ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศแคนาดา > ปริ้นซ์ จอร์จ


จองโรงแรม ที่พักในปริ้นซ์ จอร์จ ประเทศแคนาดา

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในปริ้นซ์ จอร์จ ประเทศแคนาดา


ปริ้นซ์ จอร์จ


ที่พักในในปริ้นซ์ จอร์จ ประเทศแคนาดา

โรงแรมSandman Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปริ้นซ์ จอร์จแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใกล้ตัวเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Sandman Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปริ้นซ์ จอร์จ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 72 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRamada Downtown Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปริ้นซ์ จอร์จแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Ramada Downtown Hotel ตั้งอยู่ใน ปริ้นซ์ จอร์จ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 191 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western City Centre Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปริ้นซ์ จอร์จแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Best Western City Centre Hotel ตั้งอยู่ใน ปริ้นซ์ จอร์จ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 53 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมDays Inn Prince George Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปริ้นซ์ จอร์จแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Days Inn Prince George Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปริ้นซ์ จอร์จ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 76 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCanadas Best Value Inn Prince George
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในปริ้นซ์ จอร์จแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Canadas Best Value Inn Prince George จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปริ้นซ์ จอร์จ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมTravelodge Prince George Goldcap Bc Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปริ้นซ์ จอร์จแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Travelodge Prince George Goldcap Bc Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปริ้นซ์ จอร์จ ได้โดยง่ายTravelodge Prince George Goldcap Bc Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในปริ้นซ์ จอร์จ โรงแรมSandman Hotel โรงแรมRamada Downtown Hotel โรงแรมBest Western City Centre Hotel โรงแรมDays Inn Prince George Hotel โรงแรมCanadas Best Value Inn Prince George โรงแรมTravelodge Prince George Goldcap Bc Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา