ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > ชาบลีส์


จองโรงแรม ที่พักในชาบลีส์ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในชาบลีส์ ประเทศฝรั่งเศส


ชาบลีส์


ที่พักในในชาบลีส์ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมAux Lys de Chablis Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชาบลีส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chablis Aux Lys de Chablis Hotel ตั้งอยู่ใน Chablis ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองAux Lys de Chablis Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Bergerand s Au Relais De La Belle Etoile
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชาบลีส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chablis ค้นพบทุกสิ่งที่ Chablis จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Bergerand s Au Relais De La Belle Etoile Hotel Bergerand s Au Relais De La Belle Etoile ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Du Vieux Moulin
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชาบลีส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chablis ค้นพบทุกสิ่งที่ ชาบลีส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Du Vieux Moulin Hotel Du Vieux Moulin ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในชาบลีส์ โรงแรมAux Lys de Chablis Hotel โรงแรมHotel Bergerand s Au Relais De La Belle Etoile โรงแรมHotel Du Vieux Moulin

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา