ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > ชาร์เทรอ


จองโรงแรม ที่พักในชาร์เทรอ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในชาร์เทรอ ประเทศฝรั่งเศส


ชาร์เทรอ


ที่พักในในชาร์เทรอ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมNovotel Chartres Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใกล้ตัวเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Novotel Chartres Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชาร์เทรอ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 78 ห้องของโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGrand Monarque Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Grand Monarque Hotel ตั้งอยู่ใน ชาร์เทรอ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 55 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMercure Chartres Barjouville Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Mercure Chartres Barjouville Hotel ตั้งอยู่ใน Chartres ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 73 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Le Grand Monarque Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Best Western Le Grand Monarque ตั้งอยู่ใน ชาร์เทรอ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCampanile Chartres Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Chartres จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Campanile Chartres Campanile Chartres ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Marmotte Chartres
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Hotel Marmotte Chartres ตั้งอยู่ใน Chartres ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมInter-Hotel Chatelet
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ชาร์เทรอ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Inter-Hotel Chatelet ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมJehan De Beauce Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Chartres จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Jehan De Beauce ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKyriad Chartres Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Kyriad Chartres Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Chartres ได้โดยง่ายKyriad Chartres Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Parvis Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Le Parvis Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชาร์เทรอ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLogis LHotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใกล้ตัวเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Logis LHotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชาร์เทรอ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotelerie Saint Yves
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotelerie Saint Yves จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชาร์เทรอ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมResidences De Chartres
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Residences De Chartres จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชาร์เทรอ ได้โดยง่ายResidences De Chartres ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMercure Chartres Cathdrale Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Mercure Chartres Cathdrale Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ChartresMercure Chartres Cathdrale Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมP'Tit Dej Hotel Chartres
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในชาร์เทรอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในชาร์เทรอ โรงแรมNovotel Chartres Hotel โรงแรมGrand Monarque Hotel โรงแรมMercure Chartres Barjouville Hotel โรงแรมBest Western Le Grand Monarque Hotel โรงแรมCampanile Chartres Hotel โรงแรมHotel Marmotte Chartres โรงแรมInter-Hotel Chatelet โรงแรมJehan De Beauce Hotel โรงแรมKyriad Chartres Hotel โรงแรมLe Parvis Hotel โรงแรมLogis LHotel โรงแรมHotelerie Saint Yves โรงแรมResidences De Chartres โรงแรมMercure Chartres Cathdrale Hotel โรงแรมP'Tit Dej Hotel Chartres

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา