ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฟิจิ


จองโรงแรม จองที่พักในฟิจิ

จองโรงแรม จองที่พักในฟิจิ ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในฟิจิ
โรงแรมที่พักในฟิจิ

บริการจองที่พักในฟิจิ จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในฟิจิ ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในฟิจิ หรือเลือกที่พักในประเทศฟิจิ ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศฟิจิ

ลาบาซ่า ซาวูซาวู ลัวตูก้า เกาะเบคาน่า ชายฝั่งทะเลโครอล
เกาะเดนารัว อ่าวโมมิ เกาะไนกานิ ซูวา ทาวัวนิ
วูด้าพอยท์ หมู่เกาะมามานุคา หมู่เกาะยาซาวา เกาะมาทานกิ เกาะทอเบอรัว
เกาะนานุยาไลไล รากิรากิ เกาะโวโม อ่าวแปซิฟิค มาโลโล/มาโลโลไลไล
เกาะบีชคอมเบอร์ เกาะนานานู เกาะโตโกริกิ เกาะโรบินสันครูโซ นาดิ
เกาะมาตามาเนา เกาะคาลิโต้
ที่พักในประเทศฟิจิ มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวฟิจิ สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในฟิจิ ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในฟิจิ เลือกที่ท่องเที่ยวในฟิจิ ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศฟิจิ สถานที่ท่องเที่ยวในฟิจิ แหล่งท่องเที่ยวในฟิจิ

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศฟิจิ (fiji) สาธารณรัฐฟิจิ ตั้งอยู่บนหมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศวานูอาตู ทางทิศตะวันตกของประเทศตองกา และทางทิศใต้ของประเทศตูวาลู ประกอบด้วยเกาะ 322 เกาะ แต่มีประชากรอาศัยอยู่ 106 เกาะ พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นภูเขา มีแร่ธรรมชาติ เช่น ทอง เงิน ทองแดง แมงกานีส ในเกาะวิติเลวู

ฟิจิมี 322 เกาะที่มีขนาดใหญ่และขนาดกลาง (ซึ่ง 106 เกาะไม่มีคนอาศัยอยู่) และ 522 เกาะเล็ก ๆ สองเกาะเป็น Viti Levu ที่สำคัญที่สุดและ Vanua Levu เป็นเกาะที่มีภูมิประเทศเป็นภูเขาที่มียอดสูงถึง 1,300 เมตร (4,250 ฟุต) ปกคลุมไปด้วยป่า Viti Levu เป็นที่ตั้งเมืองหลวงซูวา, และเป็นบ้านไปเกือบ 75% ของประชากร อื่น ๆ ที่สำคัญในเมืองนาดี (ที่สนามบินนานาชาติ) และปอเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองLautoka (ที่มีโรงกลั่นน้ำตาลขนาดใหญ่และพอร์ต) เมืองหลักใน Vanua Levu ที่ลาบาซ่าและSavusavu เกาะและเกาะกลุ่มรวมTaveuniและKadavu (เกาะที่ใหญ่ที่สุดที่สามและวันพุธ), Mamanuca กลุ่ม (แค่ออกนาดี) และYasawa กลุ่มเป็นจุดที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยว , กลุ่ม Lomaivitiตั้งอยู่นอกซูวาและกลุ่ม Lauร้างRotumaบาง 500 กิโลเมตร (310 ไมล์) เกาะเหนือมีสถานะปกครองพิเศษในฟิจิ ฟิจิแห่งชาติตั้งอยู่ใกล้กับตองกา สภาพภูมิอากาศในฟิจิเป็นร้อนชื้นตลอดทั้งปี

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา