ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > ฌองเบอรี


จองโรงแรม ที่พักในฌองเบอรี ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในฌองเบอรี ประเทศฝรั่งเศส


ฌองเบอรี


ที่พักในในฌองเบอรี ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมMercure Chambery Centre Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Mercure Chambery Centre Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฌองเบอรีห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 80 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐาน อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNovotel Chambery Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชานเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Novotel Chambery Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฌองเบอรี ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 103 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมChateau De Candie Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Chateau De Candie Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Chamberyห้องพักทุกห้องจำนวน 28 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เสื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินเตอร์ เดส์ แพรงส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Inter Hotel des Princes ตั้งอยู่ใน Chambery ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมArt Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฌองเบอรี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Art Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี โทรทัศน์, อ่างอาบน้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCampanile Chambery Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Chambery จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Campanile Chambery ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมResidence Curial
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Residence Curial ตั้งอยู่ใน Chambery ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAltedia Lodge
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Altedia Lodge ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ChamberyAltedia Lodge ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPremiere Classe Chambery Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Premiere Classe Chambery ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฌองเบอรีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Hotel Chambery
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Chambery จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Best Hotel Chambery ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Le France
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Hotel Le France ตั้งอยู่ใน ฌองเบอรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel Le France ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPetit Hotel Confidentiel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Chambery จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Petit Hotel Confidentiel Petit Hotel Confidentiel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLes Suites De L Hotel Particulier De Sautet
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Les Suites De L Hotel Particulier De Sautet ตั้งอยู่ใน Chambery ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองLes Suites De L Hotel Particulier De Sautet ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Alexander Park Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Best Western Alexander Park Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ChamberyBest Western Alexander Park Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Actuel
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Hotel Actuel ตั้งอยู่ใน Chambery ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel Actuel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศด้วยการเป็นหนึ่งใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBrit Hotel Chambery
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฌองเบอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Chambery จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Brit Hotel Chambery ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูและไมตรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในฌองเบอรี โรงแรมMercure Chambery Centre Hotel โรงแรมNovotel Chambery Hotel โรงแรมChateau De Candie Hotel โรงแรมอินเตอร์ เดส์ แพรงส์ โรงแรมArt Hotel โรงแรมCampanile Chambery Hotel โรงแรมResidence Curial โรงแรมAltedia Lodge โรงแรมPremiere Classe Chambery Hotel โรงแรมBest Hotel Chambery โรงแรมHotel Le France โรงแรมPetit Hotel Confidentiel โรงแรมLes Suites De L Hotel Particulier De Sautet โรงแรมBest Western Alexander Park Hotel โรงแรมHotel Actuel โรงแรมBrit Hotel Chambery

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา