ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเอลซัลวาดอร์


จองโรงแรม จองที่พักในเอลซัลวาดอร์

จองโรงแรม จองที่พักในเอลซัลวาดอร์ ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเอลซัลวาดอร์
โรงแรมที่พักในเอลซัลวาดอร์

บริการจองที่พักในเอลซัลวาดอร์ จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเอลซัลวาดอร์ ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเอลซัลวาดอร์ หรือเลือกที่พักในประเทศเอลซัลวาดอร์ ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเอลซัลวาดอร์

ซันซัลวาดอร์ ซาน มิเกล
ที่พักในประเทศเอลซัลวาดอร์ มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเอลซัลวาดอร์ สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเอลซัลวาดอร์ ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเอลซัลวาดอร์ เลือกที่ท่องเที่ยวในเอลซัลวาดอร์ ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเอลซัลวาดอร์ สถานที่ท่องเที่ยวในเอลซัลวาดอร์ แหล่งท่องเที่ยวในเอลซัลวาดอร์

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเอลซัลวาดอร์ (el salvador) เอลซัลวาดอร์ เป็นประเทศในอเมริกากลาง ื่อเดิมของภาษาฮัวของดินแดนแห่งนี้คือ "Cuzhcatl" ซึ่งหมายถึง "ดินแดนแห่งสมบัติ" สถานที่เป็นทับศัพท์ภาษาสเปนเป็น "Cutzcatlan" หลังจากชัยชนะของสเปนที่ถูกเปลี่ยนชื่อ Provincia De Nuestro Señor Jesucristo เอลซัลวาดอร์ Del Mundo คือ "เยอรมันจังหวัดของพระคริสต์มหาไถ่" หลังจากนั้นลงไป "เอลซัลวาดอ" เอลซัลวาดอร์ตั้งอยู่บนชายฝั่งของมหาสมุทรแปซิฟิกระหว่างกัวเตมาลาและฮอนดูรัส

ประเทศขนาดเล็กและความหนาแน่นของประชากรสูงในอเมริกากลาง , ภาคใต้และทิศตะวันตกเฉียงใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิกทางตอนเหนือของประเทศกัวเตมาลาทางตะวันออกของฮอนดูรัส . ภูมิประเทศประกอบด้วยที่ราบชายฝั่งทะเลที่โดดเด่นด้วยสภาพภูมิอากาศเขตร้อนที่ร้อนและชื้นสองภูเขาไฟ (ยอดSanta Ana . 2,386 เมตร) ที่ราบสูงรอบมีอากาศบริสุทธิ์ที่สายแม่น้ำ Lempaไหลผ่านและโฟกัส ส่วนใหญ่ของประชากรในประเทศ

เศรษฐกิจเอลซัลวาดอร์ส่วนใหญ่ต้องอาศัยเงินส่งกลับจากประเทศสหรัฐอเมริกาและการเกษตรผลิตภัณฑ์ที่มีแบบดั้งเดิมในเขตร้อนชื้น ตั้งแต่มกราคมของ2001รัฐบาลเอลซัลวาดอร์ตัดสินใจที่จะใช้เงินดอลลาร์สหรัฐฯแทนที่ colong สกุลเงินท้องถิ่น แหล่งที่มาของรายได้เงินตราต่างประเทศของประเทศเป็นหลักขึ้นอยู่กับเกือบ 3 พันล้านดอลลาร์ของกำหนดการ / ปี นโยบายเอลซัลวาดอร์รัฐบาลที่จะเปิดตลาดส่งออกใหม่, ระบบสนับสนุนการลงทุนจากต่างประเทศและความทันสมัย​​ของภาษี

เกษตรส่วนใหญ่การพัฒนาพืชอาหาร: ข้าวโพด , ข้าวฟ่าง , ถั่วและข้าว , อ้อยและกาแฟ . ถังไม้ฝ้ายกาแฟเป็นสินค้าส่งออกหลัก อุตสาหกรรมบางอุตสาหกรรม ( ปิโตรเคมี , การกลั่นน้ำมัน , ซีเมนต์ , สิ่งทอ ... ) ขอบคุณในการพัฒนาไฟฟ้าพลังน้ำ แม่น้ำ Lempa . สงครามกลางเมือง (1977-1992) ได้ทำให้ประเทศตกอยู่ในความเหนื่อยล้า แม้ว่ารัฐบาลจะใช้มาตรการที่เข้มงวดและอัตราเงินเฟ้อภายใต้การควบคุม แต่ยังคงรักษาความเชื่อมั่นของนักลงทุนต่างชาติ

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา