อย เป็นล้านคนถูกฆ่าตายในระหว่างระบอบการปกครอง genocidal บาดแผลจากซ้ำร้ายและเขมรแดงของเขาเป็นสัญลักษณ์ของการเคารพ มันจะดีที่จะสวมใส่เสื้อผ้าที่มีเกียรติเช่นกางเกงขายาวและไม่มีเสื้อแขนกุดหรือท็อปส์ซู ดอกไม้และธูปสามารถซื้อได้ในด้านหน้าของเจดีย์ แต่น่าเสียดายที่ในปี 2005 เว็บไซต์ที่ระลึกถูกขายให้สำหรับผลกำไรของ บริษัท เอกชน

สนามกีฬาโอลิมปิก
สร้างขึ้นในปี 1960 สำหรับเอเชียนเกมส์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นนี้มีความซับซ้อนที่น่าสนใจในสไตล์โมเดิร์ได้รับการจำหน่ายออกไปยังไต้หวันในการจัดการหมอกโดยรัฐบาลกัมพูชา เจ้าของใหม่มีการปรับปรุงใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้และมันได้เริ่มที่จะใช้อีกครั้งเป็นสถานที่ อย่างไรก็ตามในช่วงเย็นเดินไปรอบ ๆ ปริมณฑลด้านบนจะคุ้มค่า : คุณสามารถดูได้หลายร้อยคนเข้าร่วมการออกกำลังกายและการเรียนเต้นรำและรับมุมมองของแทร็คที่ถูกทิ้งร้างด้านล่างนี้ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำโอลิมปิกขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำดำน้ำกับแพลตฟอร์ม 10 เมตรเปิดให้ประชาชนที่อยู่ตรงข้ามอาคารหลักตรงข้ามกับการติดตาม 6000 เรียลจะได้รับใน, 500 Riel ไปตรวจสอบสิ่งที่คุณ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา