ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > โอเรย์


จองโรงแรม ที่พักในโอเรย์ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโอเรย์ ประเทศฝรั่งเศส


โอเรย์


ที่พักในในโอเรย์ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมIbis Auray Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอเรย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Auray Ibis Auray Hotel ตั้งอยู่ใน โอเรย์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBrit Hotel Auditel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอเรย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Auray Brit Hotel Auditel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน AurayBrit Hotel Auditel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Balladins Vannes Auray
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอเรย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Auray Hotel Balladins Vannes Auray ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน AurayHotel Balladins Vannes Auray ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Des Voyageurs
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอเรย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Auray ค้นพบทุกสิ่งที่ Auray จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Des Voyageurs ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCeltic Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอเรย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Auray Celtic Hotel ตั้งอยู่ใน โอเรย์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองCeltic Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมTerminus Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโอเรย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Auray ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Terminus Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Auray ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมYff Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอเรย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Auray ค้นพบทุกสิ่งที่ โอเรย์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Yff Hotel Yff Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, โทรทัศน์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLogis Hotel Du Loch Rest La Sterne
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโอเรย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Auray ค้นพบทุกสิ่งที่ Auray จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Logis Hotel Du Loch Rest La Sterne Logis Hotel Du Loch Rest La Sterne ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโอเรย์ โรงแรมIbis Auray Hotel โรงแรมBrit Hotel Auditel โรงแรมHotel Balladins Vannes Auray โรงแรมHotel Des Voyageurs โรงแรมCeltic Hotel โรงแรมTerminus Hotel โรงแรมYff Hotel โรงแรมLogis Hotel Du Loch Rest La Sterne

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา