ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > ช็องปี


จองโรงแรม ที่พักในช็องปี ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในช็องปี ประเทศฝรั่งเศส


ช็องปี


ที่พักในในช็องปี ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมCampanile Rennes ~ Chantepie Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในช็องปีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chantepie ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Campanile Rennes ~ Chantepie จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Chantepie ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอ เรินน์ ชองเตอปี
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในช็องปีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chantepie ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel De Rennes Chantepie จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Chantepie ได้โดยง่ายHotel De Rennes Chantepie ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมภัตตาคาร เลส์ ล็อจจ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในช็องปีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chantepie ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมภัตตาคาร เลส์ ล็อจจ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ช็องปี ได้โดยง่ายโรงแรมภัตตาคาร เลส์ ล็อจจ์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคียร์เรียด เรินน์ ซูด-ชองเตอปี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในช็องปีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chantepie ค้นพบทุกสิ่งที่ Chantepie จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Kyriad Rennes Sud - Chantepie ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมStars Rennes Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในช็องปีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chantepie โรงแรมสตาร์ เรินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ช็องปีโรงแรมสตาร์ เรินน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมEtap Hotel Rennes Chantepie
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในช็องปีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chantepie ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Etap Hotel Rennes Chantepie จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ช็องปี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในช็องปี โรงแรมCampanile Rennes ~ Chantepie Hotel โรงแรมเดอ เรินน์ ชองเตอปี โรงแรมภัตตาคาร เลส์ ล็อจจ์ โรงแรมเคียร์เรียด เรินน์ ซูด-ชองเตอปี โรงแรมStars Rennes Hotel โรงแรมEtap Hotel Rennes Chantepie

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา