ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > แอมบอยซี


จองโรงแรม ที่พักในแอมบอยซี ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในแอมบอยซี ประเทศฝรั่งเศส


แอมบอยซี


ที่พักในในแอมบอยซี ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมChoiseul Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คันทรีไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Amboise จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Choiseul Hotel เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 32 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและเพื่อท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNovotel Amboise Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใกล้ตัวเมือง Novotel Amboise Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Amboiseห้องพักทั้ง 121 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมChateau De Pray Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Chateau De Pray Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Amboise ได้โดยง่ายChateau De Pray Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Chaptal
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Hotel Chaptal ตั้งอยู่ใน Amboise ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel Chaptal ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Clos D Amboise Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Le Clos D amboise ตั้งอยู่ใน Amboise ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Manoir Les Minimes Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Amboise จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Le Manoir Les Minimes Le Manoir Les Minimes ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Manoir Saint Thomas Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Le Manoir Saint Thomas จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Amboise ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Le Vinci Loire Valley Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Best Western Le Vinci Loire Valley Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน AmboiseBest Western Le Vinci Loire Valley Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Art The
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คันทรีไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ แอมบอยซี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Art The ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMeteor Val De Loire Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คันทรีไซด์ Meteor Val De Loire Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน แอมบอยซีMeteor Val De Loire Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAu Charme Rabelaisien Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Au Charme Rabelaisien Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน AmboiseAu Charme Rabelaisien Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Restaurant La Breche
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Hotel Restaurant La Breche ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน AmboiseHotel Restaurant La Breche ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLogis Domaine de LArbrelle Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Logis Domaine de LArbrelle Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ แอมบอยซี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมManoir Du Parc Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Amboise จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Manoir Du Parc Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Bellevue
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ แอมบอยซี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Bellevue Hotel Bellevue ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Francais Ambroise Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Le Francais Ambroise Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ แอมบอยซี ได้โดยง่ายLe Francais Ambroise Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Pavillon Des Lys Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในแอมบอยซีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Le Pavillon Des Lys Hotel ตั้งอยู่ใน แอมบอยซี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในแอมบอยซี โรงแรมChoiseul Hotel โรงแรมNovotel Amboise Hotel โรงแรมChateau De Pray Hotel โรงแรมHotel Chaptal โรงแรมLe Clos D Amboise Hotel โรงแรมLe Manoir Les Minimes Hotel โรงแรมLe Manoir Saint Thomas Hotel โรงแรมBest Western Le Vinci Loire Valley Hotel โรงแรมHotel Art The โรงแรมMeteor Val De Loire Resort โรงแรมAu Charme Rabelaisien Hotel โรงแรมHotel Restaurant La Breche โรงแรมLogis Domaine de LArbrelle Hotel โรงแรมManoir Du Parc Hotel โรงแรมHotel Bellevue โรงแรมLe Francais Ambroise Hotel โรงแรมLe Pavillon Des Lys Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา