ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > บังดอล


จองโรงแรม ที่พักในบังดอล ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในบังดอล ประเทศฝรั่งเศส


บังดอล


ที่พักในในบังดอล ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมHotel Dolce Fregate Provence
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในบังดอลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ St. Cyr Sur Mer Hotel Dolce Fregate Provence ตั้งอยู่ใน บังดอล ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 133 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBel Ombra Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในบังดอลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bandol Bel Ombra Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Bandolห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel de la baie
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบังดอลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bandol Hotel de la baie ตั้งอยู่ใน Bandol ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Key Largo
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในบังดอลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bandol Hotel Key Largo ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Bandolห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมResidence Hoteliere De Clairefont Cote Sud
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในบังดอลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bandol Residence Hoteliere De Clairefont Cote Sud ตั้งอยู่ใน Bandol ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองResidence Hoteliere De Clairefont Cote Sud ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSplendid Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในบังดอลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bandol ค้นพบทุกสิ่งที่ Bandol จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Splendid Splendid ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย โทรทัศน์, ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThalazur Bandol Hotel Ile Rousse
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในบังดอลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bandol ค้นพบทุกสิ่งที่ Bandol จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Thalazur Bandol Hotel Ile Rousse ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Le Proven?al
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบังดอลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bandol ค้นพบทุกสิ่งที่ บังดอล จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Le Proven?al Hotel Le Proven?al ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLa Villa Florida Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในบังดอลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bandol ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง La Villa Florida Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ บังดอล ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Delos
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบังดอลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bandol Hotel Delos ตั้งอยู่ใน บังดอล ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel Delos ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในบังดอล โรงแรมHotel Dolce Fregate Provence โรงแรมBel Ombra Hotel โรงแรมHotel de la baie โรงแรมHotel Key Largo โรงแรมResidence Hoteliere De Clairefont Cote Sud โรงแรมSplendid Hotel โรงแรมThalazur Bandol Hotel Ile Rousse โรงแรมHotel Le Proven?al โรงแรมLa Villa Florida Hotel โรงแรมHotel Delos

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา