ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > กาเลส์


จองโรงแรม ที่พักในกาเลส์ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในกาเลส์ ประเทศฝรั่งเศส


กาเลส์


ที่พักในในกาเลส์ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมMeurice Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Meurice Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Calais ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 40 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHoliday Inn Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Holiday Inn Hotel ตั้งอยู่ใน Calais ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 63 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักทุกห้องเพียบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBelazur Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Belazur Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กาเลส์โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 40 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCottage Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Cottage Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กาเลส์ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 44 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักทุกห้องเพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHoliday Inn Calais Coquelles Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Holiday Inn Calais Coquelles Hotel ตั้งอยู่ใน กาเลส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 63 ห้องและทั่ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมDu Beffroi Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Du Beffroi Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Calaisโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 19 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี อิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKyriad Hotel Calais Plage
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Calais จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Kyriad Hotel Calais Plage โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 44 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Particulier Richelieu
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Hotel Particulier Richelieu ตั้งอยู่ใน Calais ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCampanile Calais Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Campanile Calais ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Calaisห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Balladins Calais
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Hotel Balladins Calais ตั้งอยู่ใน Calais ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel Balladins Calais ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Bonsai Gare De Calais
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Bonsai Gare De Calais จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Calais ได้โดยง่ายHotel Bonsai Gare De Calais ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Pacific
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Calais จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Pacific ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องเป่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Residence Du Golf
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Hotel Residence Du Golf ตั้งอยู่ใน Calais ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Victoria
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Hotel Victoria ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน CalaisHotel Victoria ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Restaurant La Sole Meuniere
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Restaurant La Sole Meuniere จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Calais ได้โดยง่ายHotel Restaurant La Sole Meuniere ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Cercle De Malines Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Le Cercle De Malines ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Calaisห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Ranch Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ กาเลส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Le Ranch Hotel Le Ranch Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMercure Calais Centre Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Mercure Calais Centre ตั้งอยู่ใน กาเลส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMetropol Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Calais จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Metropol Hotel Metropol Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมComfort Calais Centre Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Comfort Calais Centre Hotel ตั้งอยู่ใน Calais ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNuit Dailleurs Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Calais จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Nuit dAilleurs Nuit dAilleurs ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อินเทอร์เน็ตไร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAppartHotel Tudor
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ กาเลส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ AppartHotel Tudor AppartHotel Tudor ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, โต๊ะเขียนหน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมChambres D Hotes Du Parc Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Calais จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Chambres D Hotes Du Parc Hotel ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, หนังสือพิมพ์รายวัน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์, ฝักบัว, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCentre Europeen De Sejour Auberge De Jeunesse Hotel
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในกาเลส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Calais จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Centre Europeen De Sejour Auberge De Jeunesse ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในกาเลส์ โรงแรมMeurice Hotel โรงแรมHoliday Inn Hotel โรงแรมBelazur Hotel โรงแรมCottage Hotel โรงแรมHoliday Inn Calais Coquelles Hotel โรงแรมDu Beffroi Hotel โรงแรมKyriad Hotel Calais Plage โรงแรมHotel Particulier Richelieu โรงแรมCampanile Calais Hotel โรงแรมHotel Balladins Calais โรงแรมHotel Bonsai Gare De Calais โรงแรมHotel Pacific โรงแรมHotel Residence Du Golf โรงแรมHotel Victoria โรงแรมHotel Restaurant La Sole Meuniere โรงแรมLe Cercle De Malines Hotel โรงแรมLe Ranch Hotel โรงแรมMercure Calais Centre Hotel โรงแรมMetropol Hotel โรงแรมComfort Calais Centre Hotel โรงแรมNuit Dailleurs Hotel โรงแรมAppartHotel Tudor โรงแรมChambres D Hotes Du Parc Hotel โรงแรมCentre Europeen De Sejour Auberge De Jeunesse Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา