ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศแคนาดา > เวอร์นอน


จองโรงแรม ที่พักในเวอร์นอน ประเทศแคนาดา

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเวอร์นอน ประเทศแคนาดา


เวอร์นอน


ที่พักในในเวอร์นอน ประเทศแคนาดา

โรงแรมBest Western Vernon Lodge And Conference Center Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวอร์นอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Vernon (BC) ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Best Western Vernon Lodge And Conference Center Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Vernon (BC) ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 127 ห้องของโรงแรม ให้ความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSandman Vernon Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเวอร์นอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Vernon (BC) ค้นพบทุกสิ่งที่ เวอร์นอน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Sandman Vernon Hotel ห้องพักจำนวน 90 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHoliday Inn Express Hotel & Suites Vernon
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเวอร์นอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Vernon (BC) ค้นพบทุกสิ่งที่ เวอร์นอน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Holiday Inn Express Hotel & Suites Vernon Holiday Inn Express Hotel & Suites Vernon ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThe Strand Lakeside Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเวอร์นอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Vernon (BC) ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The Strand Lakeside Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เวอร์นอน ได้โดยง่ายThe Strand Lakeside Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเวอร์นอน โรงแรมBest Western Vernon Lodge And Conference Center Hotel โรงแรมSandman Vernon Hotel โรงแรมHoliday Inn Express Hotel & Suites Vernon โรงแรมThe Strand Lakeside Resort

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา