ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศชาด


จองโรงแรม จองที่พักในชาด

จองโรงแรม จองที่พักในชาด ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในชาด
โรงแรมที่พักในชาด

บริการจองที่พักในชาด จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในชาด ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในชาด หรือเลือกที่พักในประเทศชาด ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศชาด

N'Djamena
ที่พักในประเทศชาด มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวชาด สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในชาด ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในชาด เลือกที่ท่องเที่ยวในชาด ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศชาด สถานที่ท่องเที่ยวในชาด แหล่งท่องเที่ยวในชาด

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศชาด (chad) สาธารณรัฐชาด เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในทวีปกลางของแอฟริกา สาธารณรัฐชาดอยู่ในหัวใจของแอฟริกาเหนือล ้อมรอบทางทิศเหนือของลิเบีย ใต้แคเมอรูนและสาธารณรัฐแอฟริกากลาง ตะวันออกซูดาน ทางตะวันตกประเทศไนเจอร์ และทิศตะวันตกเฉียงใต้ไนจีเรีย ทะเลสาบชาดตั้งอยู่ในชายแดนทางตะวันตกที่มีคุณสมบัติในระดับภูมิภาค ภาพที่โดดเด่นของประเทศที่ล้อมรอบไปด้วยหนองน้ำที่ลุ่มกว้างใหญ่ยืดทิศตะวันตกเฉียงใต้ เทือกเขา Tibestiต ั้งอยู่ในเทือกเขาทางตอนเหนือของ Ennediที่ราบสูงและOuaddai กระจายอยู่ตามชายแดนทางทิศตะวันออก Chari แม่น้ำ (1,400 กิโลเมตรยาว) เป็นแม่น้ำที่ยาวที่สุดของประเทศที่แม่น้ำอน . นี้ประเทศหลายเชื้อชาติ (มากกว่า 200 กลุ่มชาติพันธุ์ที่ใหญ่ที่สุดของซึ่งเป็นซาร่าและชาวอาหรับ ) มีประชากรประมาณ 10 ล้านคน

ชาดเป็นประเทศที่ยากจนรายได้ต่อหัวค่อนข้างต่ำในประเทศของทวีปแอฟริกา ด้อยพัฒนาเศรษฐกิจส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับทุ่งหญ้าปศุสัตว์และการประมงในแม่น้ำทะเลสาบพืชอาหาร ( ข้าวฟ่าง , มันสำปะหลังข้าวฟ่างถั่วลิสง ) อุตสาหกรรมยังอยู่ในสภาพตัวอ่อน (สิ่งทอเกษตรอาหาร) ชาดอยู่ระหว่างแผ่นดินใหญ่และการขาดโครงสร้างพื้นฐานเพื่อให้การใช้ประโยชน์ของทรัพยากรใต้ดินเผชิญอุปสรรคสำคัญ ฝ้ายเป็นสินค้าส่งออกหลัก
สงครามกลางเมืองกินเวลา 25 ปี (1962-1996) ความเสียหายของประเทศ แม้จะมีการสนับสนุนจากฝรั่งเศสและกองทุนการเงินระหว่างประเทศ , ฟื้นฟูของประเทศที่มีความคืบหน้าช้ามาก

คนส่วนใหญ่อยู่นอกชาดการเกษตรและปศุสัตว์ เกษตรดึงดูดได้ถึง 80% ของแรงงานและเอื้อต่อการ 23.7% ของ GDP . สินค้าเกษตรหลักของประเทศคือ: ฝ้ายข้าวข้าวฟ่าง, ข้าวฟ่าง , มันฝรั่ง , มันสำปะหลัง , อูฐ , แกะ

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา