ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศโคลอมเบีย


จองโรงแรม จองที่พักในโคลอมเบีย

จองโรงแรม จองที่พักในโคลอมเบีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในโคลอมเบีย
โรงแรมที่พักในโคลอมเบีย

บริการจองที่พักในโคลอมเบีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในโคลอมเบีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในโคลอมเบีย หรือเลือกที่พักในประเทศโคลอมเบีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศโคลอมเบีย

บูนาเวนตูล่า Medellin Cartagena Cali Barranquilla
อิบากิว ไพพ่า มานิซาเลส บูคาร่ามังกัส โปปายัน
Bogota ซานต้า มาร์ทา
ที่พักในประเทศโคลอมเบีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวโคลอมเบีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในโคลอมเบีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในโคลอมเบีย เลือกที่ท่องเที่ยวในโคลอมเบีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศโคลอมเบีย สถานที่ท่องเที่ยวในโคลอมเบีย แหล่งท่องเที่ยวในโคลอมเบีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศโคลอมเบีย (Colombia) สาธารณรัฐโคลัมเบียหรือที่เรียกว่านิวกรานาดา เป็นประเทศในอเมริกาใต้ เป็นประเทศในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของทวีปอเมริกาใต้ มีอาณาเขตทางทิศตะวันออกติดต่อกับเวเนซุเอลาและบราซิล ทางทิศใต้ติดต่อกับเอกวาดอร์และเปรู ทางทิศเหนือจรดทะเลแคริบเบียน ส่วนทางทิศตะวันตกติดต่อกับปานามาและมหาสมุทรแปซิฟิก

ในงานเทศกาลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดเช่น ยุติธรรมกาลี, Barranquilla เทศกาล Iberoamerican เทศกาลภาพยนต์และเทศกาลดอกไม้ เป็นเวลาที่เนื้อหาส่วนใหญ่ในโคลัมเบีย หลายคนในโคลัมเบียถึงวันคริสต์มาส และงานเฉลิมฉลองของความเป็นอิสระของประเทศโคลอมเบีย

วันขึ้นปีใหม่ในปีที่ผ่านเพราะโคลัมเบียเป็นประเทศที่หลายเชื้อชาติและชาติพันธุ์ที่แตกต่างกัน ที่พวกเขาอาศัยอยู่กับประชากรของชาติ แต่มีความคล้ายคลึงกัน วัฒนธรรมประเพณีที่แตกต่างกัน
แม้ว่าสำนักงานการท่องเที่ยวไม่เป็นที่นิยมโคลอมเบีย FARC และกลุ่มกองโจรอื่น ๆ ที่นี่จำนวนผู้เข้าชมได้อย่างต่อเนื่องที่จะเพิ่มขึ้นในปีที่ผ่านมา

ภาคการท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวต่างประเทศ ในปี 2006 เจ้าหน้าที่การท่องเที่ยวหวังว่าจะได้ 1.5ล้านคน นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจะไปโคลัมเบียตัวเลขที่เพิ่มขึ้น 50% จากปีก่อน แม้ Lonely Planet, โลกเดินทางเผยแพร่โคลัมเบียจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสิบสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของโลกในรายการของพวกเขา ในปี 2006 2004 องค์การการท่องเที่ยวโลก โคลัมเบียได้รายงานที่สาม ในการเติบโตสูงในการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในทวีปอเมริกาใต้ระหว่าง 2000 และ 2004 (9.2%) เพียงเปรูและซูรินาเมมีการเพิ่มขึ้นสูงกว่าในช่วงเวลาเดียวกัน

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา