ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > ชองบรา เลส ตูร์


จองโรงแรม ที่พักในชองบรา เลส ตูร์ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในชองบรา เลส ตูร์ ประเทศฝรั่งเศส


ชองบรา เลส ตูร์


ที่พักในในชองบรา เลส ตูร์ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมCampanile Tours Sud ~ Chambray Les Tours Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชองบรา เลส ตูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chambray-les-Tours ค้นพบทุกสิ่งที่ Chambray-les-Tours จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Campanile Tours Sud ~ Chambray-Les-Tours Campanile Tours Sud ~ Chambray-Les-Tours ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการช ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม อาฟิแตล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชองบรา เลส ตูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chambray-les-Tours ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม อาฟิแตล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชองบรา เลส ตูร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบัลลาแดงส์ ตูร์ ซูด
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในชองบรา เลส ตูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chambray-les-Tours Hotel Balladins Tours Sud ตั้งอยู่ใน Chambray-les-Tours ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMister Bed Chambray Les Tours Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชองบรา เลส ตูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chambray-les-Tours ค้นพบทุกสิ่งที่ ชองบรา เลส ตูร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมิสเตอร์เบด ชองเบร เลส์ ตูร์ โรงแรมมิสเตอร์เบด ชองเบร เลส์ ตูร์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNovotel Tours Sud Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชองบรา เลส ตูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chambray-les-Tours Novotel Tours Sud ตั้งอยู่ใน Chambray-les-Tours ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองNovotel Tours Sud ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมStars Tours Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชองบรา เลส ตูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chambray-les-Tours Stars Tours Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Chambray-les-ToursStars Tours Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมFasthotel Tours Sud
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในชองบรา เลส ตูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chambray-les-Tours Fasthotel Tours Sud ตั้งอยู่ใน ชองบรา เลส ตูร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในชองบรา เลส ตูร์ โรงแรมCampanile Tours Sud ~ Chambray Les Tours Hotel โรงแรม อาฟิแตล โรงแรมบัลลาแดงส์ ตูร์ ซูด โรงแรมMister Bed Chambray Les Tours Hotel โรงแรมNovotel Tours Sud Hotel โรงแรมStars Tours Hotel โรงแรมFasthotel Tours Sud

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา