ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศจีน > Changsha


จองโรงแรม ที่พักในChangsha ประเทศจีน

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในChangsha ประเทศจีน


Changsha


ที่พักในในChangsha ประเทศจีน

โรงแรมสกาย โกลด์ โคสต์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในChangshaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉางชา โรงแรมสกาย โกลด์ โคสต์ ตั้งอยู่ใน Changsha ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 150 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหูหนาน โอกี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในChangshaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉางชา โรงแรมหูหนาน โอกี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Changshaเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 109 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทาง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยาน เหนียน ฉางชา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในChangshaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉางชา ค้นพบทุกสิ่งที่ Changsha จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมยาน เหนียน ฉางชา ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 148 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจอลลี ฉางชา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในChangshaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉางชา โรงแรมจอลลี ฉางชา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Changshaห้องพักทั้ง 262 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักทุกห้องเพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคราวน์ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในChangshaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉางชา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Changshaห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKaiserdom Hotel Changsha Branch
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในChangshaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉางชา Kaiserdom Hotel Changsha Branch ตั้งอยู่ใน Changsha ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 86 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมChangsha Kaiserdom Hotel Zhongshan Branch
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในChangshaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉางชา Changsha Kaiserdom Hotel Zhongshan Branch ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Changshaห้องพักทุกห้องจำนวน 80 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมTaicheng Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในChangshaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉางชา ค้นพบทุกสิ่งที่ Changsha จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Taicheng Hotel โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 233 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมWyndham Grand Plaza Royale FuRongGuo Changsha
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในChangshaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉางชา Wyndham Grand Plaza Royale FuRongGuo Changsha ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Changshaโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 316 ห้องของโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมEmpark Grand Changsha Hotel
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในChangshaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉางชา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Empark Grand Changsha Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Changsha ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 539 ห้อง ซึ่งได้รับการออ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดย์ โฮเต็ล แอนด์ สวีท ฉางชา ซิตี้ เซ็นเตอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในChangshaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉางชา เดย์ โฮเต็ล แอนด์ สวีท ฉางชา ซิตี้ เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ใน Changsha ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิ่นเจียง อินน์ ฉางชา หนานหู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในChangshaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉางชา จิ่นเจียง อินน์ ฉางชา หนานหู ตั้งอยู่ใน Changsha ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองจิ่นเจียง อินน์ ฉางชา หนานหู ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิ่นเจียง อินน์ ฉางชา หวูยี่สแควร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในChangshaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉางชา ค้นพบทุกสิ่งที่ Changsha จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ จิ่นเจียง อินน์ ฉางชา หวูยี่สแควร์ จิ่นเจียง อินน์ ฉางชา หวูยี่สแควร์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหูหนาน เบสท์ไรด์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในChangshaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉางชา ค้นพบทุกสิ่งที่ Changsha จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมหูหนาน เบสท์ไรด์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในChangsha โรงแรมสกาย โกลด์ โคสต์ โรงแรมหูหนาน โอกี โรงแรมยาน เหนียน ฉางชา โรงแรมจอลลี ฉางชา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า โรงแรมKaiserdom Hotel Changsha Branch โรงแรมChangsha Kaiserdom Hotel Zhongshan Branch โรงแรมTaicheng Hotel โรงแรมWyndham Grand Plaza Royale FuRongGuo Changsha โรงแรมEmpark Grand Changsha Hotel โรงแรมเดย์ โฮเต็ล แอนด์ สวีท ฉางชา ซิตี้ เซ็นเตอร์ โรงแรมจิ่นเจียง อินน์ ฉางชา หนานหู โรงแรมจิ่นเจียง อินน์ ฉางชา หวูยี่สแควร์ โรงแรมหูหนาน เบสท์ไรด์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ฉางชา
ฉางชาเป็นเมืองหลวงของมณฑลหูหนานในภาคใต้กลางจีนตั้งอยู่บนถึงล่างของ Xiang แม่น้ำสาขาของแม่น้ำแยงซี เขตเทศบาลครอบคลุมพื้นที่ 11,820 ตารางกิโลเมตรและซึ่งเป็นไปตามการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2010 ประชากรของชาว 7,044,118

ฉางชาที่มีความสำคัญจากเวลาของราชวงศ์ฉิน (221-207 BC) ใน AD 750-1100 ฉางเป็นเมืองการค้าที่สำคัญและประชากรเพิ่มขึ้นอย่างมาก ภายใต้ราชวงศ์ชิงจาก 1664 มันเป็นเมืองหลวงของมณฑลหูหนานและเป็นตลาดข้าวที่สำคัญ มันถูกปิดล้อมในระหว่างการกบฏ Taiping แต่ไม่เคยลดลง ฉางชาเป็นเว็บไซต์ของการแปลงเหมาเจ๋อตงที่จะคอมมิวนิสต์ มันเป็นฉากของการต่อสู้ที่สำคัญในสงคราม Sino - ญี่ปุ่นของ 1937-45 และถูกครอบครองสั้น ๆ โดยชาวญี่ปุ่น สร้างขึ้นมาใหม่ตั้งแต่ปี 1949 เป็นเมืองที่ตอนนี้เป็นท่าเรือที่สำคัญและเป็นศูนย์กลางการค้าและอุตสาหกรรม

ดู
พิพิธภัณฑ์จังหวัดหูหนาน
พิพิธภัณฑ์โพสต์เปิด9:00 - 5:00 (ยกเว้นปิดวันจันทร์) แต่คาดว่าจะได้รับเตะออก 20 นาทีก่อนที่จะปิด เห็นฮันในยุคหลุมฝังศพของซิน Zui ที่มาควิสของ Dai, และปี 2100 เธอเก็บรักษาไว้ในร่างกายเก่า พิเศษและมันดูมากขึ้นจริงกว่าโฮจิมินห์ ร่างกายของเธอก็ยังคงชื้นและมีความยืดหยุ่นเมื่อพวกเขาพบเธอที่สมบูรณ์ผิวยืดหยุ่น นอก จากนี้ที่พิพิธภัณฑ์ที่มีการจัดแสดงผลงานจำนวนมากในทุกชนิดของสิ่งประดิษฐ์ ราชวงศ์ฮั่น, รวมถึงเครื่องปั้นดินเผาเพื่อ lacqureware เพื่อเก็บความประทับใจของผ้าไหมเหมือนเดิม ฯลฯ เข้าชมฟรี แต่มันอยู่ในแรกมาแรกบริการพื้นฐาน ตั๋วของคุณจะ มีเวลาที่ประทับบนมันที่จะแสดงเมื่อคุณกำลังรับอนุญาตให้เข้าสอบ แสดงขึ้นในตอนเช้าหากคุณต้องการได้รับในทันทีมิฉะนั้นคุณอาจจะต้องรับตั๋วแล้วกลับมาในไม่กี่ชั่วโมงเพื่อป้อน

มหาวิทยาลัย หูหนาน
(ข้ามแม่น้ำ) คุณจะพบจำนวนมากสถานที่ที่ดีที่จะกินในและรอบ ๆ บรรยากาศอุตสาหะของมหาวิทยาลัยต่างๆ'ใต้ของรัฐฉาน Yuelu เหมาเจ๋อตงเข้าร่วมมหาวิทยาลัยหูหนานและมีรูปปั้นในเกียรติของนี้มีชื่อเสียงที่สุดของศิษย์เก่าของพวกเขา

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา