ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศแคนาดา > Saskatoon (SK)


จองโรงแรม ที่พักในSaskatoon (SK) ประเทศแคนาดา

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในSaskatoon (SK) ประเทศแคนาดา


Saskatoon (SK)


ที่พักในในSaskatoon (SK) ประเทศแคนาดา

โรงแรมDelta Bessborough Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) Delta Bessborough Hotel ตั้งอยู่ใน Saskatoon (SK) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 225 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRadisson Saskatoon Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) Radisson Saskatoon Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Saskatoon (SK)ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSaskatoon Inn Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) ค้นพบทุกสิ่งที่ Saskatoon (SK) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Saskatoon Inn Hotel ห้องพักทุกห้องจำนวน 250 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPark Town Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Park Town Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Saskatoon (SK) ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 173 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHoliday Inn Express Hotel & Suites Saskatoon
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) Holiday Inn Express Hotel & Suites Saskatoon ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Saskatoon (SK)ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSheraton Cavalier Saskatoon Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) ค้นพบทุกสิ่งที่ Saskatoon (SK) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Sheraton Cavalier Saskatoon Hotel Sheraton Cavalier Saskatoon Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSaskatoon Comfort Inn
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) ค้นพบทุกสิ่งที่ Saskatoon (SK) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Saskatoon Comfort Inn ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHeritage Inn Hotel & Convention Center Saskatoon
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Heritage Inn Hotel & Convention Center Saskatoon จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Saskatoon (SK) ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMotel 6 Saskatoon
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Motel 6 Saskatoon จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Saskatoon (SK) ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSandman Hotel Saskatoon
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) ค้นพบทุกสิ่งที่ Saskatoon (SK) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Sandman Hotel Saskatoon Sandman Hotel Saskatoon ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Harvest Inn
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Best Western Harvest Inn จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Saskatoon (SK) ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRamada Hotel and Golf Dome Saskatoon
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) Ramada Hotel and Golf Dome Saskatoon ตั้งอยู่ใน Saskatoon (SK) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRiviera Motor Inn Resort Book
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) ค้นพบทุกสิ่งที่ Saskatoon (SK) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Riviera Motor Inn Resort Book Riviera Motor Inn Resort Book ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมColonial Square Inn & Suites
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Colonial Square Inn & Suites จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Saskatoon (SK) ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNorthwoods Inn & Suites
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) ค้นพบทุกสิ่งที่ Saskatoon (SK) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Northwoods Inn & Suites ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักความสะดวกและความสบายแบบสมัย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThe Inn On College
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในSaskatoon (SK)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saskatoon (SK) ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในSaskatoon (SK) โรงแรมDelta Bessborough Hotel โรงแรมRadisson Saskatoon Hotel โรงแรมSaskatoon Inn Hotel โรงแรมPark Town Hotel โรงแรมHoliday Inn Express Hotel & Suites Saskatoon โรงแรมSheraton Cavalier Saskatoon Hotel โรงแรมSaskatoon Comfort Inn โรงแรมHeritage Inn Hotel & Convention Center Saskatoon โรงแรมMotel 6 Saskatoon โรงแรมSandman Hotel Saskatoon โรงแรมBest Western Harvest Inn โรงแรมRamada Hotel and Golf Dome Saskatoon โรงแรมRiviera Motor Inn Resort Book โรงแรมColonial Square Inn & Suites โรงแรมNorthwoods Inn & Suites โรงแรมThe Inn On College

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา