ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > อิชี


จองโรงแรม ที่พักในอิชี ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในอิชี ประเทศฝรั่งเศส


อิชี


ที่พักในในอิชี ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมSavoy Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในอิชีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลิชี่ Savoy Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Clichyห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHoliday Inn Paris-Porte de Clichy Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอิชีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลิชี่ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Holiday Inn Paris-Porte de Clichy Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Clichy ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจาก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมResidence Europe Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอิชีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลิชี่ ค้นพบทุกสิ่งที่ Clichy จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Residence Europe Hotel Residence Europe Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKyriad Porte De Clichy Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในอิชีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลิชี่ Kyriad Porte De Clichy Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ClichyKyriad Porte De Clichy Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGrand Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในอิชีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลิชี่ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Grand Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Clichy ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Residence Europe
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอิชีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลิชี่ ค้นพบทุกสิ่งที่ Clichy จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Residence Europe ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมTimhotel Paris Clichy Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอิชีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลิชี่ ค้นพบทุกสิ่งที่ Clichy จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Timhotel Paris Clichy Hotel ห้องพักทั้ง 42 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในอิชี โรงแรมSavoy Hotel โรงแรมHoliday Inn Paris-Porte de Clichy Hotel โรงแรมResidence Europe Hotel โรงแรมKyriad Porte De Clichy Hotel โรงแรมGrand Hotel โรงแรมHotel Residence Europe โรงแรมTimhotel Paris Clichy Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา