ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไซปรัส


จองโรงแรม จองที่พักในไซปรัส

จองโรงแรม จองที่พักในไซปรัส ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในไซปรัส
โรงแรมที่พักในไซปรัส

บริการจองที่พักในไซปรัส จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในไซปรัส ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในไซปรัส หรือเลือกที่พักในประเทศไซปรัส ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศไซปรัส

Platres อลามินอส ลาชี ลิมาสโซล ไคเรเนีย
โพรทาราส ฟามากุสต้า ลาร์นาซา ปาโฟส นิโคเซีย
คาลาวาโซส์ คูค์เลีย Pissouri โวรอคลินิ เอเยีย นาปา
โพลิส คิสโซเนกา พาโน เลฟคารา เปริโวเลีย เปเยีย
ตอชนี ทรมิตูซา
ที่พักในประเทศไซปรัส มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวไซปรัส สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในไซปรัส ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในไซปรัส เลือกที่ท่องเที่ยวในไซปรัส ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศไซปรัส สถานที่ท่องเที่ยวในไซปรัส แหล่งท่องเที่ยวในไซปรัส

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศไซปรัส (Cyprus) สาธารณรัฐไซปรัส เป็นเกาะของประเทศ เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทางตะวันออก เอเชียที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เป็นหนึ่งในสถานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่มีมากขึ้นกว่า 2.4 ล้านผู้เข้าชมในแต่ละปี ในฐานะที่เป็นอดีตอาณานิคมของอังกฤษก็กลายเป็น พื้นหลังสาธารณรัฐเอกราชในปี 1960 และเป็นสมาชิกของเครือจักรภพในปี 1961 สาธารณรัฐไซปรัสเป็นหนึ่งในประเทศที่พัฒนามากที่สุดในภูมิภาคนี้ และเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2004

ภายใต้สนธิสัญญากับสหราชอาณาจักรของทหารอธิปไตย สาธารณรัฐไซปรัสในความเป็นจริงแบ่งออกเป็นสี่ส่วนหลัก พื้นที่ภายใต้การควบคุมที่เกิดขึ้นจริงของสาธารณรัฐไซปรัสประกอบด้วยประมาณ 59% ของเกาะไปทางทิศใต้ ภาคเหนือของตุรกีครอบครองเหนือ เรียกตัวเองว่า สาธารณรัฐเหนือไซปรัสตุรกี มีประมาณ 37% ของเกาะ และได้รับการยอมรับเพียงโดยตุรกี สายสีเขียวโดยสหประชาชาติ ควบคุมแยกสองพื้นที่คิดเป็น 3% ของเกาะ และสองฐานอำนาจอธิปไตย ( Akrotiri และ Dhekelia ) ของอังกฤษประมาณ 3% ของเกาะ

อาหาร ชิ้นของชีส halloumi และใบสะระแหน่ ชีส Halloumiหรือ Hellim , Halloumi มักจะเสิร์ฟกับหั่นน้ำจืดหรือเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารทะเลและปลาอาหารของไซปรัสรวมถึงปลาหมึก , ปลาหมึกยักษ์สีเงิน ,ปลากะพง แตงกวาและมะเขือเทศสลัดใช้มาก อาหารผักตามปกติรวมทั้งมันฝรั่งกับน้ำมันมะกอกและผักชีฝรั่ง, กะหล่ำดอกและ Maraschino หัวบีต , หน่อไม้ฝรั่งและ kolokassi มีเนื้อหมักในผักชีแห้งเมล็ดพืชและไวน์และอาหารในที่สุดแห้งและรมควันเป็น lountza ( เนื้อซี่โครงหมูรมควัน), เนื้อแกะย่าง Souvlaki (เนื้อหมูและไก่ย่าง) และ sheftalia / Seftali (เนื้อสับห่อในน้ำเหลือง ) Pourgouri ( bulgurข้าวสาลีแตก) เป็นอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตแบบดั้งเดิมและขนมปัง

ผักสดมักจะพบในผลิตภัณฑ์อาหารไซปรัส ผักมักจะใช้เป็น courgettes , พริกเขียว, กระเจี๊ยบ , ถั่วเขียว, อาติโช๊ค, แครอท, มันฝรั่ง, แตงกวาผักกาดหอมและใบองุ่นและกากถั่วเหลือง , ถั่ว, ถั่วสีดำตา , ถั่วเจี๊ยบและถั่ว . ผักและผลไม้ลูกแพร์ที่พบมากที่สุดแอปเปิ้ล, องุ่น, ส้ม, ส้ม , nectarines , ชาสีราสเบอร์รี่, เชอร์รี่, สตรอเบอร์รี่ลูกมะเดื่อ, แตงโม , แตงโม , อะโวคาโด, มะนาว, พิสตาเชีย , อัลมอนด์ , เกาลัด , วอลนัท , เฮเซลนัท .

ศิลปะของไซปรัส ประวัติศาสตร์ศิลปะของไซปรัสสามารถตรวจสอบได้มาจาก 10,000 ปี ที่ผ่านมาหลังจากการค้นพบของการแกะสลัก ภาพชุด Chalcolithic ในหมู่บ้านใน Khoirokoitia และ Lempa

ศาสนาในประเทศไซปรัส กรีกคริสตจักร 78%,ชาวมุสลิมสุหนี่ 18%,อื่น ๆ 4%

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา