ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเอกวาดอร์


จองโรงแรม จองที่พักในเอกวาดอร์

จองโรงแรม จองที่พักในเอกวาดอร์ ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเอกวาดอร์
โรงแรมที่พักในเอกวาดอร์

บริการจองที่พักในเอกวาดอร์ จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเอกวาดอร์ ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเอกวาดอร์ หรือเลือกที่พักในประเทศเอกวาดอร์ ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเอกวาดอร์

ลา ลิเบอตัด คูเอ็นซ่า มันตา Guayaquil กีโต
ที่พักในประเทศเอกวาดอร์ มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเอกวาดอร์ สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเอกวาดอร์ ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเอกวาดอร์ เลือกที่ท่องเที่ยวในเอกวาดอร์ ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเอกวาดอร์ สถานที่ท่องเที่ยวในเอกวาดอร์ แหล่งท่องเที่ยวในเอกวาดอร์

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเอกวาดอร์ (Ecuador) ประเทศเอกวาดอร หรือ สาธารณรัฐเอกวาดอร์ เป็นประเทศในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของทวีปอเมริกาใต้ มีอาณาเขตติดต่อกับโคลอมเบียทางทิศเหนือ ติดต่อกับเปรูทางทิศตะวันออกและทางทิศใต้ และจรดมหาสมุทรแปซิฟิกทางทิศตะวันตก ประเทศนี้มีอำนาจอธิปไตยเหนือหมู่เกาะกาลาปาโกส (หมู่เกาะโกลอง) ในแปซิฟิก ตั้งอยู่ห่างจากแผ่นดินใหญ่ไปทางทิศตะวันตก 965 กิโลเมตร เอกวาดอร์มีพื้นที่ 272,045 ตารางกิโลเมตร เมืองหลวงคือกรุงกีโต (Quito)

เอกวาดอร์มีสามภูมิภาคหลักและหมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก
La Costa,หรือพื้นที่ชายฝั่งทะเลรวมทั้งพื้นที่ชุ่มน้ำทางทิศตะวันตกของประเทศรวมทั้งชายฝั่งแปซิฟิก
ลาเซีย ("ไฮแลนด์") เป็นเข็มขัดสูงวิ่งออกมาจากทิศเหนือไปทางทิศใต้ตามแนวศูนย์กลางของประเทศภูมิประเทศเป็นเนินเทือกเขาที่โดดเด่นที่สุดของแอนดีส
เอล Oriente ("ตะวันออก") รวมทั้งป่าฝนอเมซอนในทางตะวันออกของประเทศคิดเป็นเกือบครึ่งหนึ่งของพื้นที่ทั้งหมดของประเทศแม้จะมีประชากรน้อยกว่า 5%
regiónโดดเดี่ยวเป็นภูมิภาคที่รวมถึงหมู่เกาะกาลาปากอสบาง 1,000 กิโลเมตร (620 ไมล์ ) ทางตะวันตกของแผ่นดินใหญ่ในมหาสมุทรแปซิฟิก

ประชากรของประเทศเอกวาดอร์ค่อนข้างแตกต่างเชื้อชาติ ที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มชาติพันธุ์รวมถึงลูกครึ่ง , ลูกหลานไฮบริดของอาณานิคมสเปนเหล่านั้นและอเมริกาในประเทศคิดเป็น 65% ของประชากรในประเทศอเมริกาจำนวนมากที่สุดที่สองกับ 25% ของประชากร ปัจจุบัน คนผิวขาวส่วนใหญ่ Criollos ลูกหลานพันธุ์แท้ของอาณานิคมสเปนช่วงแรกที่เป็นผู้อพยพจากยุโรปและละตินอเมริกาบัญชีประมาณ 7% ชนกลุ่มน้อยของแอฟริกันเอกวาดอร์รวมทั้งบดีและZamboส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในจังหวัดของ Esmeraldas และ Imbabura คิดเป็น 3%

มีชุมชนที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศเอกวาดอร์มีขนาดใหญ่มากในสเปนและอิตาลีรวมทั้งทั่วยุโรป , อเมริกา , แคนาดาและญี่ปุ่น 700,000 คนได้ออกจากเอกวาดอร์หลังจากวิกฤตเศรษฐกิจของปี 1999 และจำนวนของคนที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศเอกวาดอร์ประมาณ 2.5 ล้าน

วัฒนธรรมของชุมชนหลักเอกวาดอร์กำหนดโดยลูกครึ่งส่วนใหญ่และเหมือนบรรพบุรุษของพวกเขาเป็นส่วนผสมของผลกระทบในยุโรปและAmerindian องค์ประกอบที่เกี่ยวข้องกับแอฟริกาสืบเชื้อสายมาจากทาส ร้อยละของหนังสีดำ ชุมชนท้องถิ่นในประเทศเอกวาดอร์ได้ถูกรวมเข้ากับวัฒนธรรมกระแสหลักในระดับที่แตกต่างกันมาก แต่บางชุมชนยังคงอาศัยอยู่ตามความคิดของวัฒนธรรมพื้นเมืองของพวกเขาโดย เฉพาะอย่างยิ่งในชุมชนที่ห่างไกลของลุ่มน้ำอเมซอน

อาหารในเอกวาดอร์มีความหลากหลายที่มีความแตกต่างของความสูงรวมทั้งเงื่อนไขการเพาะปลูก หมูไก่เนื้อหรือ "Cuy" ( หนูตะเภา ) ที่พบในภูเขาและถูกนำมาใช้กับความหลากหลายของธัญพืช, มันฝรั่งหรือข้าวที่แตกต่างกัน อาหารถนนในภูเขาของมันฝรั่งเอกวาดอร์เสิร์ฟกับเนื้อหมูย่าง (hornado) Fanesca ยังเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมในประเทศเอกวาดอร์ซึ่งเป็นน้ำซุปปรุงสุกในระหว่างเข้าพรรษาและการประมวลผลที่มี 12 ชนิดของถั่ว (ตัวอย่าง เช่นถั่วเขียว, ถั่วเมล็ดแบนถั่ว Lupini, ถั่วฟา, ฯลฯ ) และนมมักจะเสิร์ฟกับปลา

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา