ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเอธิโอเปีย


จองโรงแรม จองที่พักในเอธิโอเปีย

จองโรงแรม จองที่พักในเอธิโอเปีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเอธิโอเปีย
โรงแรมที่พักในเอธิโอเปีย

บริการจองที่พักในเอธิโอเปีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเอธิโอเปีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเอธิโอเปีย หรือเลือกที่พักในประเทศเอธิโอเปีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเอธิโอเปีย

Addis Ababa
ที่พักในประเทศเอธิโอเปีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเอธิโอเปีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเอธิโอเปีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเอธิโอเปีย เลือกที่ท่องเที่ยวในเอธิโอเปีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเอธิโอเปีย สถานที่ท่องเที่ยวในเอธิโอเปีย แหล่งท่องเที่ยวในเอธิโอเปีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเอธิโอเปีย (Ethiopia) เอธิโอเปีย สหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเอธิโอเปีย เป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลที่ตั้งอยู่ในส่วนแหลมของทวีปแอฟริกา เอธิโอเปียเป็นประเทศเดียวในแอฟริกาที่ยังคงเอกราชระหว่างยุคล่าอาณานิคมในแอฟริก จนถึง พ.ศ. 2479 ซึ่งกองทัพอิตาลีเข้ายึดครองประเทศนี้ กองทัพอังกฤษและเอธิโอเปียปราบกองทัพอิตาลีในพ.ศ. 2484 มีการลงนามในสนธิสัญญาระหว่างอังกฤษกับเอธิโอเปีย เมื่อธันวาคม พ.ศ. 2487

มีพื้นที่ 435 071 ​​ตารางไมล์ (1,126,829 กิโลเมตร2 ) แม่น้ำสายหลัก: แม่น้ำไนล์สีเขียว (ขณะที่มันผ่านเอธิโอเปียประมาณ 1,370 กิโลเมตร) แม่น้ำ Dawa , จมอยู่ใต้น้ำแม่น้ำ , แม่น้ำ Shebele ทรัพยากรธรรมชาติ: ทอง (ปริมาณน้อย), ทองคำ , ทองแดง , ด่าง , ก๊าซธรรมชาติ , ไฟฟ้าพลังน้ำ

ภูมิอากาศ: เหนือพื้นที่และสภาพภูมิอากาศทางทิศตะวันออกร้อนมากที่ราบสูงและภูเขาภูมิอากาศหนาวมากขึ้นสิ่งแวดล้อมตัดไม้ทำลายป่า, พังทลายของดินสถานะ overgrazing ขาดทุ่งหญ้าทะเลทรายอดอยาก

สภาพภูมิอากาศในเอธิโอเปียส่วนใหญ่เป็นลมมรสุมเขตร้อนที่มีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากสภาพภูมิประเทศ ส่วนใหญ่ในเมืองที่สำคัญของประเทศอยู่ที่ระดับความสูงประมาณ 2000-2500 เมตร (6.562-8.202 ฟุต) เหนือระดับน้ำทะเลรวมทั้งเมืองหลวงประวัติศาสตร์เช่นกอนและ Aksum

ประชากรของเอธิโอเปียเพิ่มขึ้นจาก 33,500,000 ใน 1,983-75,100,000 ในปี 2006 ในขณะที่ประชากรในศตวรรษที่ 19 เพียงประมาณ 9 ล้านคน ตามสำมะโนประชากรและเคหะ พ.ศ. 2007 ประชากรของเอธิโอเปียขยายตัวในอัตราต่อปีเฉลี่ย 2.6% ในปี 2011 ประมาณ 2.5 ล้าน

ชุมชนดูแลสุขภาพอ่อนแอ เช่นโรคอหิวาตกโรค , มาลาเรีย , โรคไข้เหลือง, การขาดสารอาหาร ตามที่หัวของโครงการเอชไอวี / เอดส์, เอธิโอเปียมีเพียง 1 แพทย์ต่อ 100,000 คน แต่รายงานของปี 2006 องค์การอนามัยโลกวางร่างที่เกี่ยวกับ 2.6 ต่อ 100,000 คน

ปัญหาสุขภาพหลักของเอธิโอเปียที่เชื่อกันว่าโรคติดเชื้อที่เกิดจากการสุขาภิบาลที่ไม่ดีและขาดสารอาหาร ปัญหาเหล่านี้มีที่มาจากปัญหาการขาดแคลนกำลังคนที่ผ่านการฝึกอบรมและสุขภาพสิ่งอำนวยความสะดวก
ปัญหาของการดูแลสุขภาพค่อนข้างดีกว่าในเมือง อัตราการเกิดและอัตราการตายของทารกค่อนข้างต่ำกว่าในเมืองมากกว่าในชนบทเนื่องจากการเข้าถึงที่ดีกว่านโยบายการดูแลสุขภาพ อายุขัยเฉลี่ยเมื่ออายุ 53 สูงกว่าในเขตเมืองเมื่อเทียบกับ 48 ในพื้นที่ชนบท แม้ว่าสุขอนามัยเป็นปัญหาสำคัญ แต่การใช้ทรัพยากรน้ำได้ดีขึ้น 81% ของคนในเมืองที่การทำความสะอาดน้ำเมื่อเทียบกับ 11% ในพื้นที่ชนบท นี้ขอให้ผู้คนจำนวนมากย้ายไปยังเมืองในความหวังของสภาพความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มี 119 โรงพยาบาล (12 ในแอดดิสอาบาบา) และ 412 ศูนย์สุขภาพในเอธิโอเปียเป็น เอธิโอเปียมีอายุขัยเฉลี่ยค่อนข้างต่ำ (58 ปี) อัตราการตายของทารกที่ค่อนข้างสูงมากกว่า 8% ของทารกที่ตายในระหว่างหรือหลังจากการคลอดบุตร (แม้ว่านี้เป็นความสำคัญลดลงจาก 16% ในปี 1965) ในขณะที่มีภาวะแทรกซ้อน ที่เกี่ยวข้องกับการเจริญพันธุ์มีผลกระทบต่อผู้หญิงหลายคนในเอธิโอเปีย

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา