ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > เบซีเย


จองโรงแรม ที่พักในเบซีเย ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเบซีเย ประเทศฝรั่งเศส


เบซีเย


ที่พักในในเบซีเย ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมMercure Beziers Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers ค้นพบทุกสิ่งที่ เบซีเย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Mercure Beziers Hotel Mercure Beziers Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCampanile Beziers Villeneuve Les Beziers Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers ค้นพบทุกสิ่งที่ Beziers จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Campanile Beziers Villeneuve Les Beziers Hotel Campanile Beziers Villeneuve Les Beziers Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Imperator
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers Hotel Imperator ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เบซีเยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPalm Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers Palm Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Beziersห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLes Berges Du Canal Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers Les Berges Du Canal ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน BeziersLes Berges Du Canal ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Alma
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers Hotel Alma ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน BeziersHotel Alma ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Confort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers Hotel Confort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เบซีเยHotel Confort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี โทรทัศน์, อ่างอาบน้ำ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Terminus
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers Hotel Terminus ตั้งอยู่ใน Beziers ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNouvel Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Nouvel Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เบซีเย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Fonserane Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers Le Fonserane Hotel ตั้งอยู่ใน Beziers ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองLe Fonserane Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Angleterre Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers ค้นพบทุกสิ่งที่ เบซีเย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Angleterre Hotel ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย โทรทัศน์, ฝักบัวสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่มีให้ ณ ที่พักแห่งนี้ใน เบซีเย ประกอบด้วย ร้านอาหาร, อำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Paul Riquet
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers Hotel Paul Riquet ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เบซีเยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี โทรทัศน์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel De France
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers Hotel De France ตั้งอยู่ใน เบซีเย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Des Poetes
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Des Poetes จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เบซีเย ได้โดยง่ายHotel Des Poetes ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมResidence Du Pays D Oc
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Residence Du Pays D Oc จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เบซีเย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAppart City Beziers Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Appart City Beziers Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Beziers ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมEtap Hotel Beziers Centre
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในเบซีเยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Beziers Etap Hotel Beziers Centre ตั้งอยู่ใน Beziers ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเบซีเย โรงแรมMercure Beziers Hotel โรงแรมCampanile Beziers Villeneuve Les Beziers Hotel โรงแรมHotel Imperator โรงแรมPalm Hotel โรงแรมLes Berges Du Canal Hotel โรงแรมHotel Alma โรงแรมHotel Confort โรงแรมHotel Terminus โรงแรมNouvel Hotel โรงแรมLe Fonserane Hotel โรงแรมHotel Angleterre Hotel โรงแรมHotel Paul Riquet โรงแรมHotel De France โรงแรมHotel Des Poetes โรงแรมResidence Du Pays D Oc โรงแรมAppart City Beziers Hotel โรงแรมEtap Hotel Beziers Centre

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา