ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศแคนาดา


จองโรงแรม จองที่พักในแคนาดา

จองโรงแรม จองที่พักในแคนาดา ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในแคนาดา
โรงแรมที่พักในแคนาดา

บริการจองที่พักในแคนาดา จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในแคนาดา ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในแคนาดา หรือเลือกที่พักในประเทศแคนาดา ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศแคนาดา

เซนต์ เจโรม เซนต์ ลิบอร์ บรอควิล Bowmanville (ON) Goffs (NS)
คินคาร์ดีน เคโลว์น่า รอสแลนด์ พอร์ท ฮัสติงส์ (ท่าเรือฮัสติงส์) Gananoque (ON)
มาร์คแฮม เอ็ดมันด์สตัน เพิร์ซ อ่าวเหนือ ยอดเขามองเทรมแบรนท์
โอเว่น ซาวด์ คอร์นวอล ไวท์ร็อค วิกตอเรีย ลา มอลไบ
สมิธเทอร์ พอร์ท คาร์ลิง (ท่าเรือคาร์ลิง) โกลเด้น ท่าเรือโคควิทแลม Kenora (ON)
แลงเลย์ มองค์ตัน จอนเควียร์ เวลแลนด์ มาเทน
คิงสตัน นิว แกลสโกว Fredericton (NB) Regina (SK) บัวเพร
โอ๊ควิล นาไนโม ปริ้นซ์ จอร์จ วิสเลอร์ เลทบริดจ์(สะพานเลท)
อ่าวธันเดอร์ ฟอร์ท เอรี (ปราการเอรี่) จัสเปอร์ ดอร์วอล เซนต์-ฟอย
มิสซิสซอก้า ควิเบกซิตี อัมเฮอร์ส ไบ-เซนต์-พอล ไบ-เซนต์-แคทเธอรีน
โบนาเวนเทอร์ เบิร์นนาบี้ คาราเควท คอร์เทเนย์ Cranbrook (BC)
ดาร์ทเมาท์ ดิพเป้ ดอลโบ-มิสทัสสินี เอโทบิคอค ฮันท์สวิล
อิสเล-อัค-คอเดส ลัค-เดเลจ ลอนดอน ไนแองการา ฟอลส์ นิสคู
เพมโบรค ริชมอนด์ ริเวียร์-ดู-โลพ Saint John (NB) เซนต์-ซอเวียร์
เซนต์-มิเชล-เดส-เซนต์ เซนต์ แอนดริวส์ Stellarton (NS) Stephenville (NL) ซัดบูรี่
ซัน พีคส์ ซิดนีย์ ทรอยส์-รอเวียเรส ทรูโร่ วอล-เดวิด
เวอร์นอน ยาร์เมาท์ คิมเบอร์เลย์ มอนเตเบลโล่ เชอร์บรูค
แบรมพ์ตัน เฟอร์นี่ St. John's (NL) วินด์เซ่อร์ ซอลท์ เซนต์ แมรี่
เมือง ดอว์สัน ลอวอล สกาโบรูธ์ เซนต์-แคทเธอรีนส์ เซนต์-ไฮแยคซีนท์
ชายฝั่งตะวันตก วอเตอร์ลู วองฮัน เบอร์ลิงตัน เซอร์เรย์
คิงสตัน แบรนดอน เนินเขาริชมอนด์ แคมบริดจ์ เวสท์แบงค์ (ธนาคารตะวันตก)
แกรนด์ ไพรรี่ ลอยด์มินสเตอร์ มิลตัน นอร์ท ยอร์ค ออสฮาว่า
เปเตอร์บอรูธ์ พอยท์ แคลร์ วิทบี้ เทรนตัน บ้านพักภูเขาร๊อคกี้
แอร์ดรี้ เบลเลวิล ธอรอยด์ Drayton Valley (AB) นิว เวสท์มินสเตอร์
อีลอร่า แม่น้ำแคมป์เบล เลียมิงตัน Prince Rupert (BC) ลองยิน
น้ำตกสมิธส์ Osoyoos (BC) คอล์ลิ่งวูด คานานัสคิส บริดจ์วอเตอร์
เพนติกตัน Yellowknife (NT) Winnipeg (MB) กิลฟ์ Halifax (NS)
แบรนท์ฟอร์ด อับบอทส์ฟอร์ด โตรอนโต ริมัวสกี โอริลเลีย
ทาดอสซัค โคควิทแลม Summerside (PE) แซลม่อน อาร์ม บรอสซาร์ด
แคมป์เบลตัน ทอฟิโน่ บอเชอร์วิล ออร์ฟอร์ด แคนมอร์
Charlottetown (PE) คอร์เนอร์ บรูค ออตตาวา วิลเลียมส์เลค คิทเช่นเนอร์
กาตินนัว ฮินตัน Saskatoon (SK) ซาร์เนีย แอนเชียนเน ลอเรท
ชาเทีย ริชเชอร์ ดอเรียน เอ็นเดอร์บี้ เฟิร์ม-นูเว่ ฟอร์ท แมคมูเรย์
สถานี โกลสตรีม กายสอบรูธ์ ท่าเรือฮันนี่ โจเลท คานาต้า
นอร์ท แวนคูเวอร์ เพิร์ธ เรกเดล เซนต์-อกัท-เดสมอนท์ เซนต์-เจอเมน-ดู-ลัค-เอทเชมิน
เซนต์-แมรี่ เซนต์-ลอเรนท์ เซนต์-มาร์ค-ซู-ริเชลี เทือกเขาวิสต้า เวนเดค
เวนท์เวิร์ท ริเวลสต๊อค ทะเลสาบหลุยส์ อุทยานเชอร์วูด เซนต์ แอนนี เดอ โบพรี
ฮัมมิลตัน ชิคอทิมี่ แอลเดอร์โกรฟ บิ๊กไวท์ ชาร์ลแมกน์
แฟลตเดด มันส์ ปราการเซนต์ จอห์น แกรนบี้ แม่น้ำไฮท์ เลอ ทรัว เดอ แชท
เลดุค เลวิส มานิวากี้ ช่องแคบมอนท์ Moose Jaw
เพมเบอร์ตัน พิคเคอริง ช่องแคบ พินเชอร์ ริกอด รอธเซย์
เขตชุมชนสการ์บอรูธ์ ซัสเซ็ก ทาเบอร์ เนินเขาทรีฮิล แคมลูฟส์
เควสเนล Whitehorse (YT) คัลการี ปาร์คสวิล แวนคูเวอร์
ไดรเด้น บาร์รี่ Edmonton (AB) ชิลีวัค เซนต์-อเดล่า
เมอร์ริท เรด เดียร์ บากอทวิล โบพอร์ท บรูคส์
Chatham (ON) โคควิทแลม เอ็ดสัน เมดิซีน แฮท มิดแลนด์
Mont Laurier (QC) เนเปียน ทะเลสาบไนการ่า ปริ้นซ์ อัลเบิร์ท Saint Thomas (ON)
Shawinigan Sud (QC) ทะเลสาบ สลาฟ สความิช Swift Current No 137 (SK) ไวท์คอร์ท
Woodstock (NB) ดรัมมอนด์วิล มอนทรีออล แบมฟ์
ที่พักในประเทศแคนาดา มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวแคนาดา สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในแคนาดา ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในแคนาดา เลือกที่ท่องเที่ยวในแคนาดา ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศแคนาดา สถานที่ท่องเที่ยวในแคนาดา แหล่งท่องเที่ยวในแคนาดา

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศแคนาดา (Canada) แคนาดา เป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับสองในโลก หลังจากที่รัสเซีย และตั้งอยู่ในตอนเหนือของทวีปอเมริกาเหนือ แคนาดาอาณาเขตยืดออกจากมหาสมุทรแอตแลนติกในตะวันออกไปในมหาสมุทรแปซิฟิกในตะวันตก และมีพรมแดนติดกับมหาสมุทรอาร์กติกในภาคเหนือ ไปทางทิศใต้ติดกับแคนาดาสหรัฐอเมริกาที่มีเส้นขอบที่ไม่มีการป้องกันที่ยาวนานในโลก แคนาดาชายแดนตะวันตกเฉียงเหนือที่มีการรัฐ อลาสก้าอเมริกัน แคนาดาทางทิศตะวันออกของเกาะกรีนแลนด์ (จากเดนมาร์ก ) บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะของ Saint-Pierre และ Miquelon (จากฝรั่งเศส ) ชายแดนทั่วไปของแคนาดากับสหรัฐอเมริกาไปทางทิศใต้และทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นชายแดนที่ยาวที่สุดในโลก

ที่ดินที่อยู่ในขณะนี้แคนาดาอาศัยอยู่หลายกลุ่มในประเทศที่แตกต่างกันในการนับพันปี เริ่มต้นในศตวรรษที่ 15 ในช่วงปลายของการเดินทางอังกฤษและฝรั่งเศสสำรวจและต่อมาตั้งรกรากอยู่ตามชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก ฝรั่งเศสยกเกือบทั้งหมดของอาณานิคมในทวีปอเมริกาเหนือใน 1763 หลังสงครามเจ็ดปี 1867 ผ่านการเป็นพันธมิตรกับสามอาณานิคมของอังกฤษในทวีปอเมริกา , แคนาดาก็กลายเป็นดินแดนอิสระซึ่งประกอบด้วยสี่จังหวัด

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรของสิบสามจังหวัดและภูมิภาค , แคนาดาเป็นประเทศที่มีการปกครองระบอบประชาธิปไตยของรัฐสภาและการปกครองของระบอบรัฐธรรมนูญที่มี Queen Elizabeth IIเป็นประมุขแห่งรัฐ เป็นประเทศที่มีสองภาษาที่มีทั้งภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาราชการในระดับรัฐบาลกลาง แคนาดาเป็นหนึ่งในประเทศที่พัฒนาแล้วอย่างมากของโลกประเทศนี้มีเศรษฐกิจที่หลากหลายซึ่งขึ้นอยู่กับทรัพยากรทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และการค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดายังเป็นสมาชิกขององค์กรG7 , G8 , G20 , นาโต , OECD , WTO , จักรภพ , Francophonie , OAS , เอเปคและสหประชาชาติ

น้ำตกในออนตาริเป็นหนึ่งในน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีชื่อเสียงเพื่อความงามและคุณค่าของการผลิตไฟฟ้าพลังน้ำที่อุดมสมบูรณ์ ที่มีความหนาแน่นของประชากรที่อาศัยอยู่ 3.3 ตารางไมล์ (8.5/sq ไมล์), แคนาดาเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความหนาแน่นของประชากรต่ำที่สุดในโลก ที่ความหนาแน่นของประชากรสูงที่สุดเบกซิตี - วินด์เซอร์เดิน , (ตั้งอยู่ในภาคใต้ของควิเบกและภาคใต้ ) พร้อม Great Lakes และเซนต์ลอว์เรแม่น้ำในตะวันออกเฉียงใต้

แคนาดามีชายฝั่งอย่างกว้างขวางในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและทิศตะวันตกและตั้งแต่ยุคน้ำแข็งสุดท้ายที่มันอยู่ที่นี่ประกอบด้วยแปดภูมิภาคป่าที่แตกต่างรวมทั้งป่าไทใหญ่แคนาดาโล่ ความมีชีวิตชีวาและความหลากหลายของภูมิศาสตร์นิเวศวิทยาพืช และภูมิประเทศของประเทศแคนาดาได้ให้ประเทศที่มีความหลากหลายของภูมิอากาศที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่, แคนาดามีทะเลสาบมากกว่า ประเทศอื่น ๆ ทะเลสาบแห่งนี้มีจำนวนบางส่วนของน้ำจืดของโลกที่ใหญ่ที่สุด นอกจากนี้ยังมีธารน้ำแข็งน้ำจืดในเทือกเขาร็อกกี้ของแคนาดาและเทือกเขาชายฝั่ง

อุณหภูมิเฉลี่ยในช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อนทั่วประเทศแคนาดาแตกต่างกันไปตามที่ตั้ง ฤดูหนาวจะรุนแรง ในหลายภูมิภาคของประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในจังหวัดภายในประเทศ และจังหวัดแพรรีที่มีทวีปภูมิอากาศอุณหภูมิเฉลี่ยรายวันจะใกล้ -15 ° C ( 5 ° F) แต่สามารถลดลงต่ำกว่า -40 ° C (- 40 ° F) กับลมหนาวที่รุนแรงในภูมิภาคที่ไม่ชายฝั่งหิมะสามารถครอบคลุมพื้นดินเกือบหก เดือนของปี (เพิ่มเติมในภาคเหนือ) ภูมิภาคชายฝั่งบริติชโคลัมเบียสภาพภูมิอากาศก็คืออากาศที่มีฤดูหนาวที่หนาวเย็นและฝนตก บนชายฝั่งตะวันออกและตะวันตกที่มีอุณหภูมิสูงเฉลี่ยมักจะประมาณ 20 ° C (70 ° F) ในขณะที่ชายฝั่งระหว่างค่าเฉลี่ยของอุณหภูมิที่สูงขึ้นในช่วงฤดูร้อน 25-30 ° C (77-86 ° F) กับอากาศร้อนได้ถึงกว่า 40 ° C (104 ° F) ในบางพื้นที่ของประเทศ

แคนาดายังเป็นบ้านที่กิจกรรมทางธรณีวิทยาที่ซับซ้อนด้วยการเกิดแผ่นดินไหวมากขึ้นและกิจกรรมภูเขาไฟที่มีความสามารถ การปะทุของภูเขาไฟ Tseax กรวยใน 1775 ที่เกิดภัยพิบัติภัยพิบัติฆ่า 2,000 คน Nisga'a และทำลายหมู่บ้านของพวกเขาอยู่ในหุบเขาNass แม่น้ำในภาคเหนือของรัฐบริติชโคลัมเบียระเบิดได้สร้าง ไหล (14.0 ไมล์) ลาวา 22.5 กม. ยาวและตามตำนานของคน Nisga'a , การระเบิดของภูเขาไฟนี้ได้ถูกปิดกั้นการไหลของแม่น้ำ Nass

ประชากรของแคนาดาใน2005 ก็ประมาณ 32 ล้านคน ไม่ว่าจะเป็นประเทศที่มีพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองในโลก ประมาณ 10 ล้านตารางกิโลเมตร แต่ของแคนาดาความหนาแน่นของประชากรต่ำมาก ประมาณ 4 คน / ตารางกิโลเมตร แคนาดาเป็นมากกว่าประชากรสหรัฐ แต่เพียง 1/9 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนศตวรรษที่ 19 ของประชากรทั้งหมดของประเทศแคนาดาเป็นดั้งเดิมภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส จนกระทั่งสงครามโลกครั้งที่สองคนของสก็อต , ไอร์แลนด์และยุโรปตะวันออกเริ่มที่จะอพยพไปยังประเทศแคนาดา ตั้งแต่1945 ด้านชาติพันธุ์และวัฒนธรรมของการพัฒนาประเทศแคนาดายิ่งขึ้นเป็นจำนวนของผู้อพยพจากทางตอนใต้ของยุโรป , อเมริกาใต้หมู่เกาะในทะเลแคริบเบียน , ตะวันออกกลางและเอเชียแปซิฟิกมีการเจริญเติบโตและการเจริญเติบโต วันนี้ชาวแคนาดาส่วนใหญ่มาจากทั่วทุกมุมโลก ตามผลของการสำรวจสำมะโนประชากรล่าสุดกว่า 50% ของประชากรที่ไม่ได้มีถิ่นกำเนิดภาษาอังกฤษหรือฝรั่งเศส ในหมู่พวกเขาบางคนที่ไม่ได้เป็นคนผิวขาวคิดเป็น 13% ของคนพื้นเมืองบัญชีสำหรับ 3% เดิมสก๊อตคิดเป็น 14% จากเดิมที่ผู้คนในไอร์แลนด์คิดเป็น 13%; กำเนิดเยอรมนีคิดเป็น 9.25% และต้นฉบับอิตาลี 4 3% ตัวเลขนี้จะเพิ่มขึ้นต่อไปภายใต้ " โลกาภิวัตน์ "วันนี้

แคนาดาเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองใหญ่เช่นโตรอนโต , ทรีล , แวนคูเวอร์ , ความหลากหลายของผู้คนในโลกนี้มีความรุนแรงมากขึ้น นอกจากนี้ศิลปะร่วมสมัยที่มีการพัฒนาสูง มีหลายพันของสถาปัตยกรรมหอศิลป์พิพิธภัณฑ์และสถานศึกษาเป็นของศิลปะทั่วประเทศ แคนาดาเป็นหนึ่งในประเทศที่มีภาพยนตร์และเพลงที่ใหญ่ที่สุดในโลก
แคนาดาถูกสร้างขึ้นด้วยการแทรกแซงของวัฒนธรรมในหมู่ชนพื้นเมืองและทั้งสองประเทศในยุโรปที่ฝรั่งเศสและอังกฤษ

กลายเป็นวัฒนธรรมที่อุดมด้วยมากขึ้นโดยการไหลเข้าของผู้อพยพจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อวัตถุประสงค์ในการแสวงหาชีวิตที่ดีขึ้น เชื้อชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลายในแคนาดากลายเป็นได้อย่างรวดเร็วในประมาณ 40 ปีที่ผ่าน ในปี 1971 แคนาดากลายเป็นประเทศแรกในโลกที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมนโยบาย แคนาดารับรู้และชื่นชมความหลากหลายของการแข่งขันในสังคม มีกว่า 200 กลุ่มชาติพันธุ์ที่อาศัยอยู่ร่วมกันในประเทศแคนาดาและกว่า 40 วัฒนธรรมที่จะแสดงในการเขียนข่าวและชนกลุ่มน้อยของประเทศแคนาดาคนป้อน ที่อาศัยอยู่ในขณะนี้บัญชีกว่า 50% ของแคนาดาการเติบโตของประชากร

 

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา