ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > คาร์เพนตรัส


จองโรงแรม ที่พักในคาร์เพนตรัส ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในคาร์เพนตรัส ประเทศฝรั่งเศส


คาร์เพนตรัส


ที่พักในในคาร์เพนตรัส ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมSafari Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาร์เพนตรัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Carpentras ค้นพบทุกสิ่งที่ Carpentras จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Safari Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 42 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Le Comtadin Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาร์เพนตรัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Carpentras Best Western Le Comtadin ตั้งอยู่ใน คาร์เพนตรัส ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Du Fiacre
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคาร์เพนตรัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Carpentras ค้นพบทุกสิ่งที่ คาร์เพนตรัส จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Du Fiacre Hotel Du Fiacre ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Le Coq Hardi
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคาร์เพนตรัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Carpentras Hotel Le Coq Hardi ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Carpentrasห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมInter-Hotel Forum
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคาร์เพนตรัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Carpentras Inter-Hotel Forum ตั้งอยู่ใน Carpentras ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองInter-Hotel Forum ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLa Calignado Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาร์เพนตรัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Carpentras ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง La Calignado จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Carpentras ได้โดยง่ายLa Calignado ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLes Trois Colombes Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาร์เพนตรัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Carpentras Les Trois Colombes Hotel ตั้งอยู่ใน Carpentras ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองLes Trois Colombes Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMaison Trevier Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาร์เพนตรัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Carpentras ค้นพบทุกสิ่งที่ คาร์เพนตรัส จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Maison Trevier Hotel Maison Trevier Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLogis Safari Hotel Restaurant Hibiscus
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาร์เพนตรัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Carpentras Logis Safari Hotel Restaurant Hibiscus ตั้งอยู่ใน คาร์เพนตรัส ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองLogis Safari Hotel Restaurant Hibiscus ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมChateau Du Martinet Hotel
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในคาร์เพนตรัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Carpentras ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Chateau Du Martinet Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Carpentras ได้โดยง่ายChateau Du Martinet Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในคาร์เพนตรัส โรงแรมSafari Hotel โรงแรมBest Western Le Comtadin Hotel โรงแรมHotel Du Fiacre โรงแรมHotel Le Coq Hardi โรงแรมInter-Hotel Forum โรงแรมLa Calignado Hotel โรงแรมLes Trois Colombes Hotel โรงแรมMaison Trevier Hotel โรงแรมLogis Safari Hotel Restaurant Hibiscus โรงแรมChateau Du Martinet Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา