ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศแคนาดา > Saint John (NB)


จองโรงแรม ที่พักในSaint John (NB) ประเทศแคนาดา

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในSaint John (NB) ประเทศแคนาดา


Saint John (NB)


ที่พักในในSaint John (NB) ประเทศแคนาดา

โรงแรมComfort Inn Saint John
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSaint John (NB)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saint John (NB) ค้นพบทุกสิ่งที่ Saint John (NB) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Comfort Inn Saint John ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมDelta Brunswick Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในSaint John (NB)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saint John (NB) ค้นพบทุกสิ่งที่ Saint John (NB) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Delta Brunswick Hotel โรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 120 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHoliday Inn Express Saint John Harbour Side Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSaint John (NB)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saint John (NB) Holiday Inn Express Saint John Harbour Side Hotel ตั้งอยู่ใน Saint John (NB) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Saint John Hotel & Suites
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSaint John (NB)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saint John (NB) Best Western Saint John Hotel & Suites ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Saint John (NB)ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมEcono Lodge & Suites Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในSaint John (NB)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saint John (NB) Econo Lodge & Suites Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Saint John (NB)ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRamada St. John S Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSaint John (NB)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saint John (NB) Ramada St. John S Hotel ตั้งอยู่ใน Saint John (NB) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองRamada St. John S Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการช ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในSaint John (NB) โรงแรมComfort Inn Saint John โรงแรมDelta Brunswick Hotel โรงแรมHoliday Inn Express Saint John Harbour Side Hotel โรงแรมBest Western Saint John Hotel & Suites โรงแรมEcono Lodge & Suites Hotel โรงแรมRamada St. John S Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา