ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > คองเบร


จองโรงแรม ที่พักในคองเบร ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในคองเบร ประเทศฝรั่งเศส


คองเบร


ที่พักในในคองเบร ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมChateau De La Motte Fenelon Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคองเบรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Cambrai Chateau De La Motte Fenelon Hotel ตั้งอยู่ใน Cambrai ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCampanile Hotel Cambrai
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคองเบรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Cambrai Campanile Hotel Cambrai ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คองเบรCampanile Hotel Cambrai ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLogis Le Mouton Blanc Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคองเบรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Cambrai Logis Le Mouton Blanc Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คองเบรห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในคองเบร โรงแรมChateau De La Motte Fenelon Hotel โรงแรมCampanile Hotel Cambrai โรงแรมLogis Le Mouton Blanc Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา