ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > กาออร์


จองโรงแรม ที่พักในกาออร์ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในกาออร์ ประเทศฝรั่งเศส


กาออร์


ที่พักในในกาออร์ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมInterhotel De France Cahors
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาออร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Cahors ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Interhotel De France Cahors จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Cahors ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 81 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCampanile Cahors Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาออร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Cahors ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Campanile Cahors จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Cahors ได้โดยง่ายCampanile Cahors ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมDeltour Hotel Cahors
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาออร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Cahors Deltour Hotel Cahors ตั้งอยู่ใน Cahors ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKyriad Cahors Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาออร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Cahors ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Kyriad Cahors Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Cahors ได้โดยง่ายKyriad Cahors Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมInter Hotel de France
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาออร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Cahors ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Inter Hotel de France จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Cahors ได้โดยง่ายInter Hotel de France ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLa Chartreuse Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาออร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Cahors ค้นพบทุกสิ่งที่ กาออร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ La Chartreuse Hotel La Chartreuse Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมTerminus Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาออร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Cahors ค้นพบทุกสิ่งที่ กาออร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Terminus Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในกาออร์ โรงแรมInterhotel De France Cahors โรงแรมCampanile Cahors Hotel โรงแรมDeltour Hotel Cahors โรงแรมKyriad Cahors Hotel โรงแรมInter Hotel de France โรงแรมLa Chartreuse Hotel โรงแรมTerminus Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา