ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > ชินอน


จองโรงแรม ที่พักในชินอน ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในชินอน ประเทศฝรั่งเศส


ชินอน


ที่พักในในชินอน ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมInter Le Chinon Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชินอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chinon Inter Le Chinon Hotel ตั้งอยู่ใน ชินอน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 50 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมArcantis Au Sans Souci Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชินอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chinon Arcantis Au Sans Souci Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Chinonห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Hotel De France
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชินอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chinon ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Best Western Hotel De France จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Chinon ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Diderot
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชินอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chinon ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Diderot จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Chinon ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Le Plantagenet
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชินอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chinon Hotel Le Plantagenet ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Chinonห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมInter Hotel Le Lion D Or
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชินอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chinon Inter Hotel Le Lion D Or ตั้งอยู่ใน Chinon ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Saint Jacques
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชินอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chinon ค้นพบทุกสิ่งที่ ชินอน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Saint Jacques Hotel Saint Jacques ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, อินเทอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในชินอน โรงแรมInter Le Chinon Hotel โรงแรมArcantis Au Sans Souci Hotel โรงแรมBest Western Hotel De France โรงแรมHotel Diderot โรงแรมHotel Le Plantagenet โรงแรมInter Hotel Le Lion D Or โรงแรมHotel Saint Jacques

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา