ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศแคนาดา > โอริลเลีย


จองโรงแรม ที่พักในโอริลเลีย ประเทศแคนาดา

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโอริลเลีย ประเทศแคนาดา


โอริลเลีย


ที่พักในในโอริลเลีย ประเทศแคนาดา

โรงแรมQuality Champlain Waterfront Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอริลเลียแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Orillia (ON) Quality Champlain Waterfront Hotel ตั้งอยู่ใน Orillia (ON) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 58 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมComfort Inn Orillia
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอริลเลียแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Orillia (ON) Comfort Inn Orillia ตั้งอยู่ใน โอริลเลีย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมQuality Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอริลเลียแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Orillia (ON) ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Quality Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอริลเลีย ได้โดยง่ายQuality Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมEcono Lodge Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอริลเลียแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Orillia (ON) Econo Lodge Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โอริลเลียEcono Lodge Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Couchiching Inn
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอริลเลียแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Orillia (ON) ค้นพบทุกสิ่งที่ Orillia (ON) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Best Western Couchiching Inn Best Western Couchiching Inn ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKnights Inn Orillia
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอริลเลียแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Orillia (ON) Knights Inn Orillia ตั้งอยู่ใน Orillia (ON) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองKnights Inn Orillia ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBayview Inn Orillia
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอริลเลียแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Orillia (ON) ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Bayview Inn Orillia จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอริลเลีย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมFern Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโอริลเลียแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Orillia (ON) ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Fern Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โอริลเลีย ได้โดยง่ายห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโอริลเลีย โรงแรมQuality Champlain Waterfront Hotel โรงแรมComfort Inn Orillia โรงแรมQuality Hotel โรงแรมEcono Lodge Hotel โรงแรมBest Western Couchiching Inn โรงแรมKnights Inn Orillia โรงแรมBayview Inn Orillia โรงแรมFern Resort

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา