ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศอียิปต์


จองโรงแรม จองที่พักในอียิปต์

จองโรงแรม จองที่พักในอียิปต์ ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในอียิปต์
โรงแรมที่พักในอียิปต์

บริการจองที่พักในอียิปต์ จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในอียิปต์ ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในอียิปต์ หรือเลือกที่พักในประเทศอียิปต์ ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศอียิปต์

El Ein El Sokhna El Quseir ลักซอ Aswan Port Said
ซาฟาก้า Ismailia Dahab Suez ชาร์ม เอล-ชีค
นูเบีย Abu Simbel เอลกัวน่า Giza อเล็กซานเดรีย
Quseir ฮูร์กาดา Al Fayyum บาวิติ อ่าวคอราย่า
อ่าวมาคาดี้ มาร์ซ่าอลาม เซนท์แคทเธอรีน ไคโร ธีบส์
แอดเดอร์ เอนโซก้า
ที่พักในประเทศอียิปต์ มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวอียิปต์ สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในอียิปต์ ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในอียิปต์ เลือกที่ท่องเที่ยวในอียิปต์ ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศอียิปต์ สถานที่ท่องเที่ยวในอียิปต์ แหล่งท่องเที่ยวในอียิปต์

     
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศอียิปต์ (Egypt) สาธารณรัฐอาหรับอียิปต์ หรือประเทศอียิปต์ เป็นประเทศในแอฟริกาตะวันออกเฉียงเหนือ ประเทศอียิปต์มีพื้นที่ประมาณ 1,020,000 ตารางกิโลเมตร ซึ่งรวมถึงคาบสมุทรไซนาย (เป็นส่วนหนึ่งของเอเชียตะวันตกเฉียงใต้) ในขณะที่พื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศตั้งอยู่ในแอฟริกาเหนือ มีพรมแดนด้านตะวันตกติดกับประเทศลิเบีย ซูดาน ประเทศอิสราเอล ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ทะเลแดง
ประชากรอียิปต์ส่วนใหญ่อาศัยบนทั้งสองฝั่งของแม่น้ำไนล์ (ประมาณ 40,000 ตารางกิโลเมตร) และคลองสุเอซ พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นส่วนของทะเลทรายสะฮารา มีคนอยู่น้อยมีโบราณที่น่าตื่นตาที่สุดในโลก ได้แก่ พีระมิด อารามคาร์นัค และหุบเขากษัตริย์ (Valley of the Kings) อียิปต์ถือว่าเป็นศูนย์กลางทางการเมืองและวัฒนธรรมของโลกอาหรับ

อียิปต์เป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับสองในทวีปแอฟริกาที่มีประมาณ 83 ล้านคน ส่วนใหญ่ของประชากรกระจุกตัวอยู่ตามริมฝั่งแม่น้ำไนล์ (สะดุดตาไคโรและซานเดรีย) และในเดลตาและอยู่ใกล้กับคลองสุเอซ เกือบ 90% ของประชากรที่ปฏิบัติตามศาสนาอิสลามและส่วนใหญ่ชาวคริสต์อื่น ๆ (ได้แก่ ส่วนใหญ่ชาวอียิปต์โบราณดั้งเดิม ) นอกเหนือจากการแบ่งศาสนาชาวอียิปต์สามารถจำแนกตามกลุ่มผู้เข้าชมของผู้คนที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองและชาวนา ( fellahin ) หรือเกษตรกรในหมู่บ้านเกษตรกรรม

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา