ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศชิลี


จองโรงแรม จองที่พักในชิลี

จองโรงแรม จองที่พักในชิลี ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในชิลี
โรงแรมที่พักในชิลี

บริการจองที่พักในชิลี จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในชิลี ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในชิลี หรือเลือกที่พักในประเทศชิลี ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศชิลี

คาลาม่า Punta Arenas ปูค่อน อริก้า Antofagasta
ฟรูติลลาร์ Concepcion ทอลค่า วอลดิเวีย คูริโค่
Puerto Montt เกาะอิสเตอร์ วินา เดล มาร์ ชิลเลี่ยน ซาน เปโดร เดอ อตามาคา
วิลลาริก้า คาสโตร Los Angeles ซานตา ครัซ เทมูโค่
ลา เซอราน่า Iquique Valparaiso ลา เฮอร์ราดูร่า ซานดิเอโก้
เปอร์โต วารัส ไมเทซิลโล่ โอซอร์โน่ เปอร์โต นาตาเลส
ที่พักในประเทศชิลี มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวชิลี สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในชิลี ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในชิลี เลือกที่ท่องเที่ยวในชิลี ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศชิลี สถานที่ท่องเที่ยวในชิลี แหล่งท่องเที่ยวในชิลี

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศชิลี (Chile) สาธารณรัฐชิลี เป็นประเทศในทวีปอเมริกาใต้ที่มีแนวชายฝั่ง ยาวและแคบแทรกระหว่างภูเขา ของเทือกเขาแอนดีและทะเลแปซิฟิก กับมหาสมุทรแปซิฟิกไปทางทิศตะวันตก ก่อนที่จะอพยพชาวสเปนมาศตวรรษที่ 16 ทางตอนเหนือของชิลีอยู่ภายใต้การปกครองของจักรวรรดิอินคา ในขณะที่ชนพื้นเมือง Mapucheอาศัยอยู่ในภาคกลางและภาคใต้ของชิลี ชิลีประกาศอิสรภาพจากสเปนจาก 12 กุมภาพันธ์ 1818 ในสงครามแปซิฟิก (1879-1883) วันนี้ชิลีเป็นหนึ่งในประเทศที่เจริญรุ่งเรืองมากที่สุดและมีความเสถียรอเมริกาใต้ ซึ่งเป็นผู้นำระดับชาติของละตินอเมริกาดัชนี การพัฒนามนุษย์ในการแข่งขันที่มีคุณภาพของชีวิต เสถียรภาพทางการเมือง, รายได้ต่อหัวโลกาภิวัตน์, เสรีภาพทางเศรษฐกิจ,ดัชนีการรับรู้การทุจริตและอัตราความยากจนค่อนข้างต่ำ ประเทศยังจัดอันดับสูงใน การจัดอันดับของเสรีภาพสื่อมวลชนและการพัฒนาประชาธิปไตย

ในฐานะที่เป็นนานสันเขาแคบกลางทางตะวันตกของเทือกเขาแอนดี, ชิลีรวมถึงภูมิประเทศมากขึ้น จากเหนือจรดใต้, ชิลีมีความยาว 4,630 กิโลเมตร แต่ความกว้างทางทิศตะวันออกตะวันตกที่จุดที่กว้างที่สุดเป็นเพียง 430 กิโลเมตร พื้นที่ทั้งหมด 756,950 ตารางกิโลเมตร ภูมิภาคทะเลทรายอาตากามาภาคเหนือเป็นแหล่งอุดมไปด้วยทรัพยากรแร่ธาตุ กลางหุบเขาเป็นอู่ขนาดเล็ก แต่ประวัติศาสตร์เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของประชากรของประเทศ

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา