ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศแคนาดา > เบิร์นนาบี้


จองโรงแรม ที่พักในเบิร์นนาบี้ ประเทศแคนาดา

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเบิร์นนาบี้ ประเทศแคนาดา


เบิร์นนาบี้


ที่พักในในเบิร์นนาบี้ ประเทศแคนาดา

โรงแรมAccent Inns Burnaby Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเบิร์นนาบี้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Burnaby (BC) Accent Inns Burnaby Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เบิร์นนาบี้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 128 ห้องของโรงแรม ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, หนั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHappy Day Inn Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเบิร์นนาบี้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Burnaby (BC) ค้นพบทุกสิ่งที่ Burnaby (BC) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Happy Day Inn Hotel Happy Day Inn Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Kings Inn And Conference Center Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเบิร์นนาบี้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Burnaby (BC) Best Western Kings Inn And Conference Center Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เบิร์นนาบี้ห้องพักทั้ง 137 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHoliday Inn Express Metrotown Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเบิร์นนาบี้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Burnaby (BC) Holiday Inn Express Metrotown Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เบิร์นนาบี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมDelta Burnaby Hotel & Conference Center
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเบิร์นนาบี้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Burnaby (BC) Delta Burnaby Hotel & Conference Center ตั้งอยู่ใน Burnaby (BC) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองDelta Burnaby Hotel & Conference Center ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมExecutive Hotel & Conference Centre Burnaby
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเบิร์นนาบี้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Burnaby (BC) ค้นพบทุกสิ่งที่ Burnaby (BC) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Executive Hotel & Conference Centre Burnaby ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม401 Inn
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเบิร์นนาบี้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Burnaby (BC) ค้นพบทุกสิ่งที่ Burnaby (BC) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ 401 Inn ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHoward Johnson North Burnabys Boutique Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเบิร์นนาบี้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Burnaby (BC) ค้นพบทุกสิ่งที่ Burnaby (BC) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Howard Johnson North Burnabys Boutique Hotel Howard Johnson North Burnabys Boutique Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHoliday Inn Express Vancouver Metrotown Burnaby
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเบิร์นนาบี้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Burnaby (BC) ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Holiday Inn Express Vancouver Metrotown Burnaby จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Burnaby (BC) ได้โดยง่ายHoliday Inn Express Vancouver Metrotown Burnaby ภูมิใจน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเบิร์นนาบี้ โรงแรมAccent Inns Burnaby Hotel โรงแรมHappy Day Inn Hotel โรงแรมBest Western Kings Inn And Conference Center Hotel โรงแรมHoliday Inn Express Metrotown Hotel โรงแรมDelta Burnaby Hotel & Conference Center โรงแรมExecutive Hotel & Conference Centre Burnaby โรงแรม401 Inn โรงแรมHoward Johnson North Burnabys Boutique Hotel โรงแรมHoliday Inn Express Vancouver Metrotown Burnaby

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา