ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > กัมพูชา > พนมเปญ > โรงแรมลา วอย รูจ


โรงแรมลา วอย รูจ


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมลา วอย รูจ (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 2 ดาว) 2A, Street 90, Khan Daun Penh โรงแรมลา วอย รูจโรงแรมตั้งอยู่ที่ วัดพนม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมลา วอย รูจ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พนมเปญ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 41 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำ ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมลา วอย รูจเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , อินเทอร์เน็ตไร้สาย , อินเทอร์เน็ต , โทรทัศน์ , ฝักบัว , มินิบาร์ , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี , น้ำขวดฟรี , คอฟฟี่ช็อป , บาร์/ผับ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , อินเตอร์เน็ตไร้สาย , ที่จอดรถ , ห้องแฟมิลี่รูม , ห้องสูบบุหรี่ , ระยะห่างจากตัวเมือง 0.2Km, ระยะห่างจากสนามบิน 12.Km, ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 15 mintue, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2009, จำนวนชั้น 2, เช็คอินได้เร็วที่สุด 12:00PM, เช็คเอาท์ 12:00PM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) Yes, มีที่จอดรถ Yes, จำนวนห้อง 41, รถบริการรับส่งจากสนามบิน No, โรงแรมปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อปี 2010, ห้อง/ชั้นปลอดบุหรี่ Yes, จำนวนภัตตาคาร 1, จำนวนบาร์ 1, ลิฟท์ No,


ที่พักในพนมเปญ โรงแรมโฮเทล แคมโบเดียน่า โรงแรมราฟเฟิล เลอ โรยัล โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล โรงแรมรีเจ้นท์ พาร์ค โรงแรมซันเวย์ โรงแรมจูเลียนา โรงแรมฮอลิเดย์ วิลลา&สวีท โรงแรมพรินเซส โรงแรมอมันจายา ปานคำ โรงแรมบูเกนวิลลิแยร์ โรงแรมพนมเปญ โรงแรมลา พาร์รันดา เรซิเดนซ์&โฮเทล โรงแรมนิวยอร์ค โรงแรมเอเชีย โรงแรมคาซา บูติก โรงแรมมิตรภาพ โรงแรมฮิมาวารี โรงแรมโฮเทล คารา โรงแรมคอมฟอร์ท สตาร์ โรงแรมไดมอนด์ โรงแรมเอฟซีซี พนมเปญ บูติก โรงแรม&บ้านพักอิมพีเรียล การ์เด้น โรงแรมโสกา ออน โนโรดม โรงแรมเดอะ กวย บูติก โรงแรม&ศูนย์รวมความบันเทิงนากาเวิร์ล โรงแรมแปซิฟิก โรงแรมอควา บูติก เกสต์เฮ้าส์ โรงแรมอัลมอนท์ โรงแรมฟิลลิ่ง โฮม โรงแรมซิตี้ เซ็นเตอร์ โรงแรมแฟรงกิพานีวิลลา-90s โรงแรมริเวอร์ 108 โรงแรมโรยัลอินน์ โรงแรมแฟรงกิพานีวิลลา-60s โรงแรมตราสัก ปา เอ็ม โรงแรมบลู ริเวอร์ โรงแรมเดอะ วิลลา พาราดิโซ่ โรงแรมหางนึก โรงแรมอิมพรีวู โรงแรมวิลลา ลังกา บูติก โรงแรมบลู ทังก์ โรงแรม เดอะ 252 โรงแรมเดอะ บิลลาบอง โรงแรมมิดทาวน์ อินน์ โรงแรมเมลเบิร์น 9999 อินน์ #2 โรงแรมเมลเบิร์น 9999 อินน์ #1 โรงแรมไดมอนท์ พาเลส โรงแรมเลอ ริท-เรสเทอรองท์ บูติก โรงแรม&อพาร์ทเม้นท์คาร์ดามอม โรงแรมควีน บูติก โรงแรม+ห้องสมุดเลบิซ โรงแรมสาลิตา โรงแรมจ๊อกกี้ โรงแรมบีเจ เฮ้าส์ โรงแรมคาสเซิล โรงแรมธารา เรียง เส โรงแรมโซฟิเทล พนมเปญ โพคีธารา โรงแรมรอยัล พาเลส โรงแรมเดอะ กาบีกิ โรงแรมแลนด์สเคป โรงแรมเซอร์กิต โรงแรมยูเรก้า วิลลา โรงแรมโกลเด้น สเตเดี้ยม โรงแรมเซอร์กา 51 โรงแรมอินโดชีน 2 โรงแรมพนมเปญ ซิตี้ โรงแรมซิลเวอร์ ริเวอร์ โรงแรมวันรูม พนมเปญ โรงแรมจีจีพี โรงแรมเดอะกรีนเฮ้าส์ โรงแรมแกรนด์พลาซ่า พนมเปญ โรงแรมเปายี่ โรงแรมออรุสซี่ โรงแรมมาเก๊า พนมเปญ โรงแรมแพดดี้ ไรซ์ โรงแรมลา วอย รูจ โรงแรมมิสเตอเรส&แม่โขง โรงแรมสตาร์ วู้ด อินน์ โรงแรมมาเนอร์เฮ้าส์ โรงแรมนิวเม็นซิตี้ โฮเต็ลแอนด์สปา โรงแรมนานาโฮเต็ล & คาเฟ่ เรสเตอรอง โรงแรมลัคกี้สตาร์ โรงแรมสัมบัธ พัล โรงแรมซิตี้ แคมปัส บูติค โฮเต็ล โรงแรมHotel Nine

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
พนมเปญ
พนมเปญเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศกัมพูชา ตั้งอยู่บนธนาคารของแม่น้ำโขง, พนมเปญได้รับทุนระดับชาติมาตั้งแต่ฝรั่งเศสอาณานิคมของกัมพูชาและได้เติบโตขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางของประเทศของกิจกรรมทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมรวมทั้งเป็นศูนย์กลางของการรักษาความปลอดภัย, การเมือง, เศรษฐกิจ, มรดกทางวัฒนธรรม , การทูตและของประเทศกัมพูชา

ที่รู้จักกันเมื่อเป็น"ไข่มุกแห่งเอเชีย"ก็คือถือเป็นหนึ่งในเมือง loveliest ฝรั่งเศสสร้างขึ้นในอินโดจีนในช่วงปี ค.ศ. 1920 พนมเปญพร้อมกับเสียมราฐและสีหนุวิล, อย่างมีนัยสำคัญทั่วโลกและสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศกัมพูชาสำหรับ ก่อตั้งขึ้นในปี 1434, เมืองเป็นที่สังเกตสำหรับสถาปัตยกรรมที่สวยงามและประวัติศาสตร์และสถานที่ท่องเที่ยว มีจำนวนของอาคารที่รอดตายอาณานิคมฝรั่งเศสกระจัดกระจายอยู่ตามถนนใหญ่ที่มี

ตั้งอยู่บนธนาคารของโตนเลสาบ, แม่น้ำโขงและแม่น้ำ Bassac, พื้นที่พนมเปญปริมณฑลเป็นบ้านกว่า 2 ล้านของประชากรของประเทศกัมพูชากว่า 14 ล้าน เมืองที่เป็นเมืองที่ร่ำรวยและมีประชากรมากที่สุดในประเทศกัมพูชาและเป็นบ้านที่เป็นศูนย์กลางทางการเมืองของประเทศ

ดู
Sisowath Quay aka ริเวอร์ไซด์
Boulevard ที่น่าสนใจทำงานพร้อมธนาคารของแม่น้ำโขงและโตนเลสาบ มัน fronted by ที่มีขนาดใหญ่พื้นที่เปิดยาวกับสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างสวยงาม, ต้นปาล์มและทางเดินเปิดทุกเมื่อเร็ว ๆ นี้อีกแล้วเป็นส่วนหนึ่งของโครงการได้รับการสนับสนุนจากญี่ปุ่นที่จะปรับโครงสร้างน้ำท่วมริมแม่น้ำ ด้านตัวขึ้นของถนนเป็นที่ตั้งของร้านกาแฟและร้านค้าชั้นดีของบาร์และเป็นที่นิยมกับนักท่องเที่ยวและชาวต่างชาติตะวันตกเตรียมที่จะเรียกใช้ฝ่าอันตรายของการขายยาเสพติด touts, หญิงและขี่รถตุ๊กตุ๊ก แต่น่าเสียดายที่ Riverfront (เห็นครั้งเดียวเป็นพนมเปญพื้นที่'ปลอดภัย') จะไม่ทั้งหมดปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยว ตำรวจท่องเที่ยวเป็นที่คาดคะเนในปัจจุบันนอกเครื่องแบบ แต่เศร้าพวกเขามีไม่มีผลกับคลื่นของการโจมตีอิฐกับชาวต่างชาติที่มีการทำเครื่องหมาย 2010 The Esplanade ริมแม่น้ำยังเป็นที่นิยมกับชาวกัมพูชาที่เข้ามาที่นี่ในเย็นของเย็นเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศกึ่งงานรื่นเริง มันเริ่มต้นที่สวน Riverfront ที่อยู่ตรงข้ามพระบรมมหาราชวังและอาจจะเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในช่วงเย็นแรก รุ่งอรุณที่ Sisowath Quay ยังเป็นเวลาที่ยุ่งกับชาวบ้านทำเพาะกายในด้านหน้าของพระราชวังและเขาดวงอาทิตย์ขึ้นเหนือแม่น้ำ นอกเหนือไปจากการโจมตีของอิฐเมื่อเร็ว ๆ นี้ชาวต่างชาติที่มีที่คาดคะเนแก๊งเด็กและ pickpockets เพื่อให้ความระมัดระวังเป็นพิเศษคือการรับประกัน เห็นเดินเล่นบน Sisowath Quay สำหรับทัวร์แนะนำตัวเอง แก้ไข

วัด Botum
(ประมาณสามกิโลเมตรทางใต้ของวัดพนมตั้งอยู่ใกล้กับพระบรมมหาราชวัง) ในอดีตวัดที่ชื่นชอบโดยเจ้านาย ในทศวรรษ 1930 นั้นตั้งอยู่เป็นสามเณรหนุ่มสาวที่มีเสน่ห์ชื่อ Saloth SAR, ผู้ที่"ไม่เคยเกิดปัญหาใด ๆ ทุกคนที่ต่อสู้ไม่เคยเริ่มต้น เป็นเด็กที่น่ารัก" ภายหลังในชีวิตเขาเปลี่ยนชื่อของเขาที่จะซ้ำร้าย แก้ไข

อิสรภาพ และอนุสรณ์ปลดปล่อย
ประทับใจอนุสรณ์อิสรภาพทางพุทธศาสนาแบบอนุสรณ์การจากไปของฝรั่งเศสในปี 1953 dominates ศูนย์กลางของเมือง ใกล้เคียงอนุสรณ์สถานปลดปล่อยสตาลินในรูปแบบเป็นเครื่องหมายเวียดนามจับภาพของเมืองในปี 1979 พื้นที่ที่เป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในคืนวันหยุดสุดสัปดาห์กับชาวบ้านเมื่อน้ำพุหลายสีจะเปิดใช้งานและเพลงของชุมชนที่มีการเล่น . แก้ไข

เขตข้อมูลการฆ่า Choeung เอก
(ประมาณ 17 กม. ทางทิศใต้ของพนมเปญ, 40 นาทีโดยรถแท็กซี่หรือ Moto หรือ Tuktuk) สุสานจีนอดีตนี้เป็นที่ที่เขมรแดงถูกฆ่าตายหลายพันคนจากผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของพวกเขาในช่วงรัชสมัยสี่ปีของความหวาดกลัวของพวกเขา วันนี้เว็บไซต์ที่มีการทำเครื่องหมายโดยมีเจดีย์พุทธศาสนาที่บรรจุเต็มกว่า 8,000 กะโหลกของมนุษย์ -- ด้านข้างทำจากแก้วเพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถเห็นพวกเขาใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีหลุมในพื้นที่ที่มวลหลุมฝังศพถูกขุดเป็นลางไม่ดีกับเรื่องที่สนใจของเสื้อผ้าที่ยังคงที่จะพบได้ที่นี่และมี มันเป็นสถานที่อันเงียบสงบที่ยังอึมครึม อย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งวันพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่มีหน้าจอสารคดีภาพวิดีโอที่น่ากลัวของมนุษย์ยังคงเป็นที่ถูกค้นพบเมื่อหลุมฝังศพมวลพบว่าในปี 1979 แนะนำให้เข้าชมหลังจากการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความหวาดกลัวเขมรแดงที่พิพิธภัณฑ์การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Tuol Sleng แต่ต้องการพิพิธภัณฑ์การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์, สถานที่นี้ไม่ได้สำหรับสนิมสร้อย เป็นล้านคนถูกฆ่าตายในระหว่างระบอบการปกครอง genocidal บาดแผลจากซ้ำร้ายและเขมรแดงของเขาเป็นสัญลักษณ์ของการเคารพ มันจะดีที่จะสวมใส่เสื้อผ้าที่มีเกียรติเช่นกางเกงขายาวและไม่มีเสื้อแขนกุดหรือท็อปส์ซู ดอกไม้และธูปสามารถซื้อได้ในด้านหน้าของเจดีย์ แต่น่าเสียดายที่ในปี 2005 เว็บไซต์ที่ระลึกถูกขายให้สำหรับผลกำไรของ บริษัท เอกชน

สนามกีฬาโอลิมปิก
สร้างขึ้นในปี 1960 สำหรับเอเชียนเกมส์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นนี้มีความซับซ้อนที่น่าสนใจในสไตล์โมเดิร์ได้รับการจำหน่ายออกไปยังไต้หวันในการจัดการหมอกโดยรัฐบาลกัมพูชา เจ้าของใหม่มีการปรับปรุงใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้และมันได้เริ่มที่จะใช้อีกครั้งเป็นสถานที่ อย่างไรก็ตามในช่วงเย็นเดินไปรอบ ๆ ปริมณฑลด้านบนจะคุ้มค่า : คุณสามารถดูได้หลายร้อยคนเข้าร่วมการออกกำลังกายและการเรียนเต้นรำและรับมุมมองของแทร็คที่ถูกทิ้งร้างด้านล่างนี้ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำโอลิมปิกขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำดำน้ำกับแพลตฟอร์ม 10 เมตรเปิดให้ประชาชนที่อยู่ตรงข้ามอาคารหลักตรงข้ามกับการติดตาม 6000 เรียลจะได้รับใน, 500 Riel ไปตรวจสอบสิ่งที่คุณ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา