ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเอสโตเนีย


จองโรงแรม จองที่พักในเอสโตเนีย

จองโรงแรม จองที่พักในเอสโตเนีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเอสโตเนีย
โรงแรมที่พักในเอสโตเนีย

บริการจองที่พักในเอสโตเนีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเอสโตเนีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเอสโตเนีย หรือเลือกที่พักในประเทศเอสโตเนีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเอสโตเนีย

ทาลลินน์ พาร์นู คูเรสซาเร Tartu ฮาบเนเม
ฮาพซาลู คาบลี ลากรี มันด์จาลา นาร์วา
พาดาสเต วิลจันดิ โวรู อิลมัทซาลู คัลวี
มาร์ดู มอยซาคูลา นาร์วา-เจซู โนอารูทซิ โอเทปา
ไพเด ราคเวเร รานนาคูลา รูสมาแอ ซากาดิ
ทอร์ฟ วิฮูลา วิมซี
ที่พักในประเทศเอสโตเนีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเอสโตเนีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเอสโตเนีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเอสโตเนีย เลือกที่ท่องเที่ยวในเอสโตเนีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเอสโตเนีย สถานที่ท่องเที่ยวในเอสโตเนีย แหล่งท่องเที่ยวในเอสโตเนีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเอสโตเนีย (Estonia) เอสโตเนีย หรือ สาธารณรัฐเอสโตเนียเป็นรัฐอธิปไตยในภูมิภาคบอลติก ในยุโรปเหนือ มีอาณาเขตทางทิศเหนือติดกับอ่าวฟินแลนด์ ทะเลบอลติก ประเทศลัตเวีย ประเทศรัสเซีย เอสโตเนียมีพื้นที่ 45,227 ตารางกิโลเมตร ปกครองด้วยระบอบสาธารณรัฐประชาธิปไตย เอสโตเนียประกาศเอกราชครั้งแรกในปี พ.ศ. 2461 ก่อนจะถูกยึดครองโดยสหภาพโซเวียต นาซีเยอรมนี และสหภาพโซเวียตอีกครั้งหลังจากสงครามโลกครั้งที่สอง เอสโตเนียกลับมาเป็นรัฐเอกราชอีกครั้งหลังจากการล่มสลายของสหภาพโซเวียต ต่อมาเอสโตเนียก็เข้าร่วมองค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือและสหภาพยุโรป

ชายฝั่งเอสโตเนียมีหลายเกาะและอ่าว สองเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเอสโตเนียเป็นเกาะ Saaremaa และเกาะ Hiiumaaน ับเป็นสองประเทศที่มี 15 จังหวัด
เอสโตเนียเป็นน้ำแร่สวยดี ทรัพยากรธรรมชาติของประเทศนี้ส่วนใหญ่มีหินน้ำมัน นอกจากนี้ป่าไม้เมืองหนาวยังครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ของเอสโตเนียถึง 47%

สภาพภูมิอากาศเอสโตเนียในพื้นที่ทางตอนเหนือของเขตร้อนพอสมควร ประเทศที่ตั้งอยู่ในโซนการเปลี่ยนแปลงระหว่างมหาสมุทรหนาวและเย็นในทวีปยุโรป เอสโตเนีย (และประเทศส่วนใหญ่ของชาวยุโรปอื่น ๆ ) มักจะอุ่นด้วยอ่าวสตรีมควรจะมีอุณหภูมิอุ่นกว่าพื้นที่อื่น ๆ ที่ละติจูดเดียวกันในโลกของทะเลบอลติกยังทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ระหว่างสภาพภูมิอากาศและสภาพภูมิอากาศบริเวณชายฝั่งลึกเข้าไปในแผ่นดิน
อุณหภูมิเฉลี่ยต่อปีคือ 5 ° C. เอสโตเนีย ในฤดูหนาวอากาศจะค่อนข้างเย็นและไม่แข็งเกินไป อุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์ , เดือนที่หนาวเย็นของปีที่เกี่ยวกับ -5.2 ° C. ฤดูร้อนสภาพอากาศมักจะเย็น อุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกรกฎาคมเดือนที่ร้อนที่สุดของปีคือประมาณ 18 ° C

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา