ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > บัสตียา


จองโรงแรม ที่พักในบัสตียา ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในบัสตียา ประเทศฝรั่งเศส


บัสตียา


ที่พักในในบัสตียา ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมL'Ariana Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบัสตียาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง L'Ariana Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Bastia ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมOstella Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบัสตียาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Bastia จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Ostella Hotel Ostella Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อินเทอร์เน็ตไร้ส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSampiero Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบัสตียาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Sampiero Hotel ตั้งอยู่ใน Bastia ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Bastia Centre Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบัสตียาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Best Western Bastia Centre จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ บัสตียา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPietracap Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบัสตียาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Pietracap Hotel ตั้งอยู่ใน บัสตียา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSud Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในบัสตียาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ บัสตียา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Sud Hotel Sud Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAlivi Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบัสตียาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Alivi ตั้งอยู่ใน Bastia ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLes Voyageurs Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบัสตียาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Bastia จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Les Voyageurs Les Voyageurs ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Central Bastia
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบัสตียาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Bastia จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Central Bastia Hotel Central Bastia ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมTorremare Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบัสตียาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ บัสตียา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Torremare Hotel Torremare Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในบัสตียา โรงแรมL'Ariana Hotel โรงแรมOstella Hotel โรงแรมSampiero Hotel โรงแรมBest Western Bastia Centre Hotel โรงแรมPietracap Hotel โรงแรมSud Hotel โรงแรมAlivi Hotel โรงแรมLes Voyageurs Hotel โรงแรมHotel Central Bastia โรงแรมTorremare Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา